Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn?

by Trần Thắng
52 views
shop quần áo

 Mở shop thời trang được xem là lựa chọn đáng thử ở thời điểm này. Không chỉ thỏa mãn đam mê, giới trẻ còn có thể kiếm tiền từ shop của mình. Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn/ lấy hàng ở đâu? Cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây của Viết Bài Xuyên Việt nhé.

Mở shop quần áo: Mong muốn của nhiều bạn trẻ

Mo shop quan ao

 Bắt đầu kinh doanh thời trang được xem là lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm này. Xu hướng thời trang thay đổi liên tục với những mặt hàng đa dạng đã mang tới những cơ hội kinh doanh tuyệt vời mà mọi người nên nắm bắt. Nếu bạn yêu thích thời trang và muốn khởi nghiệp, đây là một hướng đi không nên bỏ qua.

 > Xem thêm: OOH gồm những gì?

Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn/ lấy hàng ở đâu?

 Để bắt đầu kinh doanh, vốn và nguồn hàng là 2 yếu tố quan trọng nhất. Cùng tìm hiểu xem bạn sẽ cần những gì để bắt đầu với công việc kinh doanh này nhé.

Mở shop cần bao nhiêu tiền?

 Để biết mình cần bao nhiêu, bạn cần lên kế hoạch cụ thể. Bạn sẽ cần chi những khoản tiền dưới đây để bắt đầu công việc này.

Chi phí thuê mặt bằng

Mo shop quan ao 1

 Khi xác định mình cần bao nhiêu vốn, bạn cần tính toán kỹ lưỡng về tiền thuê mặt bằng. Nếu chưa có sẵn, bạn cần tìm một địa điểm đẹp và thuận tiện. Sau đó, chuẩn bị tiền mặt bằng từ 6 đến 12 tháng tùy nhu cầu của người cho thuê.

 Giá mặt bằng cũng rất đa dạng. Nó phụ thuộc vào diện tích mặt bằng cũng như vị trí tọa lạc của mặt bằng đó. Bạn có thể tìm thấy mặt bằng nhỏ, nằm trong ngõ hẻm với giá khoảng 5 triệu. Nhưng với những vị trí đẹp ở thành phố lớn con số này có thể gấp 10 lần. Hãy chú ý tình hình thực tế để xác định chi phí này nhé.

Tiền nhập hàng

 Tiền nhập hàng thời trang rất lớn. Thông thường, khoản tiền này sẽ chiếm khoảng 60% tổng số chi phí bỏ ra cho việc kinh doanh. Nếu có nguồn vốn lớn, bạn có thể hướng đến hàng thời trang cao cấp. Nếu không, hãy bắt đầu với những mặt  hàng ở phân khúc thấp hơn.

 Ngoài tiền hàng, bạn còn phải chi trả những khoản tiền sau đây cho hàng hóa:

  • Tiền vận chuyển hàng từ nơi cung cấp đến cơ sở kinh doanh.
  • Khoản chi phí dành cho việc lưu hàng tại kho.

 > Xem thêm: Chiến lược đại dương đỏ

Chi phí thiết kế cửa hàng

 Là một shop thời trang, cửa hàng của bạn cần phải toát lên tính thời trang cũng như phong cách riêng. Chính vì vậy, bạn cần chú ý đầu tư tiền cho cửa hàng của mình. Những khoản tiền chính có thể kể tới như sau:

  • Tiền thiết kế.
  • Tiền biển quảng cáo thời trang.
  • Tiền dành cho việc mua giá kệ thời trang.
  • Tiền mua các món đồ nội thất.

 Tốt nhất, bạn nên chú ý thuê những đơn vị có kinh nghiệm làm việc này. Hãy giới hạn chi phí trang trí cửa hàng trong khoảng 10% tổng số vốn bỏ ra nhé.

Chi phí mua sắm thiết bị, thuê nhân viên cửa hàng

 Trong cửa hàng không cần quá nhiều thiết bị. Bạn chỉ cần mua phần mềm quản lý, máy tính tiền, máy tính đặt quầy và bàn là hơi nước mà thôi. Còn số nhân viên cần thuê sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh doanh cũng như quy mô cửa cửa hàng.

 Một lưu ý nhỏ bạn cần ghi nhớ là cần thuê nhân viên cho 2 ca khác nhau. Hãy chú ý điều này để dễ dàng thuê nhân viên và vận hành cửa hàng của mình thật tốt nhé.

Lấy hàng kinh doanh thời trang ở đâu?

Lay hang kinh doanh thoi trang 1

 Như vậy, bạn đã biết mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn. Vậy lấy hàng kinh doanh ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như biên độ lợi nhuận mang lại?

 Thông thường, các shop kinh doanh thời trang ở khu vực miền Bắc sẽ sang tận Trung Quốc nhập hàng. Với nguồn hàng lớn, thị trường Trung Quốc dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nước ta.

 Ngoài ra, mọi người có thể tìm được hàng trực tiếp tại những chợ sỉ trong nước. Như chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân… Đây đều là những chợ lớn, cung cấp nguồn hàng giá tốt dành cho người kinh doanh.

 Đặc biệt, hiện tại có rất nhiều Website chuyên nghiệp dành cho người có ý định lấy hàng giá sỉ. Bạn có thể truy cập lên những Website này để tìm được cho mình nguồn hàng thời trang giá tốt nhất. Từ đó, dễ dàng bắt đầu cho việc kinh doanh.

 > Xem thêm: 10 trang bán hàng giá sỉ lớn

Lời kết

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả

 Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết về việc lấy hàng cũng như chuẩn bị vốn cho kinh doanh. Ngoài ra, bạn nên chú trọng sử dụng dịch vụ Content SEO – Marketing cho doanh nghiệp. Nếu còn điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với Viết Bài Xuyên Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn/lấy hàng ở đâu đấy.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.