Guest Posting ngày càng thể hiện vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi chiến dịch SEO website. Dịch vụ Guest Post cao cấp tại Viết Bài Xuyên Việt sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm tài chính, vừa tiết kiệm thời gian cho chiến dịch ranking thứ hạng từ khóa.

Khi nào cần dùng Guest Post?

Guest Posting có thể được hiểu là những bài giới thiệu, bài đánh giá, các phiếu bầu cao cấp để hướng về website của bạn. Do đó chúng tôi khuyến khích nên mua Guest Post vào những giai đoạn sau:

  • Sau khi Website đã có Organic Traffic hoặc website xây dựng trên 2 tháng
  • Sau khi chạy chiến dịch Paid Traffic (quảng cáo trả phí) vài ngày
  • Khi website cần thúc đẩy mạnh mẽ thứ hạng từ khóa bằng Offpage SEO (sau khi đã làm tốt Onpage SEO)

Guest Post cần cho website lĩnh vực nào?

Tất cả mọi lĩnh vực đều có thể mua Guest Post. Trừ 1 số lĩnh vực nhạy cảm và phạm pháp thì số lương website cho phép đăng Guest Post sẽ hạn chế hơn rất nhiều.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài SEO giá rẻ

Bảng giá Guest Post mới nhất

Dịch vụ Guest Post tại Viết Bài Xuyên Việt đang có liên kết với các hệ thống hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi đã tiến hành chắt lọc và xây dựng hệ thống tinh hoa gồm các website có chỉ số sức mạnh và chỉ số traffic mạnh mẽ.

Kinh nghiệm/sai lầm cần biết trước khi mua Guest Post

Khi làm SEO thì sai lầm là điều hầu như ai cũng mắc phải, vì vậy chúng ta nên nhìn vào những bài học trước đó để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Không mua Guest Post quá sớm

Nếu website bạn mới thành lập được vài ngày, dữ liệu trên Internet chưa có gì đáng kể thì số lượng lớn guest post sẽ làm hại cho website chứ không hề có lợi ích thiết thực. Có thể so sánh trường hợp này với một đứa trẻ tham ăn, người thì nhỏ nhưng ôm cục thịt thật to và bị thịt đè.

Không mua dồn số lượng lớn trong thời gian ngắn

Link Building là một nghệ thuật đầy rủi ro, vì vậy đừng để sự bất thường thể hiện trên quá trình xây dựng liên kết. Nếu website của bạn không có gì nổi bật, ví dụ như traffic tèng tèng, tín hiệu Social chẳng có, direct search lèo tèo nhưng đột nhiện có 100 bài guest post trỏ link thằng về web thì sao?

Tôi không khẳng định điều này sẽ làm website bị phạt tác vụ, nhưng tôi cho rằng Search Engine đủ thông minh để đánh giá đó là 1 dấu hiệu bất thường.

Không “chằm hăm” từ khóa

Rất nhiều anh chị em khi mua Guest Post hoặc làm bất kỳ loại link nào cũng chỉ tập trung gắn từ khóa đang seo. Nhưng đa số sẽ không thấy được từ khóa vào vị trí mong muốn. Đơn giản là vì mật độ Anchor Text đã bị tối ưu hóa quá liều.

Khi mua Guest Post tại Vietbaixuyenviet, chúng tôi sẽ tư vấn mật độ Anchor Text dựa trên tình trạng thực tế của website khách hàng.

Không tham lam số lượng link

Có phải các bạn thường nghe mọi người đồn rằng mỗi Guest Post cần 2 -3 link hoặc cứ 300 text quất 1 link vào phải không? Đừng máy móc vậy!

Vietbaixuyenviet sẽ không làm theo lối mòn đó. Mỗi Guest Post sẽ gắn link theo tiêu chí cơ bản sau:

  • Bài viết >800 chữ
  • Mỗi bài tối đa 2 backlink về trang website đích, trong đó có 1 link trần hoặc brand name và 1 từ khóa
  • Khuyến khích gắn thêm link đến các trang khoa học, báo chí, website chính phủ

Liên hệ mua Guest Post giá rẻ

Để có được báo giá dịch vụ Guest Posting chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

  • Call/Zalo: 0972.219.297
  • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.