Top 10 công cụ tạo Landing Page nhanh đẹp

Bên cạnh sở hữu website chính, có thêm landing page sẽ giúp doanh nghiệp lôi kéo, thu hút khách hàng dễ hơn. Đặc biệt với những landing page đẹp mắt, tiện ích kéo dài thời gian truy cập của khách. Viết Bài Xuyên Việt sẽ giới thiệu đến mọi người 10 công cụ tạo landing page nhanh đẹp. Mọi người có thể tự mình sáng tạo ra những sản phẩm vừa ý nhé.

Tham khảo 10 công cụ tạo landing page nhanh đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm những công cụ tạo landing page đẹp vậy hãy tham khảo qua vài gợi ý sau.

1. Weebly

Gợi ý đầu tiên về công cụ thiết kế landing page đẹp đó chính là Weebly. Có lẽ Weebly còn khá xa lạ với người Việt nhưng nền tảng này đã được sử dụng từ rất lâu trước đây. Nền tảng này được nhiều người lựa chọn bởi cách dùng đơn giản, không tính phí.

Weebly

Chỉ với vài động tác kéo thả, người dùng có thể sáng tạo ra các landing page với nhiều chủ đề khác nhau. Weebly cũng sẽ gợi ý đến người dùng những giao diện phù hợp, bắt mắt. Hãy thử sáng tạo với Weebly nhé.

2. Ladipage.vn

Đây chính là một trong những nền tảng hàng đầu tại Việt Nam được dùng để thiết kế landing page. Nền tảng có nguồn gốc từ Việt Nam nên thân thiện với nhiều người dùng. Tương tự thì đây vẫn là một nền tảng tạo landing page kéo thả. Trong đó đã có sẵn nhiều giao diện đẹp mắt để người dùng lựa chọn.

Những landing page được thiết kế từ nền tảng này cũng có sự liên kết với Facebook và Google. Điều này mang lại tiện ích cho quá trình quảng cáo thu hút khách hàng. Hãy thử những trải nghiệm sáng tạo landing page đẹp và chất với nền tảng này nhé.

3. Slimweb

Nằm trong danh sách 10 công cụ tạo landing page nhanh đẹp còn phải kể đến Slimweb. Có lẽ đây chính là nền tảng thiết kế các landing page hoàn thiện nhất. Các landing page được lập ra thích hợp để tối ưu SEO và quảng cáo. Người dùng cũng không cần liên kết với bên thứ 3 để cài đặt các tiện ích khác, Slimweb có sẵn những tiện ích chất lượng. 

Slimweb

4. Wix

Được giới thiệu nhiều là nền tảng giúp mọi người thiết kế website theo yêu cầu, các bạn có thể thử sáng tạo cùng Wix. Nền tảng này được đánh giá cao với ưu điểm dễ sử dụng, thân thiện với những người chưa có kinh nghiệm hay những người rành công nghệ. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo 500 giao diện đẹp có sẵn. Sau đó kết hợp chỉnh sửa để tạo ra sản phẩm mới ưng ý nhất. Còn với những người đã là chuyên gia thiết kế web có thể tự mình tạo page độc đáo.

5. WordPress

Wordpress

Có lẽ đây là cái tên quen thuộc với nhiều người hiện nay khi muốn sáng tạo landing page. Vậy nền tảng WordPress có những tính năng hữu ích nào?

– Không giới hạn về các giao diện và thư viện tiện ích từ bên thứ 3.

– Cách sử dụng đơn giản, nền tảng phổ biến nên dễ dàng học hỏi.

– Tối ưu SEO dễ dàng, thuận lợi cho viết bài quảng cáo.

Đó là lý do nhiều người lựa chọn sử dụng WordPress để tạo các landing page đẹp và phù hợp. 

6. Blogspot

Blogspot cũng nằm trong danh sách 10 công cụ tạo landing page đẹp nhanh được nhiều người sử dụng. Với nền tảng này bạn có thể tạo ra landing page cơ bản chỉ với một vài thao tác. Để tạo nên sản phẩm chất lượng hơn, người dùng cần chỉnh sửa nhiều hơn trong HTML. Blogspot có sự liên kết với Google Site nên việc tối ưu bài viết cũng đơn giản hơn.

7. Getresponse

Getresponse 1 1

Những cá nhân, các công ty quy mô nhỏ muốn tạo các landing page cơ bản để phục vụ nhu cầu quảng cáo hãy tham khảo Getresponse. Bên cạnh hỗ trợ người dùng thiết kế website, nền tảng này có tích hợp với những công cụ quảng cáo phổ biến như email. Đặc biệt là có những tính năng như trả lời tự động hay quản lý các nội dung bài post. Điều đáng nói là Getresponse hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, có cả tiếng Việt rất tiện khi thiết kế và sử dụng.

8. Website Builder

Nền tảng này hỗ trợ người dùng thiết kế các landing page chất lượng miễn phí. Thực hiện vài thao tác đơn giản, vài cú click chuột đã có thể giúp bạn tạo ra website cơ bản. Ưu điểm là những landing page được thiết kế từ Website Builder có thể tích hợp với điện thoại thông minh. Người truy cập có thể vào landing page của bạn bất cứ nơi nào.

9. Ezimar

Ezimar không chỉ được đánh giá cao khi giúp người dùng tạo landing page cơ bản dễ dàng. Nền tảng này có hệ thống mã hóa, giúp bảo mật tốt các website của người dùng. Bên cạnh đó, Ezimar còn có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giúp người dùng khắc phục vấn đề khi cần. Nền tảng cũng liên tục cho ra mắt các bản update mới nhất đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng, phù hợp xu hướng marketing.

Ezimar

10. Google Site

So với những nền tảng khác thì Google Site hướng đến việc tạo landing page cơ bản nhất. Chính vì thế cách thiết kế các website cũng đơn giản, chỉ với những thao tác đã có thể tạo ra website ưng ý. Hiện nay, Googel Site chỉ tích hợp và hỗ trợ điều chỉnh với 2 trình duyệt web cơ bản là FireFox và Chrome. Các bạn có thể tham khảo trước khi chọn dùng nền tảng này thiết kế website.

Bài viết đã giới thiệu về 10 công cụ tạo landing page nhanh đẹp. Hãy tham khảo và lựa chọn công cụ phù hợp để áp dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *