Dịch vụ Guest Post

by Trần Thắng
123 views

Guest Post cũng được ví như hình thức SEO được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Một Website đảm bảo được chất lượng Guest Post khoa học chắc chắn sẽ đẩy mạnh thứ hạng từ khóa, tăng lượng trust đồng thời thu về lợi nhuận tài chính, thương hiệu “khổng lồ”. Hãy cùng bài viết khám phá thêm về dịch vụ Guest Post là gì? Nên đặt mua tại đâu?

Mục lục

Tại sao nên dùng dịch vụ Guest Post

Lợi ích của dịch vụ Guest Post trong việc triển khai chiến lược Marketing đã được chứng minh trên hầu hết các lĩnh vực.

Guest Post

Quảng bá sản phẩm/ dịch vụ mạnh mẽ

Nếu mong muốn của bạn là truyền tải thông điệp cho đối tượng khách hàng mình hướng tới thì Guest Post chính là kênh hiệu quả bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn.

Nếu khách hàng đọc được bài đăng Guest Post của bạn thì khi đó cùng đồng nghĩa với việc bạn đã tiếp cận đến khách hàng, góp phần gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả.

Dịch vụ Guest Post giúp tăng nhận diện thương hiệu

Cho dù triển khai bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào, thì vấn đề nhận thức về thương hiệu cũng luôn được người làm Marketing chú trọng và đề cao hàng đầu. Khi người sử dụng nhớ tới thương hiệu của bạn thì chắc chắn khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ thì  tỷ lệ họ truy cập vào trang mạng xã hội hoặc website của bạn ngày càng cao.

Trong bối cảnh sự cạnh tranh “khốc liệt”  đến từ các thương hiệu lớn hay từ chính những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thì bài toán làm sao để khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn càng khó khăn. Nên giải pháp xây dựng thương hiệu thông qua các bài đăng Guest Post sẽ là phương án hiệu quả mà mọi doanh nghiệp nên áp dụng.

Tăng trưởng lượng traffic lớn website

Chọn đăng tải bài Guest Post lên những website có độ uy tín cao, số lượng người dùng truy cập lớn thì bài viết của bạn càng có thêm nhiều người biết tới. Khi đó số lượng người click web cũng tăng cao. Đặc  biệt, với dạng bài Guest Post thì bạn cũng có thể ghi kèm thêm địa chỉ, thông tin liên hệ hay gắn backlink để dẫn dắt người đọc. Và khi nội dung bài viết thực sự hữu ích thì cơ hội kéo Referral Traffic về site sẽ càng cao.

Referral Traffic 1

Đẩy thứ hạng từ khóa SEO lên TOP Google nhanh

Sau khi đăng bài Guest Post thì website của bạn sẽ có được các backlink chất lượng tới từ những website đã đặt bài trước đó, sức mạnh website doanh nghiệp cũng sẽ tăng dần dần, và từ khóa cũng được tăng trưởng một cách bền vững.

Build hệ thống backlink chất lượng

Lựa chọn giải pháp xây dựng backlink qua Guest Post, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cả về nội dung lẫn địa chỉ đặt backlink. Đặc biệt, backlink trên bài đăng chủ yếu là link dofollow, điều này chắc chắn càng có thêm có lợi cho bạn.

Bảng giá dịch vụ guest post mới nhất hiện nay

Trên thị trường có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ Guest Post theo 2 gói chính gồm: combo hoặc riêng lẻ. Mỗi gói sẽ có một mức phí khác nhau tùy thuộc vào giá trị liên kết, lưu lượng truy cập và nội dung đăng tải. 

Hơn hết, mỗi đơn vị mức giá Guest Post đưa ra cũng sẽ có sự chênh lệch nên nếu có nhu cầu mua bạn cần phải tham khảo, cân nhắc để lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng và có mức phí phù hợp nhất.

Nếu vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ nào, bạn có thể tham khảo gói dịch vụ Guest Post tại Viết Bài Xuyên Việt bởi  tại đây hiện đang liên kết với các hệ thống website hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế nên tất cả các yếu tố chất lượng hay giá cả đều được đảm bảo 100%. 

Quy trình sử dụng dịch vụ Guest Post như thế nào?

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Guest Post tại Viết Bài Xuyên Việt, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng đưa ra

Khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi ngay tới số HOTLINE, hoặc cũng có thể gửi email hay đến trực tiếp văn phòng công ty để trao đổi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra như website đăng bài, lĩnh vực muốn đăng, ngân sách, số lượng bài viết.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng site đặt Guest Post thích hợp

Căn cứ trên các thông tin đã tiếp nhận được từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, gửi danh sách site phù hợp hiệu quả để khách hàng thỏa mái lựa chọn rồi gửi báo giá chi tiết.

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận, thống nhất hợp đồng hai bên

Ngay khi nhận được lời tư vấn, quý khách cần chốt lại số lượng bài và site đăng. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng bao gồm đầy đủ các hạng mục 2 bên đã bàn bạc trước đó.  Sau đó tiến hành ký kết và khách hàng thực hiện thanh toán cho dịch vụ Guest Post.

Bước 4: Gửi bài và đăng bài

Khách hàng có 2 lựa chọn sau: Gửi bài đăng Guest Post hoặc chúng tôi sẽ viết bài sẵn rồi đăng lên website theo đúng thời gian 2 bên đã thỏa thuận, ký kết trong hợp đồng.

Bước 5: Bàn giao 

Ngay khi kết thúc đăng bài, Viết Bài Xuyên Việt sẽ tiến hành bàn giao lại link bài viết đã đăng để quý khách kiểm tra lại một lần nữa, sau đó bảo hành theo đúng các điều lệ đã ghi trong hợp đồng dịch vụ Guest Post  đã ký kết.

Danh sách dịch vụ phổ biến nhất

Một số câu hỏi thường gặp khi mua Guest Post

Trong quá trình làm việc của mình, chúng tôi đã tổng hợp lại những thắc mắc thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ tại Viết Bài Xuyên Việt để bạn đọc có thể tham khảo bao gồm :

Website đặt Guest Post có chất lượng hay không?

Trả lời: Viết Bài Xuyên Việt hiện đang nằm trong TOP các đơn vị đầu tiên có liên kết với những hệ thống website lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam và ngoài nước. Nên toàn bộ các  web đều được tiến hành chọn lọc kỹ càng và đội ngũ cũng xây dựng riêng hệ thống website của riêng mình đảm bảo các chỉ số SEO và Organic Traffic cao với mức giá phải chăng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thời gian nào sử dụng dịch vụ Guest Post là phù hợp?

Trả lời: Ngay khi khách hàng đã tối ưu Onpage, có từ khóa và các mục tiêu rõ ràng như: 

 • Xây dựng hệ thống backlink an toàn, chất lượng
 • Phát triển thương hiệu bền vững, lâu dài
 • Sản phẩm/dịch vụ mới tiếp cận tới khách hàng nhanh chóng
 • “Nói Không” với  án phạt của Google

Có mất phí duy trì Guest Post mỗi tháng không?

Trả lời: Chỉ cần đặt mua Guest Post một lần thì bài viết sẽ được đặt trên hệ thống mãi mãi cho tới lúc web đặt dừng hoạt động.

Có thể xem trước danh sách các site đặt Guest Post không?

Trả lời: Hoàn toàn Có. Viết Bài Xuyên Việt sẽ gửi tới quý khách danh sách các website đăng Guest Post trước để khách hàng chủ động tham khảo và lựa chọn website phù hợp với bên mình nhất.

Được chèn tối đa bao nhiêu link trong bài Guest Post?

Trả lời: Mỗi bài khách hàng sẽ được chèn khoảng  2 backlink có thuộc tính dofollow. Thông thường, một link được trở về trang chủ và 1 link sẽ trỏ về từ khóa SEO. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chèn backlink tùy thích.

Có cho phép đặt Guest Post mọi lĩnh vực không?

Trả lời: Viết Bài Xuyên Việt cung cấp dịch vụ Guest Post mọi  lĩnh vực, ngành hàng để khách hàng được thỏa sức chọn lựa. Tuy nhiên, sẽ có một vài trường hợp mà chúng tôi không nhận Guest Post:

 • Các nội dung liên quan tới casino, cờ bạc, đồi trụy
 • Các nội dung về công kích, bạo động, quấy phá chính trị  hay phát động chiến tranh
 • Nội dung về hàng giả, có yếu tố lừa đảo
 • Cùng một số nội dung vi phạm pháp luật khác

Thông thường, Backlink sau bao lâu thì index?

Trả lời: Bài viết khi xuất bản xong sẽ index trong vòng 48h

Bạn cần cung cấp thông tin gì để chúng tôi viết bài?

Trả lời: Hãy cung cấp các thông tin chính về lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn truyền tải trong bài viết là được. Còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn từ A -> Z.

Có thể kiểm tra bài viết trước khi xuất bản hay không?

Trả lời: Chất lượng content luôn mang yếu tố quyết định tới chất lượng Guest post. Nên khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng content trước khi đăng tải chúng..

Cho phép chỉnh sửa Guest Post sau khi đã đăng bài hay không?

Trả lời:  Ngay khi đăng bài Guest Post, chúng tôi sẽ gửi bản mẫu hoặc link bài viết để khách hàng xem trước khi đăng. Nếu muốn thay đổi gì, khách hàng có thể gửi  yêu cầu để chúng tôi hỗ trợ sau 24h sau khi bài viết đăng.

5 tiêu chí “vàng” cần nhớ khi chọn Website đặt Guest Post

Để dịch vụ Guest Post đem đến kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý và ghi nhớ 5 tiêu chí sau khi chọn website:

Website không dính sandbox hay tác vụ thủ công

sandbox

Những website sandbox và mất index hoặc các tác vụ đang dần mất index đều sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho trang web của bạn. Nên không may mua phải Guest Post  trên những web này thì bạn không chỉ mỗi  tiền mất tật mang mà còn gây ảnh hưởng tới thời gian Ranking website của bạn. Cần kiểm tra kỹ index và xem website liệu có bị sandbox hay không qua cú pháp site:domain check

Website có link out ít

Nếu lướt trên mạng, bạn sẽ dễ nhìn thấy các blogger bán link rất nhiều, số lượng bài có link đôi khi còn nhiều hơn số lượng bài viết không có link trên các site nhất là những web có chứa link wideside ( text link)

Hãy check nhanh bằng cách xem phần header, footer hay sidebar có gắn liên kết ra bên ngoài hay không. Trong trường hợp có thì kiểm tra xem chúng là link dofollow hay nofollow,  nếu đó là dofollow thì cũng cần cân nhắc trước khi đặt trên đó nhé!

Chọn các trang web cùng chủ đề

Google luôn ưu ái đặt backlink trên những website có cùng chủ đề. Điều này  chứng minh web của bạn phù hợp với nhiều người dùng, điều hướng đúng đối tượng. Do vậy, khi chọn dịch vụ Guest Post cần xem trang web đó có cùng chủ đề hay không nhé!

Trang có lượng traffic organic search cao

traffic organic search cao 1

Những trang có lượng Traffic cao thì sẽ đồng nghĩa với việc Website đó được đánh giá cao và có sức ảnh hưởng lớn. Lúc này chất lượng Backlink cũng sẽ cao hơn, hãy chọn những trang web mà bạn muốn đăng bài Guest Post có Traffic càng lớn càng tốt.

Website được cập nhật mới thường xuyên

Website mà được đăng bài đều đặn, liên tục thì đồng nghĩa trang web phát triển rất mạnh và được duy trì.  Google hay đánh giá cao các  website như thế này, nên chất lượng Backlink cũng được đánh giá tốt hơn, bạn nên quan tâm tới điều này khi chọn site đăng bài.

Chọn mua dịch vụ Guest Post ở đâu chất lượng, uy tín?

Dịch vụ Guest Post của Viết Bài Xuyên Việt luôn nhận được sự yêu thích đông đảo và những phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình. Tại đây , cung cấp dịch vụ bán Guest Post với cam kết uy tín, chất lượng bao gồm: 

Đảm bảo cung cấp Guest Post chất lượng 100%

 • Sở hữu hệ thống site đa dạng, khác biệt, chúng tôi luôn luôn sàng lọc và thêm vào hệ thống  những trang web chất lượng.
 • Toàn bộ các site đều có tên miền sạch, các chỉ số UR, DR, PA,  DA, Traffic lớn
 • Cam kết 100% bài viết đều được index.
 • Mỗi site đều được chăm chút thường xuyên, và bài viết liên tục được update
 • Thời hạn bảo hành  link dài hạn, lâu hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Content có chủ đề đa dạng, thu hút sự quan tâm của khách hàng

 • Nếu chọn thêm dịch vụ viết bài Guest Post của Viết Bài Xuyên Việt, quý khách được cam kết chất lượng hoàn toàn.
 • Nội dung luôn mới mẻ, xúc tích, thu hút và đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng đang tìm kiếm
 • Bài viết đảm bảo tất cả các yếu tố chuẩn SEO,  cam kết không Spin hay Copy nội dung

Cam kết đảm bảo đúng tiến độ

 • Quy trình  làm việc của Viết Bài Xuyên Việt luôn rõ ràng, minh bạch nên sẽ không có tình trạng trễ deadline
 • Đảm bảo đăng bài Guest Post đúng thời gian như đã thống nhất với khách hàng.
 • Lập và gửi file báo cáo chi tiết cho khách hàng  ngay khi triển khai

Giá cả phù hợp, kèm nhiều gói combo ưu đãi

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai rất nhiều gói Combo dịch vụ Guest Post phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn nếu chọn đặt càng nhiều thì ưu đãi nhận được lại càng lớn kèm theo nhiều phần quà có giá trị.

Có thể thấy, dịch vụ Guest Post là một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động Marketing. Tuy nhiên, để phát huy tốt hiệu quả mà nó đem lại người đọc phải luôn tỉnh táo trong khâu chọn nhà cung cấp. Và Viết Bài Xuyên Việt hoàn toàn có thể là điểm dừng chân lý tưởng, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi nơi mọi lúc.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.