Getresponse là gì? Giới thiệu và ưu điểm

by Trần Thắng
12 views

Ngay từ khi xuất hiện, Getresponse đã trở thành chọn lựa thông minh, theo xu thế của nhiều công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng Getresponse sao cho hiệu quả được nhiều nhà kinh tế, chuyên gia phân tích, đánh giá ….Vậy Getresponse là gì? vì sao nên dùng Getresponse cho việc marketing của doanh nghiệp? Viết Bài Xuyên Việt sẽ cho bạn câu trả lời ở bên dưới.

1. Getresponse là gì?

Getresponse 1

Getresponse là một phần mềm sử dụng email làm marketing đa năng “all-in-one”. Nhằm giúp các doanh nghiệp gửi email tự động cũng như quản lý mối quan hệ với các khách hàng của họ. Getresponse được đánh giá là phần mềm chăm sóc khách hàng qua Email Marketing tốt nhất thế giới hiện nay. Nhờ có Getresponse doanh nghiệp phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các nền tảng như: tablet, desktop, mobile …….Xây dựng cơ sở dữ liệu bền vững về tệp khách hàng để có các chiến lược nhằm tăng lợi nhuận.

Phần mềm email marketing Getresponse cho phép người dùng:

 • Tự động gửi hàng loạt mail chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng thông qua tính năng “autoresponders”. Thông qua các số liệu, Getresponse còn giúp phân tích dữ liệu trong chiến dịch marketing như: Số lần forward email, số lần nhấp chuột hay tỷ lệ mở email …..
 • Tự động quản lý, nhập danh sách email hay dùng các dữ liệu có trong Getresponse nhằm tạo ra newsletter để gửi tới subscriber trong danh sách email.

Không chỉ dừng lại ở một công cụ email marketing, Getresponse email còn cung cấp các hosting cho webinar hay landing page và rất nhiều các tính năng liên quan tới CRM (quản lý quan hệ khách hàng).

XEM THÊM >>> Top 10 công cụ tạo Landing Page nhanh đẹp

2. Getresponse và những tính năng bên trong

Getresponse

 • Trên nền tảng Getresponse người dùng có thể thiết kế trực quan, trình soạn thảo …..để tạo ra những mẫu thư đẹp mắt, hiện đại hay những bản tin chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.
 • Cho phép chăm sóc email tự động không giới hạn, gửi các email tự động cho các khách hàng và theo dõi tình trạng chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, tế nhị và rất thân thiện trong thời đại công nghệ số.
 • Công cụ quản lý danh sách trong Getresponse có thể giúp người dùng gửi đúng khách hàng cần thiết theo các tiêu chí riêng.
 • Email marketing Getresponse giúp việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Việc giới thiệu bạn bè của khách hàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Thậm chí bạn còn có thể chia sẻ những thông tin hữu ích cho họ.
 • Dễ dàng thống kê các chỉ số trong chiến dịch email marketing như: tỷ lệ mở lại email, tỷ lệ gửi email, tỷ lệ click vào link kèm email …..nhờ đó nắm được mức độ quan tâm của khách hàng tới sản phẩm/dịch vụ.
 • 5% tỉ lệ thư được gửi tới hộ thư đến, nó cũng đảm bảo các chiến dịch marketing qua email của bạn hoạt động tốt nhất.
 • Các công cụ giúp tiếp cận đúng các khách hàng tiềm năng để tăng tỉ lệ chuyển đổi thành các khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ.
 • Bạn có thể dễ dàng tạo ra trang bán hàng landingpage từ trình soạn thảo. Vào động tác kéo thả cộng thêm tính năng inbox preview để xem trước nội dung gửi đi cho khách hàng trông như thế nào.
 • Tính năng tùy chỉnh thời gian cho phép bạn email được gửi cho ngay người vừa tham gia vào danh sách email của bạn. Hôm sau có thể họ sẽ nhận được ngay những thông tin hữu ích, khuyến mãi dành cho khách hàng mới.
 • Hiện nay, Getresponse còn mở rộng thêm các tính năng như: CRM marketing cho phép quản lý mối quan hệ với khách hàng.

 >>> Xem thêm: Trải nghiệm khách hàng là gì 

3. Tại sao nên dùng Getresponse?

Có thể nói, giá Getresponse được coi là thấp so với những gì nó làm được và thể hiện từ khi xuất hiện. Vậy tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng Getresponse cho các chiến dịch marketing của mình?

Giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất thế giới

Việc gọi điện đem lại nhiều phiền toái cho khách hàng, đặc biệt những nhân viên văn phòng bận rộn. Sử dụng email đem lại sự chủ động, tế nhị trong mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó, đây chính là giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bắt kịp xu thế của nền công nghiệp 5.0.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh

Như đã nói trên, email marketing Getresponse tích hợp nhiều tính năng như: trình soạn thảo các mẫu độc đáo, gửi hàng loạt, phân tích các dữ liệu liên quan tới người dùng. Tạo ra trang bán hàng landingpage, xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

Gói dùng thử tới 30 ngày

Không giống như zalo marketing, KOLs marketing ….. Getresponse email marketing cung cấp gói dùng thử tới 30 ngày. Bạn được sử dụng miễn phí toàn bộ tính năng với số lượng 1,000 subscriber. Hay bạn cũng không lo ngại việc quên hủy gói gây trừ tiền.

 >>> Xem thêm: Vendor là gì

Getresponse hỗ trợ cực tốt cho khách hàng

Getresponse

Tới thời điểm hiện tại, Getresponse là đơn vị có đội ngũ hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Với số điện thoại đặt trên web cùng hỗ trợ live chat, email, cung cấp nhiều tài liệu quan trọng và các khóa học. Với nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép bất kỳ ai, quốc gia nào cũng có thể sử dụng.

Getresponse vô cùng thân thiện với người dùng

Các tính năng như: tạo chiến dịch, liên hệ, thiết lập autoresponder, kiểm tra số liệu ….thao tác dễ dàng. Giao diện thân thiện với người dùng đem lại sự dễ dàng ngay cả với người mới bắt đầu.

XEM NGAY: Dịch vụ SEO tổng thể

Hi vọng, với những thông tin mà Viết Bài Xuyên Việt giúp bạn hiểu Getresponse là gì? và Tại sao nên dùng Getresponse? Hãy nhớ rằng, ngoài việc sử dụng các công cụ marketing, doanh nghiệp cần có kế hoạch xây dựng website bằng nội dung content hướng tới người dùng. Đó mới là đích đến của mọi sản phẩm.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.