Dịch vụ đăng báo điện tử

by Trần Thắng
71 views

Dịch vụ đăng báo điện tử, PR cho thương hiệu, cá nhân trên báo chí đang tăng mạnh về nhu cầu trong thời gian gần đây. Việc này giúp phát triển thương hiệu, từ đó hỗ trợ quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân/ doanh nghiệp. Đặc biệt, bài PR đăng báo điện tử còn giúp quá trình SEO Website tăng trưởng nhanh hơn rất nhiều.

Mục lục

Dịch vụ đăng báo điện tử của Viết Bài Xuyên Việt

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực marketing online, Viết Bài Xuyên Việt đã sớm nhận ra tầm quan trọng của dịch vụ đăng báo điện tử. Tận dụng sức mạnh của nguồn tin báo chí chính thống, chúng tôi giúp khách hàng quảng bá thương hiệu theo cách hiệu quả nhất.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển thị trường, Viết Bài Xuyên Việt đã cho ra mắt dịch vụ đăng báo điện tử với mức giá ưu đãi và nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn cho quý khách hàng.

Để đáp ứng khách hàng, chúng tôi giới thiệu nhiều gói dịch vụ đăng báo điện tử khác nhau. Nếu bạn mong muốn mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, hãy chọn dịch vụ book bài PR. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng bài trên những trang báo phù hợp để có được hiệu quả cao nhất.

Ai có thể đăng báo điện tử?

 • Cá nhân: Có giới hạn đăng trên 1 số trang báo lớn, chúng em sẽ tư vấn chi tiết cho anh chị. Rất tốt khi xây dựng thương hiệu cá nhân.
 • Hộ kinh doanh/Doanh nghiệp từ siêu nhỏ đến quy mô tập đoàn: Đăng được trên hầu các các báo chính thống của Việt Nam, yêu cầu cần có Giấy Phép Kinh Doanh

Bảng giá dịch vụ đăng báo điện tử

Báo giá dịch vụ đăng báo điện tử

Báo giá dịch vụ đăng báo điện tử

Bảng giá book bài Pr báo điện tử số lượng ít

Gói PR này dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ, các startup hay thương hiệu cá nhân. Với gói này, khách hàng sẽ có bài đăng trên 3 – 5 đầu báo chính thống tùy tầm ảnh hưởng của báo. Đặc biệt, Viết Bài Xuyên Việt sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tối ưu hiệu quả SEO thật tốt khi trỏ backlink chất lượng về Website, fanpage thương hiệu.

Một số trang báo điển hình nhất mà chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài PR đăng báo quảng bá thương hiệu gồm:

 • 24h.com.vn
 • Zing
 • Kenh14
 • Webtretho
 • Vietnamnet
 • Cafeland
 • Thanh Niên
 • Dân Trí
 • Báo Mới
 • Tiền Phong
 • Eva

Bảng giá PR Booking báo chí trọn gói và toàn diện

Với doanh nghiệp/ cá nhân đang muốn có giải pháp PR với những chiến dịch lớn, rõ ràng đây là gói PR nên chọn. Ngân sách dành cho gói này lớn hơn 20 triệu. Tùy mong muốn của khách hàng mà có thể điều chỉnh.

Khi lựa chọn dịch vụ PR báo chí toàn diện, thương hiệu của khách hàng sẽ được phủ sóng trên các nền tảng phổ biến nhất. Từ đó, bùng nổ thương hiệu, thu hút khách hàng và mang về nhiều lượt truy cập nhất có thể.

Để được tư vấn chi tiết hơn về bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Viết Bài Xuyên Việt. Những giải pháp PR của chúng tôi là chìa khóa để độ nhận diện thương hiệu của bạn tăng lên vô cùng mạnh mẽ.

Ưu điểm của dịch vụ đăng báo điện tử

Quảng bá thương hiệu bằng dịch vụ đăng bài pr

Các trang báo điện tử lớn là nguồn tin tức chính thống, được rất nhiều người theo dõi và tham khảo mỗi ngày. Khi thông tin doanh nghiệp xuất hiện trên báo chí, người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng hơn, đánh giá nó cao hơn. Đây chính là điều mà bất kỳ người xây dựng thương hiệu nào cũng mong muốn có được.

Nguồn backlink chất lượng cho SEO

Những người làm SEO đều hiểu được giá trị mang lại của back link. Nguồn back link càng nổi bật và đáng tin, những gì nó mang lại cho SEO càng lớn. Và các trang báo điện tử chính thống lá nguồn back link hàng đầu cho doanh nghiệp.

Khi book bài PR trên các trang báo, bạn sẽ có được 2 backlink (hoặc nhiều hơn theo thỏa thuận). Và đây chính là điểm cộng tuyệt vời cho website của bạn trong quá trình chạy đua thứ hạng.

Tăng traffic tự nhiên cho website

Nhờ các từ khóa sản phẩm, thương hiệu có trong bài báo, dịch vụ của bạn sẽ được biết nhiều hơn. Họ có thể hiểu về bạn, sản phẩm bạn cung cấp. Sau đó truy cập vào trang chủ theo đường dẫn mà không cần tìm kiếm trên google.

Với mỗi lượt truy cập, thứ hạng của website sẽ tăng cao. Lâu dần, nó chính là chìa khóa quan trọng để website của bạn có được vị thế vững chắc.

Quy trình dịch vụ đăng báo điện tử

Tiếp nhận và bàn bạc

Đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin về yêu cầu, ngân sách của khách hàng. Sau đó, hai bên bàn luận chi tiết về những đầu báo, gói dịch vụ pr báo chí phù hợp với nhu cầu của khách.

Thống nhất và thanh toán

Khi đã thống nhất với kế hoạch book bài PR – booking báo online, Viết Bài Xuyên Việt sẽ cung cấp bản kế hoạch booking báo online sơ bộ để khách hàng duyệt qua. Nếu đồng ý, khách hàng cần thanh toán chi phí hợp đồng để VBXV bắt đầu triển khai dự án.

Viết bài PR và khách hàng duyệt

Việc này sẽ được thực hiện bởi những content chuyên nghiệp của Viết Bài Xuyên Việt. Mỗi bài PR đều được hoàn thiện sau khi đã nghiên cứu kỹ càng về khách hàng, thị trường tiềm năng.

Khi hoàn thành, nhân viên content sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng. Từ đó thảo luận chi tiết, chỉnh sửa bài viết PR để khách hàng hài lòng.

Tất toán và đăng báo

Nếu hai bên đã thống nhất về bài PR, khách hàng sẽ thanh toán chi phí còn lại của hợp đồng. Sau đó bài viết sẽ được đăng lên các trang báo điện tử, mạng xã hội theo đúng gói dịch vụ hai bên đã thỏa thuận.

Bàn giao sản phẩm và hoàn thành

Cuối cùng, nhân viên của Viết Bài Xuyên Việt sẽ hỗ trợ bàn giao sản phẩm, hoàn thành quy trình PR, SEO. Sau đó là hoàn tất dịch vụ. Với những bước này, thứ hạng website của quý khách sẽ sớm tăng trưởng để mang lại hiệu quả tốt trong PR.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử tại VBXV

1. Dịch vụ đăng báo  với hàng trăm đầu báo

Hiện tại, VBXV đã liên kết, phối hợp với hàng trăm tờ báo điện tử. Dù bạn muốn PR trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể giúp bạn đăng bài trên những đầu báo phù hợp để thu hút người đọc tiềm năng.

2. Báo giá đăng báo rẻ, hợp lý

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đã được tinh giản tối đa, Viết Bài Xuyên Việt tự hào mang tới cho bạn dịch vụ đăng báo với giá rẻ. Đồng thời, vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất có thể.

3. Hỗ trợ nhiệt tình, bảo hành link báo lâu dài

Dù dịch vụ đã hoàn thành, quý khách có thể yên tâm là Viết Bài Xuyên Việt vẫn luôn hỗ trợ. Nếu có bất kỳ điều gì khó khăn hay cần thay đổi, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được support tận tâm.

Đặc biệt, các bài báo, backlink đều được chúng tôi bảo hành lâu dài. Bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề link báo bị xóa đi sau một thời gian lên trang.

4. Quy trình đăng báo chuyên nghiệp, nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian, mọi công việc đều được VBXV thực hiện nhanh chóng theo quy trình rút gọn tối đa. Nhờ vậy, bài PR sẽ nhanh chóng lên trang để khách hàng hoàn tất các chiến dịch marketing của cá nhân/ doanh nghiệp.

5. Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp

Dù book bài ở những trang báo hàng đầu, bạn cũng không thể thu hút người đọc với bài viết kém chất lượng. Viết Bài Xuyên Việt cam kết mang tới cho bạn những bài viết PR tốt, được chăm chút từng câu từ để đảm bảo hiệu quả.

Những điều bạn chưa biết về dịch vụ đăng báo điện tử

Các cụm từ thường được tìm kiếm liên quan tới dịch vụ này

Là một dịch vụ marketing nổi bật, tất nhiên dịch vụ book bài PR báo chí đang được nhiều người tìm kiếm trên internet. Dưới đây là những cụm từ thường được tìm kiếm về dịch vụ:

 • Dịch vụ đăng báo điện tử.
 • Book bài PR báo chí xuyên Việt.
 • Cách đăng bài lên báo mới.
 • Viết bài PR đăng báo, book báo PR giá rẻ – giá book pr
 • Đăng báo điện tử online.
 • Tìm công ty đăng báo online.
 • Chi phí đăng bài trên báo điện tử.
 • Viết bài PR trên báo mạng.
 • Đăng bài PR trên báo.
 • Cách book báo giá rẻ PR nhanh chóng.
 • Cách đăng bài lên báo điện tử.

Bài đăng báo PR tồn tại trong bao lâu?

Khi lựa chọn dịch vụ của VBXV, bài đăng trên báo của quý khách sẽ tồn tại vĩnh viễn. Bài viết chỉ biến mất trên internet nếu gặp phải những vấn đề sau:

 • Trang báo điện tử bị sự cố dữ liệu.
 • Bài viết đó vi phạm các tiêu chí cộng đồng, tiêu chí hoạt động của ngành báo chí.

PR Booking có hỗ trợ viết bài luôn không?

Cung cấp dịch vụ trọn gói, dịch vụ book bài PR của Viết Bài Xuyên Việt đã bao gồm dịch vụ viết bài. Cùng với đó là chi phí đăng tải bài lên các trang báo chính thống và hỗ trợ các công tác tối ưu, SEO bài.

Dịch vụ book bài PR báo chí có hoàn tiền không?

Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện trong trường hợp kế hoạch đăng tải bài PR bị chậm chễ, không thể hoàn thành đúng thời hạn. Hoặc các sự cố về việc đăng tải bài viết không thể khắc phục được. Lúc này, Viết Bài Xuyên Việt sẽ hoàn lại 100% chi phí hợp đồng cho khách hàng.

Ngân sách booking báo PR bao nhiêu là đủ?

Tùy quy mô doanh nghiệp, mong muốn về mức độ PR của từng chiến dịch, Viết Bài Xuyên Việt sẽ tư vấn để khách hàng chi ngân sách phù hợp. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những chiến dịch, cách đăng bài PR trên các đầu báo phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Sau hơn 400 chiến dịch PR báo chí thành công cho doanh nghiệp, cá nhân, chúng tôi đưa ra 2 kiến nghị như sau dành cho khách hàng:

 • PR với chủ đề ngách, các dự định kinh danh quy mô địa phương: Ngân sách phù hợp là từ 20 – 50 triệu.
 • Nếu muốn PR toàn quốc/ chủ đề cạnh tranh cao với hiệu quả tốt, ngân sách phù hợp là từ 80  – 300 triệu tùy chủ đề.

Các đầu báo online booking nhiều nhất Việt Nam

Viết Bài Xuyên Việt tự hào khi trở thành đối tác của hơn 200 đầu báo chính thống. Đồng thời, chúng tôi còn làm việc với nhiều trang tin điện tử nổi tiếng đã đăng ký với Bộ Thông tin và Truyền thông. Từ đó, cung cấp dịch vụ đăng bài PR với nhiều lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng.

Dưới đây là những đầu báo được book bài PR nhiều nhất trong thời gian gần đây:

24h.com.vn zing.vn eva.vn
kenh14.vn cafebiz cafef
vietnamnet dantri thanhnien
vnexpress baophapluat.vn tiin.vn

Liên hệ dịch vụ đăng báo điện tử

Hiện tại, dịch vụ book bài PR đăng báo điện tử của Viết Bài Xuyên Việt đã được hoàn thiện rất tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với những chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng diễn ra liên tục, Viết Bài Xuyên Việt tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trong quá trình phát triển thương hiệu tốt nhất.

You may also like

22 comments

Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 18/01/2020 - 22:40

Dịch vụ đăng báo điện tử trọn gói bao gồm bài viết và chi phí đăng báo!

Reply
Avatar of Bo
Bo 15/03/2020 - 15:59

Bên mình có nhận CTV viết bài không ạ!

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 15/03/2020 - 23:12

Chào bạn, mảng viết content bên mình đang tạm đủ nhé! cảm ơn bạn đã quan tâm.

Reply
Avatar of Nguyễn Lộc
Nguyễn Lộc 21/04/2020 - 13:19

Mình có nhu cầu book gói pr tiêu chuẩn, tư vấn giúp mình với nhé

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 21/04/2020 - 22:41

Chào anh Lộc, team Vietbaixuyenviet đã liên hệ anh qua email để tư vấn dịch vụ đăng bài PR Booking trên các trang báo điện tử chính thống nhé

Reply
Avatar of Cúc
Cúc 21/04/2020 - 14:00

Đúng dịch vụ đang cần luôn, hay quá

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 21/04/2020 - 22:39

Chào chị Cúc, team Vietbaixuyenviet đã liên hệ chi qua email để tư vấn dịch vụ book bài PR báo điện tử tại Việt Nam. Xin cảm ơn chị!

Reply
Avatar of Sasa Nguyễn
Sasa Nguyễn 21/04/2020 - 16:56

Dịch vụ SEO Marketing của Viết Bài Xuyên Việt thực sự rất ấn tượng, uy tín và chất lượng. Sẽ ủng hộ dài dài cho dịch vụ của đơn vị. ?❤️

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 21/04/2020 - 19:18

Cảm ơn bạn Sasa đã quan tâm dịch vụ book bài PR báo điện tử của Viết Bài Xuyên Việt. Chúc bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình nha.

Reply
Avatar of vỹ
vỹ 11/05/2020 - 14:53

Mình cần hỏi về dịch vụ đăng bài trên báo chí. Có thể tư vấn cho mình ko 0357689035

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 14/05/2020 - 10:13

Cảm ơn Vỹ đã quan tâm dịch vụ PR Booking của Viết Bài Xuyên Việt. Các thông tin tư vấn sẽ được phản hồi qua Zalo của bạn nhé!

Reply
Avatar of Lion Lock
Lion Lock 02/07/2020 - 22:17

có mảng content nội dung cho mảng khóa cửa thông minh không bạn

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 02/07/2020 - 23:28

Dạ có nha anh, anh vui lòng liên hệ fanpage Viết Bài Xuyên Việt hoặc liên hệ zalo 0972 219 297 nha anh

Reply
Avatar of Vina Food
Vina Food 02/07/2020 - 22:18

Mình đang cần nội dung mảng thực phẩm

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 02/07/2020 - 23:29

Dạ chào anh/chị,
Anh/chị vui lòng liên hệ fanpage Viết Bài Xuyên Việt hoặc liên hệ zalo 0972 219 297 để được tư vấn chi tiết nhé

Reply
Avatar of Gia Công CNC
Gia Công CNC 25/07/2020 - 11:20

Mình đang chuyên gia công CNC bạn có mảng content mảng này không

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 26/07/2020 - 15:17

Dạ có nha anh. Anh vui lòng liên hệ fanpage hoặc hotline 0972 219 297 để được tư vấn chi tiết ạ

Reply
Avatar of Thương
Thương 29/09/2020 - 10:14

Mình muốn hỏi book bài trên
Tapchibatdongsan.net.vn
Nhipsongdothi.vn
Kinhtethitruong.vn
Saigonbiz.com.vn
Chuyendongthitruong.vn
Fre.vn
Wland.vn
Doisongnet.vn

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 29/09/2020 - 15:59

Dạ chào chị Thương, bên em đã phản hồi qua Email rồi ạ!

Reply
Avatar of Nội Thất Bạch Mã
Nội Thất Bạch Mã 22/10/2020 - 13:28

Nội Thất Bạch Mã đang cần hỗ trợ content Viết Bài Xuyên Việt xem hỗ trợ bên mình

Reply
Avatar of Trần Thắng
Trần Thắng 23/10/2020 - 19:56

Dạ bên em đã gửi email tư vấn theo email anh/chị cung cấp rồi ạ!

Reply
Avatar of Duyên
Duyên 11/01/2021 - 14:48

Bạn tư vấn cho bên mình với 0978 338 028 (Zalo)

Reply

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.