Chính sách bảo mật

Chào mừng các bạn đến với Viết Bài Xuyên Việt. Trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn vui lòng đọc trước về chính sách bảo mật, điều khoản dịch vụ tại website Viết Bài Xuyên Việt. Thiết kế trang web là toàn bộ tài liệu bao gồm cả thông tin, hình ảnh, văn bản, đồ hoạ – tất cả là tài sản của Viết Bài Xuyên Việt. Vì thế, khi sử dụng các thông tin liên quan, cần được sự cho phép của chúng tôi. 

Danh sách dịch vụ phổ biến nhất tại Viết Bài Xuyên Việt:

ĐIỀU 1: Mục đích thu thập thông tin khách hàng 

Viết Bài Xuyên Việt thu thập dữ liệu khách hàng ghé thăm website bao gồm họ tên, số điện thoại, email. Đây là những thông tin chúng tôi cần bạn cung cấp để có thể tư vấn dịch vụ mà quý khách hàng đang quan tâm. Đồng thời hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản của Viết Bài Xuyên Việt. 

ĐIỀU 2: Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Viết Bài Xuyên Việt chỉ sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích:

  • Liên hệ và tư vấn cho khách hàng các thắc mắc khi nhận được yêu cầu. 
  • Cung cấp cho khách hàng về dịch vụ mà khách hàng quan tâm. 
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Xuyên Việt bằng cách gửi email, chăm sóc khách hàng, bảo hành dịch vụ,…

Viết Bài Xuyên Việt hoàn toàn không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích khi chưa được cấp phép bởi quý khách. 

ĐIỀU 3: Thời gian lưu trữ thông tin tại website 

Toàn bộ thông tin liên quan đến dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ lại cho đến khi khách hàng yêu cầu huỷ bỏ. 

Trong thời gian sử dụng dữ liệu thông tin khách hàng, chúng tôi hướng đến sử dụng thông tin để giải đáp thắc mắc và cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách. 

ĐIỀU 4: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Toàn bộ thông tin của khách hàng tại Viết Bài Xuyên Việt sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Quá trình thu thập và sử dụng thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi khách hàng cho phép và hợp pháp. 
  • Viết Bài Xuyên Việt cam kết không sử dụng, chuyển giao hay cung cấp, tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào. 
  • Ban quản lý của Xuyên Việt sẽ yêu cầu các cá nhân đăng ký là khách hàng và nhận thông tin chịu trách nhiệm liên quan đến tính pháp lý. 
  • Viết Bài Xuyên Việt làm việc theo hướng đảm bảo cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%, và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bảo mật thông tin của khách hàng tại website Viết Bài Xuyên Việt. 

ĐIỀU 5: Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người khách hàng khi bị sử dụng thông tin sai mục đích

Khi gặp trường hợp thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm pháp luật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty chúng tôi và gửi các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích. Chúng tôi sẽ tìm hiểu sự việc và phản hồi trong vòng 24h, giải quyết các vấn đề theo đúng pháp luật. 

Khi có các vấn đề liên quan đến tranh chấp khiếu nại, Viết Bài Xuyên Việt khuyến khích giải quyết theo hướng thương lượng, hoà giải. Trong trường hợp nếu vấn đề nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa vấn đề và giải quyết tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền theo pháp luật. 

Trân trọng cảm ơn!