Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán rõ ràng sẽ giúp khách hàng nắm rõ được những quy định, quyền lợi và trách nhiệm khi thực hiện thanh toán và sử dụng dịch vụ tại Viết Bài Xuyên Việt. 

Quy định xác thực thông tin thanh toán

Trước khi quý khách hàng thực hiện thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát những thông tin liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng việc bổ sung, sửa đổi và xác nhận thông tin người giao dịch. 

Danh sách dịch vụ phổ biến nhất tại Viết Bài Xuyên Việt:

Những thông tin và điều kiện giao dịch chung

Xuyên Việt đảm bảo bảo mật thông tin giao dịch của khách hàng. Đồng thời, bên khách hàng cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin của người sử dụng dịch vụ và thanh toán để có thể nhận thông tin hoàn tất thanh toán và hoá đơn.  Ngoài ra, việc cung cấp thông tin đầy đủ cũng là căn cứ để chúng tôi có thể xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thanh toán dễ dàng hơn.  Khách hàng yêu cầu xuất hoá đơn đỏ khi thanh toán cần có mã số thuế. 

Hình thức thanh toán

Viết Bài Xuyên Việt sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến qua số tài khoản ngân hàng, ví điện tử,… và các hình thức thanh toán số hoá khác tiện lợi cho người dùng.  Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, quốc tế, tín dụng,… 

  • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
  • Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB)
  • Thanh toán qua ví điện tử MOMO

Các dạng thức thanh toán

Viết Bài Xuyên Việt hỗ trợ thanh toán trước 50%-100%,… tuỳ vào từng dịch vụ, thời gian chạy dự án. Vấn đề thanh toán sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.  Đi cùng với dạng thức thanh toán là các chính sách điều khoản dịch vụ hoàn thành dự án sau khi nhận thanh toán. 

Các chính sách thanh toán khác 

  • Để thực hiện thanh toán, bên sử dụng dịch vụ cần có mã số thuế và các thông tin cá nhân rõ ràng hợp lệ. 
  • Toàn bộ hợp đồng, sao kê thanh toán được thực hiện rõ ràng, đầy đủ thông tin, cung cấp, xuất hoá đơn theo yêu cầu. 
  • Toàn bộ thông tin thanh toán sẽ được bảo mật 100%, không tiết lộ cho bên thứ 3 với bất cứ lý do gì. 

Thời gian hoàn thành thanh toán 

  • Thời gian hoàn thành thủ tục thanh toán được thống nhất trước trong hợp đồng thanh toán. 
  • Viết Bài Xuyên Việt có các mức thanh toán trước là: 50%-100% tuỳ từng dịch vụ. 

Giải quyết khiếu nại thanh toán

Trước khi thực hiện thanh toán, Viết Bài Xuyên Việt thu thập đầy đủ thông tin của khách hàng. Vì thế, khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thanh toán, giá trị đơn hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo các quy định của pháp luật. 

Chính sách hoàn tiền thanh toán

Chúng tôi có các quy định rõ ràng về dịch vụ trong hợp đồng. Vì thế, một trong hai bên khi vi phạm vào điều khoản dịch vụ, sẽ thực hiện xử phạt theo biện pháp tài chính. Viết Bài Xuyên Việt sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí dịch vụ cho khách hàng nếu vi phạm điều khoản dịch vụ. Và ngược lại, khách hàng cũng sẽ chịu trách nhiệm tài chính nếu gây ra những vấn đề tổn thất đến thương hiệu và tài chính của bên chúng tôi.