10 Phần Mềm Quay Video Màn Hình Được Ưa Chuộng

by Trần Thắng
54 views
phần mềm quay video màn hình

Những năm về trước, đề quay lại mọi thứ diễn ra trên màn hình điện thoại, máy tính của bạn. Bạn buộc phải dùng một máy quay khác. Đó thực sự là một thách thức thực sự đối với những nhà làm truyền thông. Ngày nay, công nghệ phát triển đã hỗ trợ cho việc quay video màn hình. Điển hình trong đó là 10 phần mềm quay video màn hình được ưa chuộng hàng đầu bài viết dưới đây cho những người dùng ưa chuộng. 

1. Phần mềm OBS Studio cho phép quay lại toàn bộ màn hình

OBS Studio 1 e1691037945524

OBS hoặc Open Broadcaster Software là một công cụ chuyển đổi video miễn phí có thể cung cấp tính năng ghi và phát trực tuyến độ nét cao và không có giới hạn về độ dài của video.

Đây là phần mềm cho phép bạn chọn phần màn hình mà bạn muốn quay tại thời điểm cụ thể, đồng thời nó cũng cung cấp cho bạn tính năng ghi toàn bộ màn hình.

2.  Phần mềm quay video màn hình Apowersoft Unlimited

Apowersoft Unlimited 1 e1691038014404

Đây là một loạt các ứng dụng phần mềm, bao gồm ghi âm, quay màn cho Android, iOS, Mac cũng như Windows. Ứng dụng này cho phép bạn cắm thiết bị Android hoặc iPhone của mình vào màn hình PC và sử dụng thiết bị ghi âm của máy để thực hiện việc thu âm thanh từ micro và webcam PC theo bên mình.

3. Phần mềm quay màn hình Screencast-O-Matic

Screencast O Matic 1 e1691038095665

Screencast-O-Matic cho phép bạn  quay màn hình video video, với những hỗ trợ từ video webcam và quay từ màn hình. .

Nếu không muốn quay ở chế độ HD, bạn có thể sử dụng các kích thước 800×600, 640×480 và các định dạng khác để tiến hành quay video. 

Chi phí sử dụng phần mềm này là miễn phí hoặc dao động từ 1,5 Đô la mỗi tháng. 

4. Phần mềm chất lượng trong quay video màn hình Bandicam

Bandicam 1 e1691038160364

Bandicam là một phần mềm quay video màn hình các thiết bị một cách mạnh mẽ, hỗ trợ quay video và chơi game. Sử dụng tốc độ nén cao mà không làm giảm chất lượng phân giải của video. Bandicam có khả năng quay video 4K Ultra HD với tốc độ siêu khủng 120 khung hình / giây. Đây là lý do mà nó nhận được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía những tín đồ chơi game. 

5. Phần mềm quay video màn hình AceThinker

AceThinker 1 e1691038356643

AceThinker là trình quản lý màn hình di động dựa trên web, dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng ứng dụng phần mềm để ghi lại các phần cụ thể của màn hình hoặc toàn bộ màn hình, thực hiện chỉnh sửa thời gian thực để có âm thanh tuyệt vời và thu âm thanh từ micro và máy tính cùng nhau.

Bạn có thể dễ dàng lưu và chuyển đổi video đã quay được sang các định dạng bao gồm MP4, MOV và API.

AceThinker cũng cho phép người dùng tải các bản ghi của mình trực tiếp lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube.

Tất cả các tính năng nêu trên của phần mềm đều được tích hợp trong phiên bản miễn phí, nhưng bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản  PRO để truy cập các tính năng độc đáo hơn. 

>>> Quan tâm thêm: Tìm hiểu chi tiết ASP.net là gì

6. Phần mềm Screencastify

Screencastify 1

Phần mềm Screencastify là một trong những phần mềm quay video độc đáo với khả năng truyền trực tuyến thông qua các tiện ích mở rộng của Google Chrome hoặc trình duyệt CocCoc. 

Cho dù bạn là một nhà làm phim có kinh nghiệm hay một người mới làm quen, bạn cũng có thể nhận thấy được Screencastify đủ khả năng cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết.

Phần mềm cũng cung cấp cho bạn những tính năng bình luận để giúp khán giả của bạn tập trung vào những thông tin đặc biệt quan trọng. 

7. Phần mềm hỗ trợ quay màn hình Filmora Scrn

Filmora Scrn

Filmora Scrn là phần mềm hữu hiệu cho phép bạn ghi lại game, webcam, màn hình máy tính và âm thanh với nhau mà không giới hạn thời lượng khi cho ra video cuối cùng.

Phần mềm cũng cho phép người dùng được lựa chọn ghi ở tốc độ 15-120 khung hình / giây. FPS cao hơn phù hợp với các trò chơi có nhiều hành động bắn súng hơn.

Phần mềm cho phép bạn thêm phụ đề vào văn bản để cải thiện trải nghiệm xem của người xem. 

8. Phần mềm ShareX

ShareX 1

Phần mềm quay video này rất thích hợp để quay màn hình với hệ điều hành Linux.

Phần mềm hiện không thêm giới hạn thời lượng khi ghi hình và bạn có thể chọn lưu tệp dưới dạng GIF thay vì video.

9. Phần mềm RecordCast quay màn hình

RecordCast 1

Đây là phần mềm hữu ích cho phép quay video hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao nhất, ưu điểm của ứng dụng bạn không cần tải và cài đặt trên máy tính cũng như cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt để ghi lại màn hình thông qua “Computer Navigation”.

>>> Xem ngay:10 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Chất Lượng

10. Phần mềm Camtasia

Camtasia

Đây là phần mềm hỗ trợ quay và tạo video chuyên nghiệp, hiệu quả cho bạn. 

Ứng dụng cho phép người dùng ghi âm thanh và video từ nhiều thiết bị của mình của mình và bạn cũng có thể lấy nội dung trên webcam để thêm các yếu tố đặc biệt vào album.

10 phần mềm quay video màn hình trên đây mà Viết Bài Xuyên Việt chia sẻ. Chúng tôi hy vọng có thể đem đến nhiều gợi ý hữu hiệu cho bạn đọc trong việc phát triển ý tưởng của mình. Nếu cần tư vấn thêm về ý tưởng xây dựng thương hiệu cá nhân, làm website, giải pháp marketing hiệu quả,…hãy đồng hành cùng chúng tôi để có hướng đi tối ưu.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.