Top 7 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

by Trần Thắng
10 views

Cho dù là kinh doanh online hay offline thì phần mềm quản lý bán hàng được xem là công cụ không thể thiếu. Vậy nên sử dụng ứng dụng nào mang lại hiệu quả như mong muốn? Bài viết dưới đây Viết Bài Xuyên Việt sẽ bật mí đến bạn 7 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ giúp việc quản lý bán hàng dễ dàng hơn như việc nhập số liệu hàng hóa, quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng… Phần mềm quản lý bán hàng rất cần thiết cho doanh nghiệp hay cá nhân muốn nâng cao hiệu quả bán hàng của mình.

Phan mem quan ly ban hang 1

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho con người trong việc quản lý hàng hóa:

  • Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc nhanh chóng.
  • Sức người có hạn và chi phí thuê nhân công cao, đôi khi làm việc con người không thể tránh sai sót, còn phần mềm thì khác.
  • Xã hội công nghệ ngày phát triển, đặc biệt là công nghệ chuyển đổi số trong doanh nghiệp trong thời đại 4.0 vì thế không thể áp dụng mãi công việc thủ công được nếu không muốn phát triển.

7 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus

VshopPlus là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, nhưng vẫn đáp ứng tất cả nhu cầu của nhiều cửa hàng, mà nhiều phần mềm khác không có.

Phần mềm VshopPlus cung cấp các chức năng đầy đủ với: quản lý nhân viên, sản phẩm, nhân viên, kho hàng, khách hàng. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ bạn lập các báo cáo tồn kho, phân tích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến trong lĩnh vực bán hàng. Bên cạnh các gói có tính phí, Sapo cũng hỗ trợ các cửa hàng gói quản lý bán hàng miễn phí. Mặc dù miễn phí, nhưng Sapo vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng, không hạn chế thời gian sử dụng.

Sapo sẽ biến điện thoại của bạn thành một thiết bị bán hàng tiện lợi, vô cùng dễ dàng. Bạn có thể bán trực tiếp, quét mã vạch, lên đơn trực tuyến, quản lý tồn kho, khách hàng, nhân viên, báo cáo doanh thu,…

Đặc biệt, Sapo còn liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như GHTK, Viettel Post, Giao hàng nhanh, Ahamove, Grab,….giúp bạn tạo đơn trên app, so sánh giá ship. Ngoài ra, Sapo còn có riêng vận chuyển giá rẻ Sapo Express giúp bạn đẩy đơn với giá rẻ hơn 30 -40%.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

KiotViet

KiotViet là một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng nhỏ cũng như các công ty bán lẻ. Bên cạnh các tính năng giúp chủ cửa hàng quản lý đơn hàng, tồn kho thì KiotViet còn cung cấp tính năng quản lý doanh thu, quản lý dòng tiền.

Bên cạnh đó, KiotViet còn được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm quản lý kinh doanh thông minh nhờ khả năng hệ thống các giao dịch trong ngày, từ đó tạo lập các danh mục khách hàng hỗ trợ chủ cửa hàng đối soát dữ liệu hiệu quả, tiện lợi.

Xem Thêm >>

VshopPlus

Là phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, đề cao tính hiệu quả, VshopPlus có điểm cộng ở giao diện thân thiện, dễ làm quen với cả những ai mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh.

Phần mềm có khả năng tương thích với nhiều loại máy quét mã vạch khác nhau, hỗ trợ khâu tính tiền cho khách hàng được tối ưu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phân quyền nhân viên của mình trong chính phần mềm, mỗi nhân viên sẽ được phân các vai trò và quyền hạn khác nhau giúp xử lý công việc nhanh gọn hơn rất nhiều.

Winta Sales

Một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn, Winta Sales gây nổi bật với việc sử dụng công nghệ hiện đại, cơ sở dữ liệu có dung lượng lớn hỗ trợ xử lý thông tin và số liệu nhanh chóng, chính xác giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian trong khâu quản lý.

Tuy vậy, các tính năng mà Winta Sales cung cấp lại phù hợp hơn với các doanh nghiệp đòi hỏi sự linh hoạt cao trong cơ cấu bán hàng như thường xuyên thay đổi quy mô, tổ chức, sản phẩm,… như các cửa hàng bán lẻ và kho hàng có quy mô nhỏ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Toko Tech – Một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt

Phần mềm mang đến cho cửa hàng bộ giải pháp các chức năng để bạn có thể bán hàng, phục vụ khách hàng, quản lý cửa hàng hiệu quả, đơn giản hơn.

Toko Tech tích hợp hợp chức năng bán hàng offline, thậm chí bán hàng online. Tất cả đơn hàng, tình trạng đơn, quản lý kho được hỗ trợ trên phần mềm.Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán là những tính năng ưu việt hơn các phần mềm khác của Toko Tech.

Toko Tech - Một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt

Toko Tech – Một trong 7 phần mềm quản lý bán hàng tốt

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 đang được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị,… Với nhiều tính năng ưu việt, ưu điểm nổi bật, phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp người dùng nhanh chóng quản lý được công việc bán hàng, từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cũng như thời gian mà đảm bảo được việc kinh doanh diễn ra hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ quản trị website uy tín

Kết luận

Bài viết trên Viết Bài Xuyên Việt đã tổng hợp cho các bạn danh sách 7 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và tốt nhất hiện nay. Thông qua chia sẻ trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được ứng dụng thích hợp để sử dụng hiệu quả trong quá trình kinh doanh của mình.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.