Làm tiếp thị liên kết thì phải xem bài này!

by Trần Thắng
42 views

Trong những năm gần đây, chủ đề kiếm tiền với tiếp thị liên kết nở rộ trên các cộng đồng mạng. Đặc biết là các cộng đồng MMO với hàng trăm lời rao bán khóa học, lời mời hợp tác… Vậy tiếp thị liên kết là gì? Nó có thực sự là một cách kiếm tiền triển vọng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục

Đôi nét về mô hình tiếp thị liên kết

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách định nghĩa khác nhau về tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Cả theo phong cách chuyên nghiệp lẫn phong cách bình dân. Nhưng dưới góc nhìn của một dân ngoại đạo thì mình có thể hiểu nó như sau.

Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết là một hệ thống gồm 3 phần:

 • Nhà cung cấp: Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ/sản phẩm và đang có nhu cầu tung ra thị trường.
 • Mạng lưới tiếp thị liên kết: Đây là đơn vị đóng vai trò trung gian giữa mình và nhà cung cấp. Mạng lưới này có trách nhiệm tính hoa hồng và đảm bảo các đơn hàng được kiểm soát.
 • Người tiếp thị: Đây là người dùng mọi cách có thể để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ sao cho có người mua. Nếu có người mua hàng trực tuyến bằng đường link của bạn thì bạn sẽ được hoa hồng.

Như vậy, nếu bạn đang có sản phẩm cần bán thì hãy liên hệ mạng lưới để làm nhà cung cấp. Nếu bạn muốn kiếm hoa hồng từ việc bán sản phẩm thì hãy đăng kí làm người tiếp thị và kiếm tiền online nhé!. Đơn giản vậy thôi!

Tiếp thị liên kết (hay Affiliate Marketing) là một hình thức marketing cộng tác online mà người làm nó sẽ nhận được hoa hồng nếu khách mua sản phẩm, dịch vụ qua các kênh Digital Marketing của bạn. Hay đơn giản hơn thì tiếp thị liên kết là bạn nhận tiền công cho việc giới thiệu sản phẩm. Hình thức tiếp thị này xuất hiện từ những năm 1990, nhưng ở Việt Nam nó lại còn khá mới mẻ và chỉ được những trang thương mại điện tử lớn áp dụng như Lazada, Tiki, Nguyễn Kim,…

Tiếp thị liên kết là một hình thức một trong những cách thức tiếp thị mang lại hiệu quả trong bán hàng. Nó giúp tăng khả năng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng chấp nhận sử dụng sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp. Thậm chí họ có thể trở thành khách hàng trung thành của bạn nếu có những chiến lược chăm sóc khách hàng tốt. Những người làm tiếp thị liên kết được gọi là publisher.

Link đăng ký Accesstrade: https://shorten.asia/DYNetH8s

Vì sao tiếp thị liên kết nở rộ tại Việt Nam?

Cuộc cách mạng 4.0 tràn vào Việt Nam làm thay đổi nhanh chóng và toàn bộ cục diện của thị trường. Tỷ lệ người dùng mua hàng trực tuyến ngày càng cao hơn. Bằng chứng cụ thể là tỷ lệ mua hàng online của người Việt đã tăng gấp 3 lần trong vòng 1 năm trở lại đây.

Từ đó, việc tạo ra những kênh bán hàng online như website, fanpage… cũng bùng nổ theo. Và mô hình tiếp thị liên kết như cá gặp nước nên phát triển một cách nhanh chóng. Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 15 mạng lưới để đăng kí kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Đó là con số vượt ngoài mong đợi so với chỉ 1 mình Accesstrade vài năm trước!

Các thành phần chính trong mô hình Affiliate Marketing

Để cấu thành lên mô hình kiếm tiền Affiliate marketing thì sẽ bao gồm các thành phần chính sau đây:

tiep thi lien ket

Merchant/Advertiser (Nhà cung cấp)

 Các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mô hình Affiliate Marketing có thể kể đến như:

 • Các cá nhân hoặc doanh nghiệp có khả năng cung cấp hàng hóa từ bất kỳ ngành kinh doanh nào như: sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm tươi sống, điện tử,…và các dịch vụ như giáo dục, tài chính, làm đẹp,…
 • Các nhà cung cấp phải đáp ứng được những yêu cầu về nguồn hàng và đảm bảo chất lượng hàng hóa như đã cam kết tùy theo chính sách của nhà phân phối.

Xem xét từ góc độ của nhà cung cấp, phương thức kiếm tiền Affiliate Marketing giống như một kênh phân phối nhưng các khâu làm việc đơn giản hơn, không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thiết kế sẵn một banner với đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm là đã có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đó với khách hàng tiềm năng. Và chỉ khi bạn bán được hàng mới phải chia sẻ hoa hồng cho nhà phân phối.

Publisher/Affiliate (Nhà phân phối)

Các nhà phân phối trong mô hình Affiliate marketing bao gồm:  

 • Những cá nhân hay tổ chức sở hữu một hay nhiều website có lượng truy cập lớn, ổn định và uy tín.
 • Những cá nhân hay tổ chức có khả năng chạy quảng cáo, có tỷ lệ chuyển đổi từ CPC, CPM sang CPA cao.      
 • Những cá nhân hay tổ chức có sử dụng phương thức kiếm tiền online MMO và muốn có thêm lợi nhuận từ Affiliate Marketing.

Nhà phân phối phải là những người hiểu rõ tập khách hàng mục tiêu – những người ghé website của họ nhiều nhất; họ biết được thời điểm nào có lượng truy cập cao với khả năng chuyển đổi thành người mua hiệu quả. 

Tận dụng ưu thế đó, họ truy cập vào Platform của nhà cung cấp và kéo những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tập khách hàng mục tiêu về website của mình. Khi khách hàng ghé thăm website của nhà phân phối và click vào đó, nếu phát sinh hành động mua hàng, nhà phân phối sẽ được nhận hoa hồng.

Ví dụ như một ngày nào đó, bạn đang đọc review máy đánh trứng trên website nào đó, bỗng dưng xuất hiện những banner quảng cáo các loại máy đánh trứng của Shopee thì rất có thể đó chính là hình thức Affiliate Marketing. Trong đó, Shopee đóng vai trò là nhà cung cấp và Website bạn ghé thăm chính là nhà phân phối. Tùy theo các chính sách, điều kiện trong thỏa thuận và hình thức thanh toán giữa nhà phân phối với nhà cung cấp sẽ khác nhau (CPS, CPL,…). 

End User (Khách hàng)

Khách hàng là những người mua sản phẩm dịch vụ và có thể là người tiêu dùng cuối cùng, người sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp hay có các hành động khác mà nhà cung cấp yêu cầu.

Affiliate Network (Mạng lưới tiếp thị liên kết)

Mạng lưới tiếp thị liên kết được coi là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà cung cấp với nhà phân phối với nhau, giúp cho nhà phân phối theo dõi, đánh giá hiệu quả của công việc quảng cáo, bán hàng. Đồng thời đây cũng là nơi cung cấp nền tảng kỹ thuật như banner, link quảng cáo,… và thanh toán hoa hồng chiết khấu cho nhà phân phối.

Affiliate Program (Chương trình tiếp thị liên kết)

Chương trình tiếp thị liên kết là hệ thống tiếp thị do nhà cung hàng hóa đưa ra. Họ có thể  quản lý trực tiếp hoặc thuê đối tác chuyên cung cấp các phần mềm quản lý, thống kê  kết quả hoạt động tiếp thị liên kết.

Có nên làm tiếp thị liên kết không?

Với cách hiểu về tiếp thị liên kết như trên thì nó sẽ rất hữu ích để tiếp cận với nhu cầu khách hàng và người làm có thể phục vụ nhu cầu nhanh chóng hơn. Việc nắm rõ ưu nhược điểm của mô hình này sẽ giúp cho bạn có được lời giải đáp chuẩn xác nhất cho vấn đề có nên làm tiếp thị liên kết trong kinh doanh hay không? Còn chờ gì nữa, hãy cùng Vietbaixuyenviet.com tìm hiểu ngay các ưu nhược điểm từ tiếp thị liên kết nhé!

Ưu điểm

Ưu điểm của tiếp thị liên kết bao gồm:

 • Chi phí đầu tư thấp: Bạn có thể tham gia Affiliate marketing mà không cần trả phí. Phần lớn các công ty Affiliate marketing sẽ xử lý các vấn đề về hàng hóa nên bạn không cần lo lắng về nguồn hàng hay việc tồn kho.
 • Tham gia dễ dàng: Gần như không có bất cứ rào cản nào cho việc gia nhập affiliate, đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu và có thể bắt đầu công việc quảng bá ấn phẩm để bán hàng ngay lập tức.
 • Không phải lo ngại vấn đề vận chuyển, đổi trả: Bạn chỉ là một trung gian kết nối nhà cung cấp và khách hàng thông qua nhà phân phối mà không phải chịu trách nhiệm cho vấn đề vận chuyển hay đổi trả hàng khi khách hàng có khiếu nại. Đây là vấn đề của nhà cung cấp phải giải quyết. 
 • Không phải sản xuất ra sản phẩm, dịch vụ: Điều bạn cần thực hiện khi làm affiliate là giao hàng cho clients và khách hàng, sau đó nhà cung cấp thực hiện toàn bộ những việc còn lại để hàng hóa có thể tới tay người dùng.
 • Không đặt ra yêu cầu đặc biệt: Bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm, dịch vụ theo khả năng và mong muốn của mình mà không phải làm theo khuôn phép của ai và cũng không cần giấy phép nào cả.
 • Kiếm tiền ở mọi lúc, mọi nơi:  Bạn có thể kiếm tiền từ affiliate marketing ở bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà không có sự ràng buộc nào.

Affiliate Marketing 1

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm như trên thì tiếp thị liên kết có những khó khăn khi kiếm tiền như:

 • Cần thời gian để tạo lượng truy cập liên kết đủ lớn giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng.
 • Một liên kết không an toàn và có chất lượng đảm bảo có thể đánh mất uy tín của bạn. Vì vậy rất quan trọng khi bạn chọn doanh nghiệp hợp tác cung ứng sản phẩm tốt để tránh điều này.
 • Khó kiểm soát sản phẩm, dịch vụ bởi bạn không làm việc trực tiếp với hàng hóa. 
 • Bạn có thể không nhận được hoa hồng nếu công ty không uy tín. Tuy nhiên có nhiều cách để sàng lọc chương trình liên kết chất lượng.
 • Đi kèm với ưu điểm dễ dàng làm việc thì tiếp thị liên kết sẽ có tính cạnh tranh cao với nhiều người tham gia.
 • Thông tin khách hàng chỉ có người bán nắm được. Nó gây khó khăn cho việc họ bán các sản phẩm tương tự.

Những mạng lưới tiếp thị liên kết phổ biến hiện nay

Accesstrade

Accesstrade

Theo mình thì Accesstrade đang là nền tảng tiếp thị liên kết mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay với số lượng thành viên tham gia rất đông đảo. Việc đăng ký làm thành viên cũng như giao diện sử dụng của nền tảng này rất dễ dàng và thân thiện. Mình đã bắt đầu việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết thông qua nền tảng này đấy!

Link đăng ký Accesstrade: https://shorten.asia/DYNetH8s

Lazada

Cái tên Lazada đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Hiện nay, sàn thương mại điện tử sừng sỏ này đã tự tạo nền tảng tiếp thị liên kết riêng và bạn có thể dễ dàng đăng ký ngay tại trang chủ của Lazada. Để xem thêm các thông tin và đăng ký, bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.lazada.vn/lazada-affiliate-program/

Massoffer

Bên cạnh 2 ông lớn phía trên thì Massoffer cũng đang lớn mạnh nhanh chóng và hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng. Với hơn 10,000 nhà cung cấp và hơn 5000 đơn hàng mỗi ngày thì chẳng có lí do gì để bạn từ chối trở thành thành viên của Massoffer cả.

Hãy đăng ký ngay tại kênh đăng ký Nhà phân phối của Massoffer

Civi

Civi là nền tảng tiếp thị liên kết được đi vào hoạt động từ năm 2015. Sau hơn 2 năm phát triển thì nền tảng này đang dần khẳng định vị thế của mình. Mức hoa hồng và tốc độ thanh toán của Civi được đánh giá khá cao hiện nay. Rất nhiều sản phẩm thú vị đang chờ bạn khai thác tại Civi.

Hãy đăng ký làm Affiliator của Civi để kiếm tiền ngay thôi!

Mức hoa hồng nhận được từ làm thị liên kết

Mọi thứ bắt đầu đều có những khó khăn nhất định và với những người bắt đầu làm tiếp thị liên kết cũng không phải ngoại lệ. Khi bạn còn chân ướt chân ráo vào nghề thì những khó khăn đầu tiên sẽ khiến bạn mất một thời gian để làm quen và kiếm được  hoa hồng.

Nhưng đừng vội nản lòng bởi một khi khoản hoa hồng đầu tiên về túi thì những lần tiếp theo sẽ đơn giản hơn nhiều. Việc đưa ra mức hoa hồng chỉ mang tính chất chia sẻ. Tiếp thị là dành cho tất cả mọi đối tượng có khả năng và đam mê theo đuổi nó đều có thể làm được. Một mức thu nhập đáng mơ ước không phải quá xa vời nếu thực sự nỗ lực.

Số tiền bạn có thể nhận về mỗi ngày là 1.000.000đ, 10.000.000đ hay chỉ là 50.000đ. Điều đó tùy thuộc vào quá trình chuẩn bị, lên một kế hoạch hoàn hảo và thực hiện của mỗi người.

Các bước để thành công với tiếp thị liên kết

tiep thi lien ket

Để có một khoản hoa hồng như mong đợi thì bạn hãy bắt tay làm ngay những bước sau và thấy mình thực sự thành công với tiếp thị liên kết:

 • Chọn sản phẩm và dịch vụ liên kết có chất lượng đảm bảo. Hãy đặt mình vào vị trí của người mua để đừng chỉ tập trung vào thu nhập mà bỏ qua chất lượng.
 • Tìm hiểu các chương trình thật cẩn thận cả về cách thức và thời điểm bạn nhận được hoa hồng.
 • Đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết và nhận đường link giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh. Tập trung SEO web và phương tiện truyền thông xã hội để hướng mọi người tới link giới thiệu liên kết.
 • Quảng bá sản phẩm và dẫn khách hàng truy cập vào đường link tiếp thị. Càng nhiều lượt truy cập thì cơ hội bán được hàng càng cao.
 • Khách hàng tiềm năng truy cập trang bán hàng và quyết định đặt mua hàng. Khi quá trình mua hàng hoàn tất, đồng thời hệ thống sẽ ghi nhận doanh số bán ra của bạn.
 • Cuối kỳ có thể theo tuần, tháng hay doanh số yêu cầu thì bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng. Như vậy, nếu quá trình tiếp thị trôi chảy thì lượng khách hàng sẽ ngày một tăng lên và túi tiền của bạn sẽ càng dày thêm. Thật thích thú phải không nào!

Có thể bạn chưa biết: Kinh doanh online mặt hàng gì

Vì sao thương hiệu mới cần làm tiếp thị liên kết?

Mỗi ngày trôi qua, lại có thêm nhiều giải pháp marketing, chiến lược tiếp thị. Nó đem lại nhiều lựa chọn hơn cho doanh nghiệp/nhà bán hàng. Thế nhưng, không phải giải pháp nào cũng an toàn, tốn ít chi phí, sự gia tăng phí quảng cáo khiến doanh nghiệp khó khăn trong việc chọn lựa. Và đó chính là lý do Affiliate Marketing ra đời. Vậy vì sao thương hiệu mới cần làm tiếp thị liên kết?

Xem thêm: 10 công cụ Marketing Online

Tiếp thị liên kết cho bạn tự tay chọn lựa đối tác

Cách làm tiếp thị liên kết chính là quy trình nhà phân phối/sản xuất sản phẩm tìm tới các đối tác phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ. Hơn ai hết, đối tác là người hiểu sản phẩm của bạn phù hợp với ai. Và tất nhiên bạn là người được tự tay chọn lựa đối tác.

Chỉ phải trả phí khi có kết quả

Điểm mạnh của tiếp thị liên kết so với các hình thức như: Wifi Marketing, KOLs Marketing ….là doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi có kết quả. Hoa hồng được chia ra khi đối tác bán được sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này giúp giảm chi phí thất thoát đáng kể.

Rủi ro rất thấp trong tiếp thị liên kết

Trong Affiliate Marketing doanh nghiệp không phải tạo ra tệp khách hàng tiềm năng. Để rồi nuôi dưỡng, tiếp cận họ, thay vào đó, doanh nghiệp chỉ cần tìm tới các đối tác có hiệu quả, có uy tín. Để từ đó tìm tới các khách hàng tiềm năng, việc chi trả quảng cáo tới họ do đối tác chịu trách nhiệm và hưởng hoa hồng từ doanh nghiệp.

Tiếp thị liên kết tạo ra thị phần nhanh chóng

Là doanh nghiệp mới, chắc chắn bạn chưa có nhiều người biết tới. Sử dụng quảng cáo đôi khi không hiệu quả do tốn chi phí, lượng người tiếp cận thấp do thói quen tiêu dùng. Affiliate Marketing lại hoàn toàn khác, nó đem sản phẩm, dịch vụ đi tiếp thị cho nhiều người, nhiều đơn vị. Cùng lúc bạn đã nhận diện thương hiệu cho vô vàn đối tượng.

Affiliate Marketing giúp tăng điểm cho SEO

Affiliate Marketing giup tang diem cho SEO

Các link liên kết được đối tác chia sẻ được gắn về website của bạn đem tới lượng truy cập khủng. Từ đó nó giúp tăng điểm cho SEO một cách tự nhiên, tiết kiệm chi phí. Và giờ đây, việc của bạn chỉ cần tìm kiếm các bên dịch vụ viết content SEO, dịch vụ quản trị website để tạo nên nguồn thông tin hữu ích cho các khách hàng mà thôi.

Tiếp thị liên kết giúp tiết kiệm thời gian marketing

Marketing chính xác là thương trường mà ở đó mọi kết quả có thể rất lâu dài, trường kỳ. Cũng có thể bạn bị hất “văng” ra khỏi cuộc chiến đó bất cứ lúc nào. Bởi vậy, chính các Publisher đẩy doanh số giúp bạn là chiến lược cực kỳ thông minh và giúp tiết kiệm thời gian hữu hiệu nhất.

Tiếp cận thị trường nước ngoài

Nhờ có Affiliate Marketing mà các đối tác của bạn sẽ có thể đem sản phẩm/dịch vụ tiếp thị cho vô vàn người, ở nhiều quốc gia. Và những Publisher chuyên nghiệp có thể tiếp thị mọi sản phẩm một cách bài bản ta thị trường quốc tế. Và nhờ đó, bạn thoải mái thăm dò thị trường để tránh rủi ro.

Tiếp thị liên kết giúp thống kê dữ liệu chi tiết

Với các nền tảng tiếp thị liên kết uy tín, đáng tin cậy hay các trang tiếp thị liên kết uy tín. Bạn sẽ được truy cập hay làm việc với hệ thống theo dõi thông tin về đơn hàng được các Publisher tạo ra. Thông qua đó bạn có thể đánh giá đâu là kênh mang lại nhiều hiệu quả, từ đó có thể vận dụng vào các chiến lượng marketing cho chính doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Remarketing là gì

Chi phí khởi tạo thấp hơn trong Affiliate Marketing

Việc tạo ra các chương trình marketing đòi hỏi nhân viên, chi phí. Nó đặt nặng gánh khởi tạo doanh nghiệp mà đôi khi chính nó làm cho sản phẩm/dịch vụ không thể xuất hiện. Thế nhưng, Affiliate Marketing giúp bạn tiết kiệm chi phí, đưa phần việc marketing cho đối tác.

Link đăng ký Accesstrade: https://shorten.asia/DYNetH8s

Những chữ “KHÔNG” mà bạn nên lưu ý khi tham gia tiếp thị liên kết

affiliate marketing

Không có chiến lược tiếp cận khách hàng thích hợp

Hàng ngàn bạn trẻ và nhà tiếp thị đã thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Đó là sự thật đã được xác nhận và kiểm chứng. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bất kì ai tham gia đều sẽ thành công. Vấn đề mấu chốt nằm ở việc bạn sẽ làm gì với những thứ bạn có.

Tiếp thị liên kết là một mô hình kinh doanh đòi hỏi sự tính toán rất nhiều. Nếu bạn chỉ cặm cụi làm bừa theo kiểu “trâu húc mả” thì thất bại và nản chí chỉ là vấn đề thời gian.

Để bắt đầu, hãy chọn cho mình một kênh tiếp thị chủ yếu và tập trung sức mạnh vào đó trước tiên. Ví dụ bạn có một trang web, hãy tập trung xây dựng nội dung và tăng thứ hạng cho trang web theo ngách hàng mà bạn chọn. Bạn muốn kiếm tiền từ việc viết review sách? Ok! Hãy tập trung sức mạnh vào lĩnh vực bạn xác định

Mặt khác, nếu bạn đang sở hữu một Fanpage hoặc một kênh Youtube có số lượng theo dõi kha khá. Tại sao bạn không kiếm tiền từ việc tạo ra niềm vui cho mọi người?

Tóm lại, nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì việc đầu tiên cần làm là lựa chọn một kênh mũi nhọn và lập chiến lược phát triển.

>>> Dịch vụ viết bài SEO cho website Affiliate

Không nên tham gia các mô hình tiếp thị dạng đa cấp

Trong hàng loạt nền tảng tiếp thị liên kết hiện nay, chắc chắn sẽ có “hàng dỏm”. Dấu hiệu đầu tiên là bắt buộc thành viên mới phải mua sản phẩm để gia nhập đội ngũ. Dấu hiệu thứ hai là có nhiều cấp độ hoa hồng khác nhau. Trong sơ đồ hoa hồng, bạn không chỉ được hưởng từ thành viên bạn trực tiếp giới thiệu. Mà còn có hoa hồng ở cấp tiếp theo khi thành viên bạn giới thiệu lại giới thiệu được thêm thành viên mới. Wow! Nghe có vẻ lắm tiền thật.

Nhưng theo mình thì chớ dại mà nhảy vào!

Không nên tham gia cùng lúc hàng loạt nền tảng

Rất nhiều bạn mới tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết đã  đăng ký hàng loạt nền tảng cùng lúc. Mình là một trong số đó, ahihi. Nhưng đăng ký rồi để đó thôi chứ chẳng làm được gì cả. Để làm tiếp thị liên kết hiệu quả thị bạn chỉ nên chọn 1-3 nền tảng nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Từ đó lựa chọn các chiến dịch phù hợp để triển khai kế hoạch xây dựng hệ thống cho riêng mình.

Không tìm hiểu về Digital Marketing

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nhưng mình lại để cuối cùng vì đọc xong bài này chắc chắn bạn sẽ đi tìm hiểu Digital Marketing là gì. Nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì bắt buộc bạn phải tìm hiểu về nó. Dù ít, dù nhiều.

Nếu kiếm tiền với tiếp thị liên kết là một mục tiêu thì Digital Marketing chính là phương tiện đưa bạn đến mục tiêu ấy! Hãy tìm đọc ngay và luôn đi. Đừng chần chừ nữa.

Chúc bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập lí tưởng từ tiếp thị liên kết! Thậm chí là làm MMO fulltime luôn cho ngầu nha.

Hãy Comment nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì nhé! Mình sẽ trả lời trong khả năng hiểu biết.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.