10 trang bán hàng giá sỉ lớn nhất

 Nhập hàng giá sỉ chính là bước đầu tiên của những người có tham vọng kinh doanh. Dưới đây là 10 trang bán hàng giá sỉ lớn nhất dành cho người bắt đầu kinh doanh. Những trang này sẽ giúp bạn có được nguồn hàng hóa đa dạng, đến từ nhiều quốc gia. Cùng Viết Bài Xuyên Việt xem  và lựa chọn một nguồn hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

1. Thitruongsi.com

 Đây là Website của Công ty Cổ phần Thị trường sỉ. Đây là một chợ sỉ online giúp kết nối người mua – người bán sỉ với nhau một cách hữu ích. Với hơn 550.000 người bán, Thị Trường Sỉ hiện là Website bán sỉ hàng đầu nước ta.

Thitruongsi 1

 Mới đây, Website này đã cung cấp ứng dụng mua hàng trên Google Play và AppStore. Nhờ đó, việc xem hàng và lựa chọn của mọi người sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 > Xem thêm:  Chiến lược đại dương xanh trong kinh doanh

2. Banbuontonghop.com

 Bán Buôn tổng hợp được xem là nơi kết nối những giao dịch mua bán sỉ lớn nhất. Trên trang, lượng hàng hóa trên trang này rất lớn. Cùng với đó sự đa dạng của chúng cũng được đánh giá cao.

 Hiện tại, Bán Buôn Tổng Hợp chính là kênh dành cho những ai đang tìm cơ hội kinh doanh tiềm năng. Mọi người nên chú ý để lựa chọn cho mình những mặt hàng phù hợp để bắt đầu công việc làm ăn một cách hiệu quả nhé.

 > Xem thêm: Kênh phân phối trong Marketing là gì?

3. Nhaphangsieutoc.com – 10 trang bán hàng giá sỉ lớn nhất

 Nhập hàng siêu tốc là kênh chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc. Được đánh giá gần 5 sao cho hầu hết các dịch vụ, hoạt động, trang này chính là lựa chọn an toàn cho mọi người khi kinh doanh, mua bán.

Nhaphangsieutoc

 Nếu bạn đang tìm kiếm một Website để nhập hàng siêu tốc, đừng bỏ qua trang Web này. Nó sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hàng hóa đa dạng với mức giá tốt.

4. Thegioisi.vn

 Website Thế Giới sỉ đi vào hoạt động chưa lâu. Tuy nhiên, những mặt hàng bán sỉ của Website này hiện rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được những mặt hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình theo cách đơn giản nhất.

5. Bachhooder.com

Bachhooder

 Nếu bạn cần nguồn hàng Trung Quốc, Quảng Châu, Bachhooder.com là một lựa chọn không thể bỏ qua. Mức phí nhập hàng sỉ Quảng Châu của Website này chỉ 1%. Đặc biệt, với những thành viên quen thuộc, ưu đãi của trang rất lớn. Điều này giúp mọi người có thể lấy được nguồn hàng giá rẻ để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

6. Chipo.vn

 Chipo chuyên mua hộ hàng Trung Quốc. Với phí mua hộ là 3% cho những đơn hàng nhỏ. Với những đơn hàng lớn, phí mua hộ chỉ còn 1%. Hiện tại, Chipo cũng đang phát triển những ứng dụng đa dạng nhằm đơn giản hóa quy trình dành cho khách hàng.

7. Banbuonsieure.com – 10 trang bán hàng giá sỉ lớn nhất

 Website này bản chất là hệ thống bán buôn chuyên sỉ đồ gia dụng, đồ mẹ và bé và những sản phẩm tiện ích dành cho gia đình. Các sản phẩm trên trang này rất độc đáo với mức giá cạnh tranh.

buonbansieure

 Nếu bạn đang hướng tới khách hàng là những bà mẹ bỉm sữa, Website bán sỉ này chính là trang không thể bỏ qua. Hãy truy cập để tìm cho mình những nguồn hàng tốt nhất nhé.

 Giới thiệu dịch vụ hữu ích cho người mới kinh doanh:

8. Nhaphangsaigon.com

 Đây là Website chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập và phân phối hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Các hàng hóa, sản phẩm của Trung Quốc trên trang này đều có đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt để việc lựa chọn sản phẩm được dễ dàng hơn.

9. Muamuabanban.net– 10 trang bán hàng giá sỉ lớn nhất

 Muamuabanban.net cho phép người bán hàng đăng bán sản phẩm, mở gian hàng trọn đời và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Website này hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc quảng bá, kết nối với người mua.

Muamuabanban 1

 Chính vì vậy, Mua Mua Bán Bán được xem là website bán hàng sỉ lớn với nhiều lợi ích. Dù bạn muốn mua hàng giá sỉ hay bán hàng giá sỉ, Website này đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hiệu quả.

10. Chosi.vn

 Hàng hóa trên chợ sỉ online rất đa dạng, đến từ nhiều nơi. Khi truy cập vào Website bán hàng này, bạn có thể tìm thấy hàng hóa thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Như thiết bị điện tử, thực phẩm, tiêu dùng, nông nghiệp, nội thất…

 Đặc biệt, Chợ Sỉ online giúp người xem thông tin so sánh giá cả hàng hóa rất hiệu quả. Nhờ vậy, mọi người có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn được mặt hàng có giá tốt nhất.

 Như vậy, bạn đã có được danh sách 10 trang bán hàng giá sỉ lớn nhất Việt Nam. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn.

 Trong trường hợp có bất kỳ điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ ngay với Viết Bài Xuyên Việt. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *