Cùng tìm hiểu về TOP 5 phần mềm hóa đơn điện tử nổi bật nhé

TOP 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt cho doanh nghiệp

 Nghị định 119/2018/NĐ-CP ban hành khiến việc sử dụng hóa đơn điện tử là bắt buộc với các doanh nghiệp. Trong năm 2019, việc triển khai hình thức hóa đơn này buộc phải hoàn tất tại Hà Nội và Sài Gòn. Dưới đây, Viết Bài Xuyên Việt sẽ giới thiệu TOP 5 phần mềm hóa đơn điện tử được đánh giá cao nhất. Cùng xem để lựa chọn cho doanh nghiệp/ cửa hàng của mình một phần mềm phù hợp nhé.

S-Invoice

 Viettel là tập đoàn công nghệ hàng đầu tại nước ta. Tất nhiên, ông lớn này không nằm ngoài cuộc đua cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp.

Đây là sản phẩm của ông lớn Viettel
Đây là sản phẩm của ông lớn Viettel

 Ngay từ khi được phát hành, S – Invoice đã được đánh giá rất cao. Nó gây ấn tượng vượt trội nhờ khả năng cung cấp tới 1 triệu hóa đơn mỗi ngày. Tất cả những hóa đơn xuất ra thông qua S – Invoice đều được bảo mật qua nhiều lớp. Điều này khiến việc quản lý, bảo vệ thông tin của doanh nghiệp đơn giản và đạt hiệu quả cao hơn.

 Một ưu điểm nữa của S – Invoice chính là nó có khả năng tích hợp, tương thích với nhiều phần mềm khác nhau thường dùng trong lĩnh vực kinh doanh. Như phần mềm bán hàng, order, quản lý doanh nghiệp… Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn kết nối doanh nghiệp của mình thành một hệ thống hoàn hảo.

 > Xem thêm: Tìm hiểu về chiến lược đại dương xanh trong kinh doanh.

MelnVoice.vn

 MelnVoice.vn là sản phẩm được phát hành bởi Công ty Cổ phần Misa. Hiện tại, đây được xem là phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Được phát hành bởi công ty có tới 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, phần mềm này đã không khiến người dùng thất vọng.

 Phần mềm MelnVoice.vn đã được xây dựng một cách chuẩn mực. Nhờ đó, nó đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết theo đúng Thông tư, nghị định của chính phủ. Hiện tại, sản phẩm của MelnVoice.vn được sử dụng rộng rãi ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Phần mềm này được xây dựng cẩn thận với chất lượng được đánh giá cao
Phần mềm này được xây dựng cẩn thận với chất lượng được đánh giá cao

 Một ưu điểm lớn của phần mềm này chính là nó có thể dễ dàng tích hợp với nhiều phần mềm khác nhau. Từ đó, tạo thành một hệ sinh thái đồng bộ tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

 Ngoài ra, Misa cũng đã xây dựng nhiều tính năng hữu ích cho sản phẩm của mình. Một trong số đó là việc ứng dụng công nghệ Blockchain để bảo mật thông tin. Nó giúp tránh mất cắp và giả mạo hóa đơn rất hiệu quả.

 >> Tìm hiểu thêm thông tin: CMO là gì? Vai trò của CMO là gì đối với doanh nghiệp?

E-Invoice

 Hiện tại, E-Invoice đặc biệt được tin dùng tại Việt Nam. Một vài cái tên lớn sử dụng loại hóa đơn điện tử này có thể kể tới Samsung Việt Nam, Aeon Mall, Lotte, Coca cola, Lazada…

TOP 5 phần mềm hòa đơn điện tử
E-invoice sở hữu nhiều tính năng vượt trội

 Nhìn chung, E-Invoice sở hữu những tính năng cơ bản cần có của một phần mềm hóa đơn điện tử. Như thiết kế, tạo lập hóa đơn theo mong muốn của khách hàng.

 Ngoài ra, phần mềm hóa đơn điện tử này cũng có tính năng phân quyền và quản lý dữ liệu theo nhiều cấp. Đây là tính năng đặc biệt phù hợp với việc quản lý, tổ chức hoạt động doanh nghiệp.

 > Xem thêm: Marketplace là gì? Những loại MarketPlace thường gặp nhất trong thực tế.

Invoice – TOP 5 phần mềm hóa đơn điện tử

 Sản phẩm này được xây dựng và phát hành bởi Tập đoàn VNPT. Nhờ hạ tầng công nghệ phủ rộng của tập đoàn này, người dùng Invoice cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích. Một trong số đó chính là công nghệ hiện đại cũng như hạ tầng sẵn có.

Invoice
Invoice là sản phẩm của  VNPT

 VNPT cam kết lưu trữ giữ liệu hóa đơn của khách hàng trong thời hạn 10 năm. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng không mất công đầu tư chi phí hệ thống, hạ tầng đắt tiền. Thay vào đó, mọi người có thể sử dụng hệ thống dự phòng trực tiếp của VNPT tại Hà Nội và Sài Gòn.

 Một số dịch vụ hữu ích cho doanh nghiệp:

Bkav eHoadon

 Mới đây, Công ty Bkav cũng cung cấp cho người dùng doanh nghiệp một phần mềm hóa đơn điện tử. Đó chính là Bkav eHoadon với cách dùng đơn giản, không cần cài đặt qua nhiều bước khác nhau. Sản phẩm này cho phép người dùng sử dụng trực tiếp mà không khó khăn gì.

 Để tạo lập hóa đơn điện tử với Bkav eHoadon, bạn chỉ cần nhập thông tin khách hàng cũng như những thông tin liên quan đến đơn hàng. Sau đó, nhấn nút phát hành để có được hóa đơn điện tử đúng tiêu chuẩn.

Ông lớn BKAV cũng không nằm ngoài cuộc chơi này
Ông lớn BKAV cũng không nằm ngoài cuộc đua cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

 Đặc biệt, phần mềm hóa đơn điện tử này cũng có tính năng chia sẻ hóa đơn thông qua tin nhắn, Email. Người dùng có thể ngay lập tức xe lại hóa đơn cùng những thông tin trên đó ngay lập tức.

 Như vậy, bạn đã có được danh sách TOP 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp. Đây đều là những sản phẩm được phát hành bởi thương hiệu uy tín với độ an toàn, bảo mật cao. Bạn hãy an tâm sử dụng cho công việc của mình nhé.

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0972 219 297
  • EMAIL: Vietbaixuyenviet@gmail.com
  • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
  • Địa chỉ: 551/99/26 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

 

Bài viết nên đọc

Xây dựng thương hiệu là gì? Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu

Thi Thi

Thuế nhà thầu là gì và những đối tượng cần đóng thuế nhà thầu?

Thi Thi

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định mới 2021

Thi Thi

Gửi bình luận