Dịch vụ đi Backlink

by Trần Thắng
120 views

Content is King, Link is Queen là kim chỉ nam cho bất cứ website nào nếu muốn lên Top một cách ổn định và lâu dài. Do đó, sau khi đã tìm thấy Nhà Vua tại Viết Bài Xuyên Việt thì Hoàng Hậu đang đợi bạn luôn đấy! Hãy đến với dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao của chúng tôi và cảm nhận uy lực nhé!

Bạn đang đau đầu với những cụm từ khóa sau khi tìm mua Backlink giá rẻ phải không?

Nếu bạn đang quay cuồng tìm mua backlink chất lượng những cụm từ khóa về dịch vụ đi Backlink mà vẫn chưa thấy thì hãy dừng lại tại đây.

Khi nào bạn cần mua Backlink?

Bất kỳ website nào đều cần backlink để đẩy mạnh thứ hạng từ khóa. Đặc biệt là các mảng có tính cạnh tranh như : Bất động sản, nội thất, sức khỏe, đồ gia dụng, sim số, nông sản, công nghệ, vé máy bay, luật,

 • Lĩnh vực có độ cạnh tranh cao: 1 số ngành nghề đặc thù có độ cạnh tranh cao là nhà đất, sức khỏe, tài chính, sim số, hút bể phốt….
 • Các website mới và chưa có uy tín: Nhiều website chưa có độ mạnh về thương hiệu, về sức mạnh lan tỏa thì cũng cần có lượng lớn backlink để gia tăng thêm sức mạnh.
 • Website cần tăng hạng từ khóa: Các website cần seo top để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hoặc dịch vụ kinh doanh thì cũng cần xây dựng backlink chất lượng.

Các loại Backlink có bán tại VietBaiXuyenViet

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ đi backlink và bán các loại backlink sau:

 • Backlink Social Entity
 • Backlink Guest Post
 • Backlink PR báo chí
 • Backlink dạng Textlink Sidebar báo điện tử
 • Backlink GOV, EDU
 • Backlink quốc tế gói 300 Press Release
 • Và một số loại link chuyên biệt cho từng lĩnh vực khác nhau

Báo giá dịch vụ đi backlink uy tín chất lượng

Sức mạnh từ Backlink ảnh hưởng sức mạnh website

Hãy tưởng tượng website của bạn cũng giống như một ngôi nhà và những website khác sẽ là hàng xóm của bạn. Backlink tượng trưng cho sự liên kết giữa những người hàng xóm với nhau.

 • Nếu bạn chơi với hàng xóm tốt thì bạn sẽ học được điều tốt và trở nên tốt hơn ==> Công an phường đánh giá cao điều này.
 • Nếu bạn chơi với hàng xóm xấu và 2 chú rủ nhau tuyên truyền phim heo hoặc đi chém nhau ==> Vào danh sách đen của công an phường khi mua backlink giá rẻ chất bèo

Các công cụ tìm kiếm cũng dựa vào Backlink để đánh giá chất lượng website của bạn. Do đó, chất lượng backlink ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của website. Hãy hiểu dịch vụ đi Backlink của chúng tôi đơn giản là vậy!

Dịch vụ đi backlink

Dịch vụ đi backlink tại Viết Bài Xuyên Việt đã hoàn thành >1000 dự án

Quy trình Link Building cho Website lên Top bền vững

Link Building là quá trình quan trọng giúp cho các từ khóa tăng trưởng thứ hạng và đạt được vị trí mong muốn trên bảng xếp hạng của Search Engine. Tuy nhiên đa số website đều có một “mùa yêu thất bát” vào chính giai đoạn này. Đó là vì không đúng thời điểm!

Sau khi nghiên cứu quy trình hoạt động của Search Engine và mô phỏng mô hình xây dựng thương hiệu tự nhiên thì Viết Bài Xuyên Việt đưa ra quy trình Link Building khuyến nghị như sau:

 • Giai đoạn 1 – SOCIAL LINK: Khi Website vừa bắt đầu Publish lên Web Master Tool, chúng ta cần xác thực thương hiệu trên không gian mạng bằng 1 bộ Social Network và Social Bookmarking từ 100-300 nền tảng.
 • Giai đoạn 2 – TEXTLINK BÁO: Sau khi website hoạt động được 2-3 tháng, đã có một số bài viết và được định danh thương hiệu; chúng ta cần 1000 textlink báo điện tử để gia tăng tín hiệu và thúc đẩy xếp hạng từ khóa.
 • Giai đoạn 3 – LINK FORUM: Sau khi website đã đủ Trust bằng bộ link Social và báo điện tử thì bạn có thể mở rộng độ phủ thương hiệu sang các forum cùng chủ đề và có traffic thật.

Quy trình trên thật đơn giản nhưng đã làm cho rất nhiều anh chị em thốn đến tận rốn! Nhưng không sao, dịch vụ đi backlink của Ma Ngoáy sẽ giúp bạn vượt qua cơn đau ấy!

XEM NGAY: Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ đi backlink tay tại VBXV có gì HOT?

Nhu cầu đặt mua Backlink chất lượng giá rẻ ngày càng bùng nổ, bất kỳ chủ website nào cũng săn lua mua backlink để cải thiện vị trí xếp hạng cho từ khóa. Mỗi ngày có hàng trăm ngàn backlink được xây dựng thuộc nhiều thể loại khác nhau.

 • Tuy nhiên có đến >70% website lại bị phạt tác vụ thủ công hoặc kiềm hãm thứ hạng sau khi làm Link Building. Vì sao vậy? – Đây là vấn đề thứ nhất!
 • Vấn đề thứ hai là các chủ website trở nên bế tắc vì không biết cách xây dựng liên kết cũng như không tìm ra nguồn lấy backlink chất lượng.

Những lúc này họ đã tìm đến Viết Bài Xuyên Việt và cải thiện một cách hiệu quả nhưng không nhanh chóng ví trí xếp hạng và lượng traffic vào web. Dịch vụ đi Backlink của chúng tôi là phần góp đáng kể vào kết quả ấy. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ Backlink của chúng tôi trên trang 1 tìm kiếm với các từ khóa như:

 • Dịch vụ đi Backlink, dịch vụ đi backlink, mua backlink giá rẻ
 • Backlink tay, mua Backlink tay, đi baclink cho website, dịch vụ backlink báo

Và đây là những tiêu chí của chúng tôi khi xây dựng backlink cho trang web!

Dịch vụ đi Backlink cùng chủ đề

Thời thế đã thay đổi, hàng ngàn Backlink đặt bừa không còn giúp bạn chiếm ưu thế trong cuộc đua lên Top như nhiều năm về trước nữa. Bây giờ, sự liên quan chính là chìa khóa thể hiện độ tin tưởng của bạn đối với các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ backlink của Viết Bài Xuyên Việt thấu hiểu điều ấy!

Nếu bạn treo đầu dê nhưng lại có toàn backlink thịt chó thì chắc chắn website của bạn chỉ lăn lộn ở mức trung bình thôi. Đó là những vị trí cuối trang 1 hoặc trang 2, trang 3 hay thậm chí là dính thuật toán rồi SEO xuống Bot luôn nhé!

Dịch vụ đi Backlink có traffic

Mình hay nghe mọi người nói về các chỉ số của website như DR, PR, DA, PA, TF, CF khi tìm dịch vụ mua backlink. Nhưng đối với một kẻ không chuyên thì bỏ thời gian ra nghiên cứu hàng loạt các chỉ số chắc chắn là không hề dễ dàng và nhanh chóng được.

Do đó, mình chọn cách check traffic trực tiếp để quyết định xem có nên mua backlink trên chú này không. Lí do đơn giản là nếu trang của chú xịn thì sẽ có nhiều người vào xem! Không cần nói nhiều về chỉ số. Đây là lưu ý rất đáng để bạn suy ngẫm khi tìm mua backlink chất lượng.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIẾT BÀI XUYÊN VIỆT:

Dịch vụ đi Backlink tự nhiên

Vấn đề tự nhiên đang rất được quan tâm trong quá trình triển khai Anchor Text của quá trình Link Building. Có thể hiểu nôm na là những cụm từ gắn link cần được lựa chọn sao cho liên quan đến từ khóa cần SEO và được đặt một cách tự nhiên nhất trong bài viết. Tốt nhất là nên để nó xuất hiện ngay trong đoạn văn và hạn chế các loại link toàn trang hoặc backlink SideWide như footer, header, menu…

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ CONTENT CỦA HỘI MA NGOÁY

Tối ưu hóa tỷ lệ Anchor Text và URL để tránh bị phạt

Viết Bài Xuyên Việt sẽ cùng bạn nghiên cứu tìm ra một tỷ lệ phân bổ backlink sao cho thích hợp nhất nhằm dàn trải đồng đều các loại Anchor Text và Hyperlink. Từ đó góp phần thúc đẩy thứ hạng từ khóa và tăng khả năng định danh website, phân loại chủ đề website trên mạng internet.

Đặc biệt là với dịch vụ đặt textlink trên các trang báo (dịch vụ đi backlink báo) thì việc phân bố Anchor Text lại càng quan trọng. Một plan Anchor Text đặt link tốt sẽ giúp tăng sức mạnh tổng thể cho website của bạn một cách an toàn và bền vững!

Bạn đã phần nào giải được câu hỏi mua backlink chất lượng ở đâu rồi chứ?

Quy trình mua backlink tại Vietbaixuyenviet

Nếu bạn cần mua backlink chất lượng cao cho website, chúng ta sẽ làm việc theo quy trình cụ thể và rõ ràng như sau:

 • Quý khách cung cấp thông tin website, chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn tối ưu Onpage SEO và Offpage SEO cơ bản
 • Dịch vụ Backlink sẽ tư vấn cho quý khách chọn gói phù hợp hoặc tư vấn 1 gói Backlink chuyên biệt cho từng website cụ thể
 • Thống nhất, kí kết hợp đồng và thanh toán trước 50%
 • Chúng tôi tiến hành Link Building và bàn giao theo Deadline hẹn sẵn
 • Quý khách kiểm tra báo cáo Backlink và tất toán chi phí còn lại

 

You may also like

29 comments

Avatar of Nguyễn Nam
Nguyễn Nam 08/05/2019 - 22:37

Mình muốn thuê viết bài và Đi linh tay cho 2 trang này
Khoancatbetong82.blospot. com
Khoanducbetongcom

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 12/05/2019 - 01:40

Chào anh Nam,
Rất cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ viết bài SEo của Viết Bài Xuyên Việt.
Bên em sẽ liên hệ anh sớm nhất có thể qua SDT anh cung cấp.
Chúc anh cuối tuần vui vẻ và website sớm SEO lên top Google nhé!

Reply
Avatar of Thiện
Thiện 04/06/2019 - 16:50

Chào bạn bảng giá này tính theo gói hàng tháng hả bạn. Bạn xem giúp mình site này nhé. maybomtoanphat.com

Reply
Avatar of Đặng Văn Tuấn
Đặng Văn Tuấn 19/08/2019 - 01:04

Chào Viết Bài Xuyên Việt,
Mình cần order 1000 textlink từ 37 trang báo điện tử. Vui lòng cho mình biết cách thức làm việc và quy trình thanh toán khi mình mua backlink báo điện tử nha.
Xin cảm ơn về bài viết cũng như các kiến thức về Link Building được chia sẻ trong bài viết giới thiệu dịch vụ backlink này
Mong được hợp tác cùng VBXV!

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 22/08/2019 - 02:14

Chào anh Tuấn,
Em xin phản hồi về dịch vụ backlink báo điện tử như sau:
– Chi phí: 5.4 triệu/1000 link/năm
– Thanh toán trước 100%. Bên em sẽ tiến hành quét và đưa ra kế hoạch Anchor Text an toàn và hiệu quả nhất cho website của anh
– Hoàn thành và gửi report đầy đủ trong 10 ngày
Trân trọng!

Reply
Avatar of Da ga cua sat
Da ga cua sat 02/10/2019 - 15:48

Giá đi backlink này tính theo năm hay tháng vậy AD

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 04/10/2019 - 12:16

Dạ dịch vụ Backlink bên em cung cấp như sau:
1. Textlink báo thì theo năm
2. Backlink forum thì theo tháng
3. Backlink Social thì tạo 1 lần

Reply
Avatar of Nguyễn Thanh Hùng
Nguyễn Thanh Hùng 06/10/2019 - 11:16

Bạn có hỗ trợ cho trang web đồ chơi người lớn không bạn

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 14/10/2019 - 00:48

Dạ có nha anh. Team em đã và đang làm content SEO cho khá nhiều web lĩnh vực này. Anh có thể liên hệ để biết thêm thông tin nhé

Reply
Avatar of Anh Nguyen
Anh Nguyen 18/10/2019 - 11:51

Hi bạn,

Bạn có hỗ trợ cho trang web về cá độ bóng đá không bạn?

Reply
Avatar of Ăn Sạch Uống Sạch
Ăn Sạch Uống Sạch 13/11/2019 - 09:15

Mình muốn mua text link với số lượng ít thôi được không bạn?

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 14/11/2019 - 19:08

Mua ít nhất 500 link nha bạn. Giá 2.6 triệu/năm

Reply
Avatar of so sánh
so sánh 05/02/2020 - 12:32

Mình muốn mua text link với số lượng ít thôi được không bạn?

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 05/02/2020 - 12:34

Dạ chào anh, bên em cung cấp Textlink Sidebar trên 37 trang báo tối thiểu là gói 500 link trong 1 năm nha. Giá 2.6 triệu. Các gói ngắn ngày hơn hoặc ít hơn hầu như ít mang lại hiệu quả nên không khuyến khích sử dụng

Reply
Avatar of poker
poker 10/04/2020 - 16:08

Backlink mọi lĩnh vực hay sao vậy bạn?

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 11/04/2020 - 18:21

Dạ chào anh,
Bên em cung cấp Backlink cho tất cả các lĩnh vực nha, tùy vào đặc tính sẽ tư vấn loại link thích hợp!

Reply
Avatar of Nguyễn Văn Lưu
Nguyễn Văn Lưu 10/04/2020 - 22:28

Em cần tư vấn cho website giaxefordvn.vn
Vui lòng tư vấn inbox giúp em
sđt 083 39 888 68

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 11/04/2020 - 18:22

DẠ chào anh Lưu,
Viết Bài Xuyên Việt sẽ liên hệ với anh qua Zalo để tư vấn chi tiết dịch vụ Backlink cho website của anh nhé

Reply
Avatar of Nguyễn Văn Lưu
Nguyễn Văn Lưu 29/08/2020 - 21:35

mình cần tư vấn ạ

Reply
Avatar of NGUYỄN HỒ MINH TOÀN
NGUYỄN HỒ MINH TOÀN 24/04/2020 - 23:20

Mình cần mua backlink cho trang web của mình
bạn vui lòng hỗ trợ chamsocotoxanh.com

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 25/04/2020 - 08:41

Chào anh Toàn,
Viết Bài Xuyên Việt sẽ kiểm tra tổng thể website và gửi báo giá backlink qua email của anh cung cấp nhé

Reply
Avatar of IECS
IECS 26/09/2020 - 09:28

Bên mình cần chạy backlink báo, bạn gửi báo giá cho mình với

Reply
Avatar of Tungmanh
Tungmanh 15/10/2020 - 17:22

Bạn ơi cho mình hỏi sau 1 năm gỡ link thì nó sẽ tụt seo không ?

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 20/10/2020 - 00:05

Dạ chào anh,
Khi mất link thì thứ hạng từ khóa chắc chắn có bị ảnh hưởng nha anh. Còn tụt nhiều hay ít còn do nhiều yếu tố, nếu ngoài link báo anh còn làm thêm đa dạng các loại backlink khác thì sẽ không ảnh hưởng đáng kể.

Reply
Avatar of Otaku
Otaku 15/11/2020 - 20:50

Chào anh, em cần tư vấn về dịch vụ bên mình ạ

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 16/11/2020 - 20:11

Viết Bài Xuyên Việt đã gửi email đến anh, anh vui lòng check email để được tư vấn dịch vụ backlink ạ

Reply
Avatar of tran hoài
tran hoài 05/01/2021 - 12:14

Cần Tư vấn

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 06/01/2021 - 17:40

Chào anh/chị,
Viết Bài Xuyên Việt đã gửi email tư vấn ạ!

Reply
Avatar of Bùi thành Lộc
Bùi thành Lộc 10/04/2023 - 15:01

Mình cần đi backlink web chuyên review ạ !

Reply

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.