Accesstrade Là Gì? Kiếm Tiền Cùng Accesstrade

by Trần Thắng
59 views

Accesstrade là một nền tảng Affiliate marketing có nguồn gốc từ Nhật Bản và phát triển tại nhiều khu vực. Với những Marketer mới vào nghề, việc tìm hiểu Accesstrade là gì, cách đăng ký Accesstrade vẫn còn là một câu hỏi lớn và tốn nhiều thời gian để tìm hiểu. Vì vậy cũng Viết Bài Xuyên Việt phân tích cụ thể công cụ này nhé!

Accesstrade là gì?

Accesstrade 1

Accesstrade được nhiều Marketer đánh giá là công cụ kiếm tiền “quyền năng” ở nhiều thị trường và vô cùng phát triển. Vậy thực hư Accesstrade là gì và có tiềm năng như vậy không?

Accesstrade là một nền tảng được nghiên cứu và phát triển bắt nguồn từ Nhật Bản. Nền tảng này hoạt động theo mô hình: CPA (Cost Per Action) – khi có khách hàng thực hiện cách hành động yêu cầu như mua hàng, điền thông tin, đăng ký,…qua liên kết Accesstrade cung cấp cho bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đó.

Accesstrade đóng vai trò trung gian kết nối (Advertiser) Nhà quảng cáo, (Publisher) Nhà xuất bản – đối tác và (Customer) Khách hàng. Bạn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch qua Accesstrade bởi công cụ này có hệ thống theo dõi cụ thể các hành động, quá trình mua hàng. Các giao dịch đều được quản lý và đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia.

Nhà quảng cáo sẽ liên hệ, kết nối với nhà xuất bản để tạo ra các đường link cho sản phẩm. Công việc của bạn là hãy mang những đường link này đến với khách hàng, thuyết phục khách hàng bấm vào đường link để mua sản phẩm, đăng ký hoặc điền thông tin,…Sau khi các thao tác được thực hiện thành công, bạn sẽ được nhận hoa hồng như đã thoả thuận. 

Với hình thức trung gian này, bạn có thể yên tâm bán hàng mà không cần phải bỏ vốn để đầu tư, không cần lo lắng tìm nguồn hàng, tồn kho, đặt đơn ship, quản lý đơn hàng,…

Cách đăng ký tham gia Accesstrade chỉ với 3 bước

Accesstrade 2

Sau khi tìm hiểu Accesstrade là gì chắc hẳn các bạn đang vô cùng tò mò muốn biết cách đăng ký và tham gia kiếm tiền với hình thức này đúng không nào. Các bước đăng ký Accesstrade không hề phức tạp, theo dõi và thao tác với Viết Bài Xuyên Việt nhé!

Bước 1. Ở bước đầu tiên bạn trải qua 2 giai đoạn: Đăng ký tài khoản và xác nhận tài khoản đã đăng ký. Để đăng ký tài khoản Accesstrade bạn truy cập vào đường link: https://accesstrade.vn/.

  • Tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống như Họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ Email,…

Bước 2. Sau khi xác nhận đăng ký và điền đầy đủ thông tin yêu cầu, bạn sẽ nhận được Email xác nhận, lúc này hãy mở hộp thư điện tử của mình lên nhấn vào nút kích hoạt tài khoản để hoàn tất quá trình Đăng ký. 

Sau khi xác nhận tài khoản hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành kích hoạt tài khoản 1 lần nữa > Nhấn ngay vào nút kích hoạt tài khoản để chuyển đến trang Đăng Nhập.

Bước 3. Điền thông tin về Tên Đăng nhập/Email mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Đừng quên nhấn vào nút Lưu trạng thái để lần sau đăng nhập vào tài khoản nhanh hơn nhé!

Bước 4. Đăng nhập vào tài khoản thành công, màn hình của bạn sẽ hiển thị giao diện như hình dưới đây. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấn vào mục Chiến dịch bắt đầu quá trình kiếm tiền cùng Accesstrade thôi nào. 

Bạn có thể kiếm tiền trên Accesstrade với những hình thức nào?

Accesstrade 3

Accesstrade là gì? Kiếm tiền trên Accesstrade có khó không và hình thức kiếm tiền trên Accesstrade có đa dạng không? Cùng Viết Bài Xuyên Việt khám phá hình thức kiếm tiền trên Accesstrade nhé! Khi hiểu hết về các hình thức này, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được hình thức phù hợp với mình và bắt tay ngay vào thực hiện để kiếm tiền. 

Tạo Website phân phối mã khuyến mãi

Rất nhiều khách hàng có thói quen “săn” mã khuyến mãi với mong muốn chọn mua được các sản phẩm với giá tốt nhất. Nắm bắt tâm lý này, các website phân phối mã khuyến mại, thông báo tin khuyến mại,…. Trong các tin tức khuyến mại các đường link sẽ được chèn thêm vào để khách hàng tham khảo và chọn mua. Đây là hình thức được rất nhiều người triển khai và đã thành công, đem đến nguồn hoa hồng lớn.

Website viết bài review sản phẩm, dịch vụ

Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, khách hàng thường tìm kiếm về giá và đọc các bài đánh giá, so sánh, các bài chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ…Do đó, hiện nay các website review sản phẩm, dịch vụ đang cực kỳ phát triển, đặc biệt tại Việt Nam. Khi tham khảo các sản phẩm được đánh giá, viết bài review, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và lựa chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm, được giới thiệu trong bài viết.

Bạn có thể tận dụng thời điểm này để chèn thêm link mua, giới thiệu sản phẩm. Đây là cách kiếm tiền vô cùng hiệu quả, vừa mang đến thông tin cho khách hàng lại vừa có cơ hội bán được hàng.

Sử dụng mạng xã hội để kiếm tiền với Accesstrade 

Mạng xã hội có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Youtube là kênh tiếp thị. Việc xây dựng kênh Youtube miễn phí và vô cùng phù hợp với những bạn có khả năng tự tin khi xuất hiện, diễn đạt. Việc giới thiệu, review sản phẩm và tương tác với khách hàng qua ống kính giúp sản phẩm chân thực, gần gũi và đáng tin cậy hơn. 

Dưới phần mô tả của các video bạn có thể đặt các link tiếp thị liên kết. Video có càng nhiều lượt xem, tương tác thì khả năng bán hàng, thu nhập của bạn càng cao.

Tận dụng xu hướng Influencer Marketing

Influencer là những người có sức ảnh hưởng, đó có thể là doanh nhân, ca sĩ, người thường xuyên chia sẻ các vấn đề nóng thu hút được sự chú ý của độc giả,…Khi hợp tác với Influencer, bạn sẽ phải đầu tư một khoản chi phí. Nếu Influencer bạn hợp tác nổi tiếng, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được lan tỏa, tạo niềm tin với khách hàng, khả năng đăng ký, sử dụng sẽ cao hơn.

Kết luận

Viết Bài Xuyên Việt đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin tổng quan về Accesstrade là gì và cách kiếm tiền từ Accesstrade. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết ngày càng phát triển. Đây là xu hướng hứa hẹn sẽ ngày càng thịnh hành. Bạn đọc hãy tham khảo ngay và thử kiếm tiền cùng Accesstrade nhé!

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.