Cách đăng ký bán hàng trên Now

by Trần Thắng
11 views

Now được nhiều người biết đến là ứng dụng giúp các quán nước, quán ăn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Liên kết cùng với Now là cơ hội giúp thương hiệu của bạn thu được nhiều lợi nhuận. Vậy đâu là cách đăng ký bán hàng trên Now đơn giản nhất? Cùng Viết Bài Xuyên Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Now là gì?

DeliveryNow

Now (trước đây gọi là DeliveryNow) là một nền tảng đặt món ăn online ra mắt vào năm 2015. Đây là cổng thương mại giúp kết nối các quán ăn, nhà hàng với khách hàng thông qua ứng dụng di động và desktop.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm ra hàng ngàn món ăn thức uống của các quán khác nhau trên Now, từ quán lề đường, vỉa hè cho đến những quán lớn hơn hay thậm chí là cả nhà hàng. Bên cạnh đó, Now còn sở hữu một đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) đông đảo trên các tỉnh thành lớn và luôn đặt tiêu chí giao hàng nhanh chóng lên hàng đầu. Khách hàng chỉ cần vài thao tác là có thể đặt được món ăn mình muốn một cách dễ dàng.

Lợi ích khi bán hàng trên Now

Một trong những lợi ích lớn nhất khi bán online trên các ứng dụng đặt hàng nói chung là bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí mở rộng mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ vẫn có thể tiếp cận đến nhiều lượt khách hàng. Ngoài ra, khi đăng ký bán hàng trên Now bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân viên
  • Now hỗ trợ SEO từ khóa nên khi cửa hàng của bạn có trên Now sẽ dễ lên top tìm kiếm của Google, không tốn chi phí cho Marketing
  • Nhờ có cộng đồng người dùng đông đảo, của hàng của bạn sẽ được quảng bá và tiếp cận hàng triệu khách hàng hoàn toàn miễn phí
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi giúp tăng doanh thu và tăng nhận dạng thương hiệu.
  • Now và Foody cho phép bạn cập nhật thông tin về quán chi tiết hơn, mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng.
Lợi ích khi bán hàng trên Now

Lợi ích khi bán hàng trên Now

2 cách đăng ký bán hàng trên Now

Bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách dưới đây:

Đăng ký bán hàng trên Now trực tiếp thông qua website

Bước 1: Truy cập website https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

Bước 2: Lăn chuột xuống phần form “Đăng ký dùng thử” và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, tên cửa hàng, địa chỉ, thành phố. Ở phần lựa chọn kiểu giao hàng, bạn có 3 lựa chọn. Click “Bởi Now” nếu bạn muốn shipper của Now giao hàng. Click chọn “Bởi Merchant” nếu muốn tự mình giao hàng hoặc tự gọi shipper ngoài hệ thống. 

Bước 3: Tích vào ” Tôi không phải là người máy” và click “Xong” vậy là bạn đã hoàn thành phiếu đăng ký rồi.

Xem Thêm >>

Cách đăng ký bán hàng trên Now thông qua tổng đài của Now 

Các bước đăng ký thông qua tổng đài của Now.vn là một trong những cách thức đơn giản nhất để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng thay vì việc thao tác đăng ký trực tiếp trên website. Đối với mỗi tỉnh thành sẽ có một tổng đài hỗ trợ riêng biệt. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất đăng ký nhanh chóng, thuận tiện nhất cũng như giới thiệu cho bạn những quyền lợi cơ bản của hệ thống.

Đăng ký bán hàng trên Now có lãi không?

Không chỉ là xu thế mà còn là tiềm năng về doanh thu

Nhiều chủ quán băn khoăn nếu tham gia cộng đồng trên Now.vn, thì quán ăn của họ có thể có lãi không, biểu phí của Now.vn ra sao.

Việc hợp tác cùng đơn vị giao nhận này dựa trên việc đôi bên cùng có lợi. Khi Now có một cộng đồng lên đến 8 triệu người dùng cùng 20 nghìn nhà hàng, quán ăn và còn hơn thế nữa. Không cần mất thêm chi phí mở rộng mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ, khi đăng ký bán hàng trên Now quán của anh chị vẫn có thể tiếp cận đến hàng nghìn lượt khách hàng, gia tăng doanh số.

Có thể nói, khi nhắc đến đơn vị giao nhận thức ăn, người dùng chủ yếu nhắc đến Now.vn đầu tiên. Ước tính trung bình, ứng dụng này tiếp nhận tới hơn 25.000 đơn/ngày và trở thành một trong những nền tảng công nghệ dẫn đầu thị trường F&B.

Đăng ký bán hàng trên Now có lãi không?

Đăng ký bán hàng trên Now có lãi không?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Now.vn và Foody – cặp đôi hoàn hảo

Khi thực hiện đăng ký bán hàng trên Now, quán của bạn lập tức sẽ được cập nhật thông tin trên hệ thống của Foody. Khách hàng có thể tham khảo qua lại giữa 2 ứng dụng này khi mọi thông tin về quán ăn của bạn từ thời gian mở cửa, số lượng món, giá thành, không gian được cập nhật trên Foody còn việc lựa chọn giao hàng được đồng bộ trên Now.vn. Bởi vậy, khi đăng ký trên Now.vn hoàn tất, việc đăng ký trên Foody trở nên vô cùng dễ dàng.

Mức thu phí của Now.vn

Mức phí trung bình của Now.vn với các đối tác nhà hàng, quán ăn hiện nay là 20% tổng giá trị đơn hàng. Tuy nhiên mức phí này có thể thấp hơn hoặc không có nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh chưa triển khai mặt bằng hoặc hình thức kinh doanh vỉa hè. Về bản chất Now.vn không hề phát sinh thêm bất kì một khoản phí nào khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ quản trị website uy tín

Kết luận

Với những chia sẻ trên của Viết Bài Xuyên Việt các bạn đã tất tay cho mình cách đăng ký bán hàng trên Now chi tiết và hiệu quả nhất. Chúc các bạn vận dụng cơ hội kinh doanh quý báu này để giúp mình gia tăng doanh thu nhanh chóng.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.