Hãy cùng tìm hiểu về những cách tìm nguồn hàng giá sỉ trong bài viết này nhé

Những cách tìm nguồn hàng giá sỉ cho người mới kinh doanh

 Việc tìm được một nguồn hàng chất lượng, có giá thành phải chăng là điều cần thiết để kinh doanh. Nó sẽ mang lại lợi nhuận, thuận lợi cho công việc buôn bán. Hãy cùng xem những cách tìm nguồn hàng giá sỉ trong bài viết này của Viết Bài Xuyên Việt nhé. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong kinh doanh đấy.

Việc tìm nguồn hàng tốt quan trọng đến mức nào?

  Đối với công việc kinh doanh, việc thu hút khách hàng để lấy lợi nhuận chính là mục đích cuối cùng. Để làm được điều này, việc cần thiết là tìm được nguồn hàng chất lượng với giá rẻ. Từ đó, có được lợi nhuận tốt nhất trong công việc của mình.

Có được nguồn hàng tốt là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới việc kinh doanh
Có được nguồn hàng tốt là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới việc kinh doanh

 Hiện tại, các nguồn hàng rất đa dạng. Việc tìm kiếm và lấy hàng cũng đơn giản hơn với nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách tìm kiếm nguồn phù hợp trong lần đầu kinh doanh. Cùng tìm hiểu những cách thức đơn giản nhất để thực hiện điều này nhé.

 >> Xem thêm: CMO là gì? Vai trò của CMO là gì đối với doanh nghiệp?

Bật mí những cách tìm nguồn hàng giá sỉ cho người mới kinh doanh

 Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cách đơn giản nhất để làm được việc này. Cùng xem nhé.

Đến các chợ sỉ

 Đây chính là cách tìm nguồn hàng sỉ truyền thống, có từ lâu ở nước ta. Những chợ sỉ có số lượng hàng hóa lớn, đa dạng và thường được bán cho người kinh doanh. Hầu hết mỗi tỉnh thành đều có một vài chợ đầu mối. Đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, TpHCM số lượng chợ đầu mối khá lớn.

Chợ sỉ truyền thống là một lựa chọn không tồi
Chợ sỉ truyền thống là một lựa chọn không tồi

 Tuy nhiên, nguồn hàng ở những chợ lớn hiện tại đã hạn chế hơn. Hầu hết đều tập trung vào các hàng thời trang, phụ liệu may mặc chứ không còn đa dạng như trước.

Tìm hàng trên các Website chuyên sỉ

 Internet mang tới cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Một trong số đó chính là việc tìm kiếm, mua bán hàng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hiện tại, có nhiều kênh internet chuyên nghiệp cho việc cung cấp nguồn hàng sỉ. Nhờ đó, bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm đồng thời nhanh chóng tìm được mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

 Ưu điểm của những Website chuyên sỉ là bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả của một mặt hàng nào đó. Đồng thời, xem đánh giá của những người mua trước mình để biết dịch vụ của cửa hàng ra sao.

 Dưới đây là một vài Website bán hàng giá sỉ lớn nhất hiện nay. Bạn hãy xem để tìm cho mình những nguồn hàng chất lượng, phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhé.

 >> Xem thêm: 10 trang bán hàng giá sỉ lớn nhất cho người bắt đầu kinh doanh.

Sang Trung Quốc đánh hàng

 Phần lớn những sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam đều là hàng hóa được nhập từ Trung Quốc. Và cách đơn giản để có được những sản phẩm giá rẻ tận gốc chính là sang tận nơi nhập hàng. Khi sang đó, bạn có thể tự tay lựa chọn, xem xét những mặt hàng mình sẽ nhập ra sao.

Bạn cũng có thể sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng
Bạn cũng có thể sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng

 Để thực hiện được phương thức nhập hàng này, bạn cần biết tiếng Trung. Đồng thời, biết cách mua bán với người Trung để dễ dàng thực hiện giao dịch.

 Việc mua bán hàng hóa ở Trung Quốc nhìn chung khá nhộn nhạo. Việc trả giá sao cho phù hợp là cần thiết. Chính vì vậy, bạn hãy đi cùng những người có kinh nghiệm để mua bán được thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 Sang Trung Quốc nhập hàng được xem là một biện pháp tối ưu để chuẩn bị cho việc kinh doanh. Rất nhiều người đã nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của mình bằng cách này.

Tìm nguồn hàng trên các hội nhóm

 Hiện tại, các hội nhóm mạng xã hội dành cho người kinh doanh rất đa dạng. Khi vào đó, bạn có thể tìm thấy nhiều người cung cấp hàng giá sỉ. Hoặc tốt hơn là những mạng lưới với quy mô lớn và giá thành phải chăng hơn nhiều so với những đơn vị khác.

 Những địa chỉ, thông tin người bán đa dạng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một nguồn hàng sỉ tốt nhất với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, cách thức này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm trong tìm kiếm. Việc sàng lọc thông tin cẩn thận là điều nên làm để tránh rủi ro không đáng có trong việc kinh doanh của mình nhé.

 >> Xem thêm: OOH là gì? OOH gồm những gì?

Lời khuyên dành cho bạn

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin đơn giản. Từ đó, biết cách tìm nguồn hàng giá sỉ phù hợp nhất với việc kinh doanh của mình.

Hy vọng bạn sẽ thành công với việc tìm nguồn hàng và kinh doanh
Hy vọng bạn sẽ thành công với việc tìm nguồn hàng và kinh doanh

 Để việc kinh doanh thuận tiện hơn, những chiến dịch Marketing là điều không thể thiếu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ viết bài SEO Web của VBXV và những thông tin liên quan để lên chiến dịch Marketing tốt nhất.

 Trong trường hợp bạn cần được tư vấn, hãy nhanh chóng liên hệ với Viết Bài Xuyên Việt để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0972 219 297
  • EMAIL: Vietbaixuyenviet@gmail.com
  • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
  • Địa chỉ: 551/99/26 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết nên đọc

Xây dựng thương hiệu là gì? Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu

Thi Thi

Thuế nhà thầu là gì và những đối tượng cần đóng thuế nhà thầu?

Thi Thi

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định mới 2021

Thi Thi

Gửi bình luận