10 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Chất Lượng

Nhắc đến những phần mềm làm video đơn giản mà chất lượng, giới chuyên thiết kế video luôn có nhiều gợi ý cho bạn đọc. Để tìm ra được phần mềm phù hợp, bạn cần xem xét những ưu điểm nhược điểm của từng phần mềm và chọn ra sản phẩm phù hợp cho mình. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn đọc 10 phần mềm làm video đơn giản mà chất lượng hiệu quả cho người dùng. 

1.Phần mềm Proshow Producer làm Video chất lượng hoàn hảo trên thị trường

Phần mềm Proshow Producer là một trong những ứng dụng khá đơn giản, được ra đời để hỗ trợ cho quá trình tạo nên slideshow trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất. Đây là phần mềm tương thích với hệ điều hành của Windows. Ứng dụng với những tính năng nổi bật bao gồm: Chén nội dung trong những album có sẵn; cung cấp những hiệu ứng sáng tạo; cho phép trích xuất video với chất lượng HD hoàn hảo cho người dùng. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thị trường cho khách hàng

2. Phần mềm Proshow Gold với nhiều tính năng bổ ích

Phần mềm Proshow Gold được giới làm video đánh giá là một trong những ứng dụng rất linh động. Chúng cho phép người dùng chọn được nhiều hiệu ứng sinh động, chèn nhạc nền và những chú thích phù hợp. Người dùng có thể xem trước video, tiến hành trích xuất video với các định dạng mà bạn mong muốn. 

Proshow được nhiều khách hàng ưa chuộng với những đặc điểm riêng biệt trong sử dụng

Phần mềm Proshow có nhiều tính năng đa dạng và phù hợp với những khách hàng có nhu cầu trong thiết kế video. Bạn có thể thử tải về và trải nghiệm phần mềm một cách hiệu quả nhất. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4P Marketing Là Gì

3. Phần mềm Adobe After Effect hiệu quả cho những khách hàng

Nhiều nhà làm phim hiện nay cũng ứng dụng phần mềm Adobe after Effect như một trong những ứng dụng cấp kỹ xảo tốt. Đây là phần mềm chuyên nghiệp, có khả năng đem đến những chuyển động đồ họa rất thu hút. Đây là phần mềm có khả năng mang đến công nghệ 3D cho text. Ưu điểm của phần mềm là khả năng tương thích với các phần mềm khác. 

Adobe After Effect được nhiều người biết tới

4. Phần mềm chỉnh video Core Video Studio chuyên nghiệp

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Core Videostudio có ưu điểm là đảm bảo cung cấp tiện ích tốt cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng giúp bạn tạo được những video cho riêng mình từ những hiệu ứng riêng, giúp biến đổi ảnh thành các thước phim video sáng tạo. Đây cũng là phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. 

Phần mềm core video studio có nhiều tính năng

Core Video Studio cung cấp những tính năng hoàn hảo trong thiết kế và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. 

5. Phần mềm video Sony Vegas Pro

Phần mềm Sony Vegas Pro được xem là một trong những phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phiên bản mới nhất của phần mềm này đã tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời cho những khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các công việc làm video chuyên nghiệp của mình với phần mềm.

Phần mềm Sony Vega Pro dành cho giới chuyên nghiệp

6. Phần mềm chỉnh sửa video CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là phần mềm đặc biệt giúp bạn biên tập ra những video hay, cũng như có đủ khả năng trong việc dựng nên video chuyên nghiệp. Đây là phần mềm được nhiều người trong giới chuyên nghiệp sử dụng. Dù vậy, giao diện của phần mềm  CyberLink PowerDirector là khá đơn giản và dù không có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể dễ dàng xử lý với phần mềm.

CyberLink PowerDirector

7. Phần mềm PhotoStage Slideshow cho hiệu quả trích xuất tốt

Đây là phần mềm chuyên cho việc trình chiếu với hiệu ứng hình ảnh vô cùng phong phú. Người dùng dễ dàng trong việc tạo nên Video và đảm bảo được việc xem trước video trước khi tiến hành trích xuất. Đây cũng là phần mềm rất được ưa chuộng trong giới sản xuất video hiện nay. 

Phần mềm Slideshow có hiệu ứng hình ảnh đặc biệt phong phú cho những người dùng

Hiệu quả trích xuất là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm slideshow so với những ứng dụng nổi bật khác hiện nay. 

>>> Đọc thêm: Remarketing là gì

8. Phần mềm chuyên chỉnh sửa Video Window Movie Maker

Video Window Movie Maker

Đây là phần mềm được tích hợp sẵn vào Windows đem đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng như cắt video, nối video, chèn nhạc cho video và sử dụng khi cần thiết. 

9. Phần mềm chuyên làm video cho Mac OS

Chúng ta đã có quá nhiều phần mềm chỉnh video cho hệ điều hành Windows, với phần mềm iMovie chất lượng được tích hợp với MacOS giúp bạn làm video chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Những bạn có nhu cầu muốn thiết kế video khi sử dụng Mac, đừng quên tham khảo phần mềm trên đây. 

Sử dụng phần mềm iMovie chất lượng

10. Phần mềm Camtasia Studio

Ứng dụng quay video màn hình máy tính này được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Với khả năng tạo nên một video tuyệt vời theo đúng ý bạn muốn. 

Phần mềm Camtasia quay video màn hình chất lượng cao

Những thông tin về Top 10 phần mềm làm video đơn giản nhất cho những khách hàng trên đây. Viết Bài Xuyên Việt hy vọng có thể giúp bạn đọc lựa chọn và tìm được phần mềm phù hợp nhất với mình. Làm marketing online, seo website thì không thể biết tới 10 phần mềm này được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *