Những câu nói hay về phụ nữ độc thân đầy mạnh mẽ

by Cong Thang Tran
53 views

Việc sống độc thân không có gì là xấu cả, đó chỉ là việc họ vẫn đang tìm kiếm người đặc biệt để cùng chia sẻ nửa đời còn lại. Viết Bài Xuyên Việt đã tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ độc thân trong bài viết sau.

Những câu nói hay về phụ nữ độc thân

 1. Phụ nữ cũng như trà túi lọc, cho vào nước sôi rồi bạn mới thấy họ mạnh mẽ thế nào.
 2. Con gái không cần người khác làm bộ yêu thương mình. Con gái cũng không cần làm bộ yêu thương người khác.
 3. Hãy trở lại là chính mình sau những năm tháng lạc lối. Rồi bạn sẽ lại có được hạnh phúc của riêng mình. Cho dù bạn đơn độc, cũng phải là kẻ đơn độc hạnh phúc. Sẽ không có gì ngăn cản được nếu bạn muốn mình có được hạnh phúc.
 4. Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất thiết phải tự mình giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.
 5. Từ lâu bạn nên hiểu rằng, trời rồi cũng tối, người cũng sẽ đổi thay. Đời người dài như vậy, đường lại xa đến thế, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân.
 6. Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng của cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.
 7. Làm người bắt buộc phải có bốn thứ. Sự tự tin trên gương mặt, sự lương thiện trong trái tim, sự can trường trong máu và sự kiên cường được khắc lên sinh mệnh.
 8. Em vẫn thích bản thân cô đơn như thế. Không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng cũng không thất vọng.
 9. Khi bạn cảm thấy buồn và cô đơn vì đang sống đời độc thân, hãy nhắc mình nhớ rằng có rất nhiều người bị mắc kẹt trong những mối quan hệ tồi tệ và chỉ mơ được tự do như bạn ngay lập tức.
 10. Độc thân cũng tốt, đi đi về về một mình, tan sở một mình, ăn cơm một mình, ngủ một mình, ngẩn người một mình, đi chơi một mình, dạo phố một mình… Rất nhiều người khi yêu đương thì hạnh phúc, còn cố tình làm đám độc thân nghẹn đường mật mà chết. Nhưng khi chia tay rồi lại không thể tìm lại chính mình. Nhìn lại, vẫn là thua cái đám độc thân bọn ta. Ngay từ đầu đã quen một mình, có yêu hay không vẫn sẽ một mình được.
 11. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của bản thân, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh bây giờ đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”, và vội vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.
 12. Là con gái, độc thân mới quyến rũ!
 13. Đôi khi người ta khó không phải vì yếu đuối mà bởi vì họ đã phải cố gắng mạnh mẽ trong một thời gian khá dài.
 14. Độc thân nhưng không cô đơn là khi bạn kiên nhẫn chờ một tình yêu đích thực đến với cuộc đời này. Thay vì buồn rầu ủ dột tại sao chúng ta không biến nó thành niềm vui, sự hài hước cho cuộc sống của mình. Bởi vì, luôn có một ai đó dành riêng cho ai đó, nếu chúng ta biết đợi.
 15. Câu chuyện thần tiên bên trong tôi giờ đây đã thay đổi hoàn toàn, tôi không cần chàng hoàng tử quyến rũ để có được cái kết hạnh phúc của riêng mình.
 16. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước đến thành công.
 17. Bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé.
 18. Nếu con đường đã chọn cho bạn động lực để thức dậy và mỉm cười hạnh phúc vào mỗi sáng, vậy thì dù bạn có làm gì đi nữa, nó vẫn đáng tự hào.
 19. Tôi không muốn kết hôn bởi vì tôi còn bận tự do đi chinh phục, khám phá từng ngóc ngách của thế giới này cơ mà.
 20. Những cô gái luôn một mình càng phải trân trọng bản thân mình hơn. Rồi bạn sẽ lại gặp một người khiến tất cả những năm tháng chờ đợi của bạn đều thành đáng giá.
 21. Hỡi những phụ nữ độc thân, anh chàng bạn muốn và anh chàng bạn cần có thể không phải một người đâu.
 22. Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em, bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em, họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…
 23. Nếu đã từng ngụp lặn trong những mối tơ vò mang tên “tình cũ”, rất có thể bởi bấy lâu nay bạn luôn xem nhẹ giá trị bản thân mình.
 24. Tôi chẳng biết tôi muốn làm gì, nhưng tôi luôn biết về một người phụ nữ mà tôi muốn trở thành.
 25. Tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những con người cùng chí hướng để cùng tiến.
 26. Thà kết hôn sau 25 mà đủ tự tin rằng quyết định này sẽ mang tới hạnh phúc cho cả hai còn hơn lấy chồng cho kịp 25 để rồi cái gì cũng dang dở.
 27. Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không còn phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để định nghĩa bản thân. Đó là khi bạn được biết đến bởi chính những giá trị do bạn tạo ra.
 28. Quãng thời gian độc thân là quãng thời gian quý báu nhất.
 29. Nếu tình yêu chưa tìm đến, bạn hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểu biết, rằng bạn sinh ra trên đời này để trải nghiệm những bài học khác.
 30. Nếu một người thật sự muốn có bạn bên cạnh, họ sẽ nỗ lực làm mọi cách để được ở bên bạn, Dù bạn có dở hơi, khó chiều hay nhạy cảm dễ vỡ thế nào đi nữa. Còn nếu không, họ sẽ chỉ nỗ lực ra đi.
 31. Chị em chưa có gấu đừng buồn. Vì chúng ta quá thông minh nên chưa bị lừa dối.
 32. Cả đường vấp phải bao chông gai, trắc trở, để rồi đứng lên đỉnh cao đã định của cuộc đời với những vết thương chằng chịt, ta hét bằng giọng khàn khàn: Nếu tôi không dũng cảm, ai thay tôi kiên cường?
 33. Không cần chạy theo đám đông, quan trọng là sống với cá tính của mình.
 34. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
 35. Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người.
 36. Nếu bạn thực sự muốn được người bạn yêu tôn trọng, hãy chứng minh với họ rằng bạn có thể sống tốt mà không cần đến họ.
 37. Đừng đem tất cả đi yêu. Không có người con trai nào đáng giá tới mức bạn phải dùng cả tính mạng để lấy lòng. Nếu bạn không yêu chính bản thân bạn trước, sao bạn có thể khiến người khác yêu bạn?
 38. Yêu thương là tự nguyện, không phải là phúc báo.
 39. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.
 40. Những giờ cô độc và trầm tư này là những giờ duy nhất trong ngày, lúc tôi trọn vẹn là tôi và thuộc về tôi không hề bị phân tán, không có trở ngại, lúc tôi thật sự có thể là những gì mà tự nhiên mong muốn.
 41. Là con gái, nhất định phải có một công việc ổn định, kiếm thu nhập tốt cho mình, độc lập tự chủ không dựa dẫm vào ai. Có buồn cũng phải buồn một cách thật xinh đẹp.
 42. Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. Cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!
 43. Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.
 44. Độc thân là do kiếp trước tôi không nợ ai nên kiếp này tôi không phải trả nợ. Đấy là một điều may mắn!
 45. Không tìm được người phù hợp thà rằng độc thân còn hơn. Bởi trong những năm tháng cần phấn đấu, bạn nên yêu một người có thể cho bạn động lực chứ không phải là một người khiến bạn sức cùng lực kiệt.
 46. Đừng quá quan tâm người khác đánh giá bạn như thế nào mà hãy sống theo cách chính mình cảm thấy tốt nhất. Làm tốt việc của mình, đi tốt con đường của chính mình. Sống trong mắt người khác chính là chuyện đáng thương nhất trong cuộc đời này.
 47. Sự nghiệp là quan trọng. Thời đại này, con gái hơn thua nhau ở việc kiểm tra bao nhiêu tiền, đo được bao nhiêu nước chứ không phải là có săn được anh người yêu nào không?
 48. Đừng trở thành người phụ nữ cần đàn ông. Hãy trở thành người phụ nữ mà đàn ông cần minh.
 49. Đừng để xã hội đánh lừa bạn rằng cuộc đời sẽ chẳng ra sao nếu không có người yêu. Đức Đạt Lai Lạt Ma đã sống một mình trong suốt 80 năm và ngài là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới. Đừng tìm kiếm hạnh phúc từ bên ngoài nữa, hãy bắt đầu tìm nó trong chính bản thân mình.
 50. Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm đàn ông.

STT hay nói về phụ nữ độc thân

 1. Bạn không nhất thiết phải có người yêu thì mới được hạnh phúc.
 2. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.
 3. Trên đời này có một kiểu hạnh phúc, đó là chờ đợi điều xứng đáng đến với mình.
 4. Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.
 5. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.
 6. Nếu một người phụ nữ chưa từng dám sống hết mình, làm sao người đó lại có thể biết mình đi được tới đâu. Nếu cô ấy chưa hề tháo bỏ giày cao gót, làm sao người đó biết được mình đi bộ bao xa hay chạy nhanh như thế nào?
 7. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì otoi muốn cho thế giới này thấy. Tôi chính là người làm chủ thế giới của mình.
 8. Nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với những cô gái có nhan sắc. Thế nên, đừng để bất cứ thứ gì cản trở việc xinh đẹp của bạn.
 9. Trên hết, phụ nữ hãy là anh hùng của đời mình, đừng là nạn nhân.
 10. Hãy là một cô gái có đầu óc. Một người phụ nữ có quan điểm riêng. Và một quý bà có đẳng cấp.
 11. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.
 12. Độc thân không có nghĩa là bạn chưa đủ tốt để được yêu. Độc thân có nghĩa là chưa có ai đủ tốt để bạn yêu.
 13. Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!
 14. Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!
 15. Con gái nhất định phải trở thành người phụ nữ có tiền. Để xinh đẹp, để sống vui vẻ, để báo đáp cho cha mẹ, đặc biệt để thuê giang hồ khi cần.
 16. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.
 17. Độc thân đâu có nghĩa là cô đơn hay bị bỏ lại phía sau đâu! Đó là một sự lựa chọn và còn là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt nữa đấy.
 18. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.
 19. Bạn không nhất thiết phải có người yêu thì mới được hạnh phúc.
 20. Đừng mở một cánh cửa nếu bạn không chắc là mình có thể đóng lại nó.
 21. Sống độc thân là sống cho chính bản thân mình, yêu bản thân mình, vì bản thân mình mà sống. Tôn thờ cuộc sống độc thân!
 22. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mình khao khát mà thôi.
 23. Độc thân là một cách để chúng ta tự hiểu rõ về bản thân.
 24. Thật sai lầm khi phụ nữ cứ muốn tìm người đàn ông có thể tạo ra cả thế giới cho mình, trong khi tự bản thân có ấy có thể làm được điều đó.
 25. Những người phụ nữ ưu tú thường cô đơn. Có 2 dạng, họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người… nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn.
 26. Là con gái thì sao? Là con gái thì đâu phải lúc nào cũng cần đến đàn ông đâu nhỉ? Tôi có thể làm mọi thứ, tự tạo ra tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc mà chẳng cần bi lụy tới ai khác. Cuộc sống độc thân mới chính là chân ái của cuộc đời tôi.
 27. Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu. Không ghen với quá khứ vì nó không có tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông.
 28. Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.
 29. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.
 30. Tôi không phải là chim và không cạm bẫy nào có thể giăng bắt được tôi. Tôi là con người tự do với một ý chí độc lập.
 31. Chỉ cần bản thân thấy vui vẻ, một mình hay hai mình đâu phải vấn đề.
 32. Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.
 33. Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng của cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.
 34. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.
 35. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng, nếu tôi không kiên cường, không độc lập, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?
 36. Một số người đi ngang cuộc đời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại.
 37. Với tư cách một người con gái có não. Mình xin phép từ chối tình yêu.
 38. Mọi người nói rằng bạn đang đi sai hướng nhưng thật ra, nó đơn giản là lối đi riêng của bạn mà thôi.
 39. Gửi đến những cô gái nhỏ, ai trong số các bạn cũng có giá trị riêng và sở hữu những sức mạnh phi thường. Tất cả đều xứng đáng có được những cơ hội để theo đuổi và phát triển ước mơ của riêng mình.
 40. Nếu bạn vẫn đang có ý định đi tìm một người có thể thay đổi được cả cuộc sống của mình thì hãy dừng lại và nhìn thẳng vào gương nhé. Độc thân muôn năm!

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.