Các phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất

by Trần Thắng
17 views

Các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng chuyển đổi công nghệ bằng việc sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp thay cho phương pháp quản lý truyền thống. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hãy tham khảo bài viết dưới đây của Viết Bài Xuyên Việt để từ đó chọn được app phù hợp với mình nhất.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phan mem quan tri doanh nghiep

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là phần mềm được sử dụng với mục đích mang đến hiệu quả toàn diện và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Trong công ty, phần mềm sẽ có nhiệm vụ quản lý, vận hành, điều phối và sắp xếp nghiệp vụ. Các phần mềm quản lý doanh nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm mục đích duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Việc ứng dụng Phần mềm quản lý doanh nghiệp vào công ty giúp cho doanh nghiệp nhận được những lợi ích sau đây:

  • Về phía Ban Lãnh Đạo công ty: Dễ dàng hơn trong việc quản lý, có cái nhìn tổng quát hơn về từng bộ phận và lên kế hoạch cũng như hoạch định chiến lược một cách đơn giản hơn.
  • Về phía nhân sự và phòng ban: Mỗi phòng ban trong công ty đều được liên kết chặt chẽ với nhau và biết được công việc của nhau cũng như nắm bắt được tình hình công việc chung. Nhằm có kế hoạch hỗ trợ và đối ứng tốt hơn.
Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Những phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số phần mềm cho doanh nghiệp được sử dụng nhất hiện nay:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork Việt Nam

Fastwork là ứng dụng quản lý doanh nghiệp trực tuyến được xây dựng trên nền tảng SaaS. Hỗ trợ sử dụng trên cả trên web app và Mobile app với 2 hệ điều hành IOS và Android, phần mềm cho phép nhà quản lý, quản lý tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp trên một hệ thống trực tuyến, kể cả khi không có mặt tại văn phòng.

Phần mềm doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, tối ưu thời gian xử lý công việc và nâng cao hiệu suất lao động nhờ xây dựng và chuẩn hóa quy trình công việc hiệu quả. Tự động hóa hoàn toàn các nghiệp vụ trong doanh nghiệp như: tự động thu thập, điều phối Lead, tự động thu thập dữ liệu chấm công, tự động đồng bộ dữ liệu công vào phiếu lương… 

Xem Thêm >>

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamic

Microsoft Dynamics 365 Là phần mềm của Microsoft nghiên cứu và phát triển, và được bán tại Việt Nam thông qua các đại lý chính thức của Microsoft. 

Điểm mạnh của Dynamic 365 là việc tích hợp cả phần mềm bán hàng vào trong phần mềm ERP giúp doanh nghiệp không chỉ quản lý được nội bộ công ty, mà còn nắm được cả thông tin khách hàng, dịch vụ khách hàng…

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Oracle

Oracle là phần mềm ERP Cloud với việc ứng dụng điện toán đám mây vào doanh nghiệp. Oracle cung cấp nhiều chức năng như quản lý tài chính, nhân lực, sản xuất và phân phối.. đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.Oracle có 2 Module: Module.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

SAP Business là phần mềm được sản xuất ra để nhắm đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp nhiều module đáp ứng được yêu cầu của khách hàng các ngành Kế toán, sản xuất, bán lẻ…

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Facework

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks đáp ứng tất cả các nghiệp vụ từ kế toán, bán hàng, nhân sự…Facework hoạt động trên mọi nền tảng thiết bị sẵn có của doanh nghiệp, phù hợp với nhu cầu quản lý từ xa của các nhà quản lý. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks giúp DN rất nhiều trong bài toán tiết kiệm chi phí. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO giúp các DN giải quyết các vấn đề về quản lý và điều hành, nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. 

Với phần mềm quản trị này doanh nghiệp dễ dàng quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận. Bởi vì quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống, nên cho phép DN quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm. Bên cạnh đó, BRAVO tiết kiệm chi phí quản lý nhờ giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ quản trị website uy tín

Fastdo – Một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Fastdo là nền tảng quản lý doanh nghiệp với nhiều chức năng khác nhau như: quản lý mục tiêu, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ, quản trị hệ thống, hỗ trợ cải tiến, quản lý công việc…

Ưu điểm nổi bật:

  • Giao diện của phần mềm được thiết kế thân thiện, dễ dàng thực hiện thao tác, không gây nhàm chán cho nhân viên.
  • Doanh nghiệp có thể điều chỉnh tùy biến để phù hợp với thực trạng và văn hóa doanh nghiệp.
  • Khả năng bảo bất và lưu trữ dữ liệu tốt.

Kết luận

Trên đây là một số phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với nhu cầu hoạt động và kinh doanh của công ty mình. Đặc biệt để gia tăng hiệu quả trong quá trình quản lý bạn có thể sử dụng dịch vụ quản trị website của Viết Bài Xuyên Việt.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.