Những câu nói hay về phụ nữ thành công truyền cảm hứng

Bài viết này, Viết Bài Xuyên Việt đã tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ thành công giúp bạn có cái nhìn khác về những người phụ nữ, cũng như mọi người phụ nữ có thể lấy đó làm động lực cho bản thân mình.

Những câu nói hay về phụ nữ thành công

 1. Có tiền mới độc lập, có thể tự chủ tài chính tự lo cho bản thân và chăm sóc người thân yêu. Đàn ông có cũng được, không cũng được, họ chỉ là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi, đừng để bản thân bị phụ thuộc vào bất kỳ ai.
 2. Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng, họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng (điều hiển nhiên) và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người… nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn.
 3. Có được mấy người đàn ông được thực sự muốn ở bên cạnh một người phụ nữ thông minh. Một số người đàn ông sẽ cảm thấy nhạt nhẽo và sợ ở bên cạnh người phụ nữ quá khôn khéo.
 4. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào.
 5. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào.
 6. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.
 7. Cánh hoa đẹp nhất cũng không địch lại nổi với vòng chảy thời gian. Nhưng nếu em được một người đàn ông yêu thương và trân trọng mình thì dù đoá hoa có tàn thì trong mắt người ấy em vẫn là một người phụ nữ xinh đẹp khiến anh ấy rung động.
 8. Phụ nữ như em đã khổ nhiều rồi, chịu đủ thiệt thòi rồi, nên đừng để bản thân mình phải chịu thêm bất kỳ điều bất công nào nữa. Chỉ có em mới có thể cứu được bản thân và tâm hồn của mình.
 9. Thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy phải một người chồng nghèo mà là yêu lấy một người không yêu mình và không đủ dũng cảm bước ra vũng lầy đó.
 10. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó.
 11. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó
 12. Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông, còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.
 13. Một người phụ nữ nên giữ cho mình 2 điều nhiều tiền và xinh đẹp.
 14. Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể. Khi thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.
 15. Sai lầm lớn nhất của người phụ nữ là sau khi chia tay người đàn ông mình yêu, chỉ vì một chút yếu lòng rồi lại chọn tha thứ cho họ cơ hội quay lại làm tổn thương mình một lần nữa.

Những câu nói hay của phu nữ thành công truyền cảm hứng

 1. “Không ai có thể làm cho bạn cảm thấy thua kém nếu không có sự đồng ý của bạn” – Đệ nhất Phu nhân Eleanor Roosevelt.
 2. “Tôi là một người phụ nữ không có đất nước. Đất nước của tôi là cả thế giới” – Nhà văn Anh Virginia Woolf.
 3. “Tôi sẵn sàng để bản thân chịu khổ vì tôi biết kinh nghiệm sẽ đưa tôi lên một trình độ mới. Tôi quan tâm đến những gì mình không biết và việc phá vỡ những rào cản thường là một quá trình đau đớn” – Vận động viên người Mỹ Diana Nyad.
 4. “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ làm dù thất bại hay thành công. Tôi sẽ xóa bỏ bất kỳ trở ngại nào trên con đường của mình. Dù thắng hay thua, chỉ có tôi mới là người nắm giữ chìa khóa số phận mình” – Nhà văn Elaine Maxwell.
 5. “Xa xa trong ánh nắng mặt trời là khát vọng lớn nhất của tôi. Tôi không thể chạm tới nó, nhưng tôi có thể nhìn lên và thấy được vẻ đẹp của nó, tin tưởng ở nó và cố gắng đi theo con đường mà nó dẫn dắt” – Tiểu thuyết gia người Mỹ Louisa May Alcott.
 6. “Bất kỳ người phụ nữ nào hiểu được vấn đề cấp thiết của một gia đình đều có thể hiểu được vấn đề cấp thiết của một đất nước” – Cố Thủ tướng Anh Margaret Thatcher.
 7. “Tôi luôn tin rằng mỗi người chúng ta đều có một thứ gì đó mang dấu ấn cá nhân giống như dấu vân tay. Cách tốt nhất để đi đến thành công là khám phá những gì bạn yêu thích và làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực, lúc đó toàn bộ năng lượng vũ trụ sẽ dẫn dắt bạn” – Người dẫn chương trình Oprah Winfrey.
 8. “Không gì là không thể” – Diễn viên người Anh Audrey Hepburn.
 9. “Hãy luôn tập trung xem bạn còn cách đích đến bao xa, chứ không phải bạn đã đi được bao xa. Sự khác biệt đơn giản này sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy” – Diễn viên Heidi Johnson.
 10. “Mất một thời gian rất dài để tôi có được tiếng nói như ngày nay, vì vậy tôi sẽ không bao giờ im lặng” – Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Madeleine Albright.
 11. “Rất nhiều người sợ nói những gì họ muốn nói. Đó là lý do họ không thể nói ra những gì họ muốn nói” – Danh ca Madonna.
 12. “Tôi là một ví dụ điển hình về những người con gái được yêu thương và nuôi dưỡng bởi những người xung quanh. Tôi được bao bọc bởi những người phụ nữ đặc biệt đã dạy tôi về sức mạnh của sự yên lặng và nhân phẩm” – Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama.
 13. “Cách hiệu quả nhất để làm điều gì đó, là làm nó” – Nhà văn Mỹ Amelia Earhart.
 14. “Tôi nghĩ rằng vẻ đẹp đến từ bên trong. Nếu bạn hài lòng với cuộc sống và nhìn nhận nó theo cách tốt nhất có thể, ngay cả khi đang gặp vấn đề, bạn sẽ đẹp cả bên ngoài” – Ca sĩ người Mỹ Faith Hill.
 15. “Phụ nữ là một vòng tròn. Bên trong cô ấy là sức mạnh của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và chuyển hóa” – Nhà văn Diane Mariechild.

Những câu nói hay về phụ nữ thành công bằng tiếng Anh

 1. “Lean in, speak out, have a voice in your organization, and never use the word, ‘sorry’.” ―Trish Bertuzzi
 2. “I’ve never thought of myself as a female engineer, or founder, or a woman in tech. I just think of myself as someone who’s passionate.” ― Leah Busque
 3. “Be an amateur. Not everything you do has to be good, especially at first.”― Ann Handley
 4. “You will be defined not just by what you achieve, but by how you survive.”―Sheryl Sandberg
 5. “Doubt is a killer. You just have to know who you are and what you stand for.” ― Jennifer Lopez
 6. “Growth and comfort do not coexist.” ― Ginni Rometty
 7. “Stay true to yourself and your vision. Don’t let any one person’s opinion move you; listen, but be confident.”―Amanda Kahlow
 8. “Stick to your true north― build greatness for the long term.”―Ruth Porat
 9. “Your value will be not what you know; it will be what you share.”― Ginni Rometty
 10. “I figure, if a girl wants to be a legend, she should go ahead and be one.” ― Calamity Jane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *