Content is King, Link is Queen là kim chỉ nam cho bất cứ website nào nếu muốn lên Top một cách ổn định và lâu dài. Do đó, sau khi đã tìm thấy Nhà Vua tại Viết Bài Xuyên Việt thì Hoàng Hậu đang đợi bạn luôn đấy! Hãy đến với dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao của chúng tôi và cảm nhận uy lực nhé!

Sức mạnh từ Backlink ảnh hưởng sức mạnh website

Hãy tưởng tượng website của bạn cũng giống như một ngôi nhà và những website khác sẽ là hàng xóm của bạn. Backlink tượng trưng cho sự liên kết giữa những người hàng xóm với nhau.

  • Nếu bạn chơi với hàng xóm tốt thì bạn sẽ học được điều tốt và trở nên tốt hơn ==> Công an phường đánh giá cao điều này.
  • Nếu bạn chơi với hàng xóm xấu và 2 chú rủ nhau tuyên truyền phim heo hoặc đi chém nhau ==> Vào danh sách đen của công an phường

Các công cụ tìm kiếm cũng dựa vào backlink để đánh giá chất lượng website của bạn. Do đó, chất lượng backlink ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của website. Đơn giản là vậy!

Backlink là Nữ hoàng
Backlink là Nữ hoàng mang lại sức mạnh cho website

Dịch vụ đi backlink tay tại VBXV sẽ mang đến cho bạn những gì?

Backlink cùng chủ đề

Thời thế đã thay đổi, hàng ngàn backlink đặt bừa không còn giúp bạn chiếm ưu thế trong cuộc đua lên Top như nhiều năm về trước nữa. Bây giờ, sự liên quan chính là chìa khóa thể hiện độ tin tưởng của bạn đối với các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn treo đầu dê nhưng lại có toàn backlink thịt chó thì chắc chắn website của bạn chỉ lăn lộn ở mức trung bình thôi. Đó là những vị trí cuối trang 1 hoặc trang 2, trang 3 hay thậm chí là dính thuật toán rồi SEO xuống Bot luôn nhé!

Dịch vụ làm backlink tay chất lượng
Dịch vụ làm backlink tay chất lượng cao tại Viết Bài Xuyên Việt

Backlink có traffic

Mình hay nghe mọi người nói về các chỉ số của website như DR, PR, DA, PA, TF, CF. Nhưng đối với một kẻ không chuyên thì bỏ thời gian ra nghiên cứu hàng loạt các chỉ số chắc chắn là không hề dễ dàng và nhanh chóng được. Do đó, mình chọn cách check traffic trực tiếp để quyết định xem có nên đặt backlink trên chú này không. Lí do đơn giản là nếu trang của chú xịn thì sẽ có nhiều người vào xem! Không cần nói nhiều về chỉ số.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIẾT BÀI XUYÊN VIỆT:

Dịch vụ content đơn thuần

Dịch vụ content mở rộng

Backlink đặt tự nhiên

Vấn đề tự nhiên đang rất được quan tâm trong quá trình triển khai anchor text của backlink. Có thể hiểu nôm na là những cụm từ gắn link cần được lựa chọn sao cho liên quan đến từ khóa cần SEO và được đặt một cách tự nhiên nhất trong bài viết. Tốt nhất là nên để nó xuất hiện ngay trong đoạn văn và hạn chế mấy vụ “xem thêm, coi thêm, chi tiết tại đây…”.

Báo giá dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao

Giá dịch vụ đi backlink tay được liệt kệ cụ thể tại: Bảng giá Content của Viết Bài Xuyên Việt

3.7/5 (3 Reviews)