Infusionsoft là gì? Tính năng nổi bật

by Trần Thắng
16 views

Infusionsoft là thuật ngữ quen thuộc và phổ biến đối với những người làm việc trong ngành tiếp thị và thương mại điện tử. Vậy Infusionsoft là gì? Infusionsoft có những tính năng gì nổi bật? Cùng Viết Bài Xuyên Việt tìm hiểu về thuật ngữ này ngay trong bài viết dưới đây.

Infusionsoft là gì?

Infusionsoft

Infusionsoft là một phần mềm CRM được sáng lập để giúp bạn quản lý những quan hệ khách hàng dành cho ngành tiếp thị và thương mại điện tử. Nó giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tự động hóa các nhiệm vụ cần hoàn thành, giúp người quản lý có nhiều thời gian hơn. Khi công ty của bạn có đội ngũ nhân lực nhỏ, không đủ khả năng phát triển nhân viên, tự động hóa các chiến lược marketing và bán hàng thì bạn nên sử dụng phần mềm Infusionsoft ngay lập tức.

Không những thế phần mềm này có khả năng liên kết khách hàng tiềm năng đến kênh bán hàng của doanh nghiệp bạn. Thêm nữa, tự động hóa Infusionsoft còn giúp bạn duy trì một đội ngũ người dùng trả phí, đảm bảo người dùng sẽ quay lại mua hàng của bạn.

Tính năng nổi bật của Infusionsoft

Infusionsoft Việt Nam có nhiều tính năng đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sử dụng:

Cài đặt thời gian gửi email tự động

Để giúp doanh nghiệp gửi thông điệp đến khách hàng mà không phải mất thời gian ngồi cạnh từng giờ từng phút, Infusionsoft cung cấp cho doanh nghiệp chức năng hẹn giờ gửi email tự động.

Bạn có thể cài đặt giờ gửi email cho khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần.

Infusionsoft thậm chí còn hỗ trợ chức năng hẹn giờ dựa trên hành vi của người dùng. Ví dụ: sau khi người dùng đọc email số 1 được 24 tiếng thì email thứ 2 sẽ được gửi tiếp…

Phân khúc khách hàng dựa vào hành vi

Phần mềm Infusionsoft có khả năng chia khách hàng thành nhiều nhóm khác nhau dựa vào hành vi của họ trên email để hỗ trợ cho việc quản lý.

Tính năng nổi bật của Infusionsoft

Tính năng nổi bật của Infusionsoft

Gửi email khách dựa trên phân khúc khách hàng

Từ phân khúc người dùng đã được phân định ở chức năng trên, doanh nghiệp có thể quyết định cung cấp cho mỗi nhóm khách hàng với những chuỗi email có nội dung khác nhau. Viết content hay góp phần làm nội dung của email phù hợp nhu cầu, quan tâm của phân khúc khách hàng. Vậy thì email đó sẽ mang lại hiệu quả.

Hỗ trợ tạo phễu nội dung chăm sóc và bán hàng

Thông qua các nội dung cung cấp cho khách hàng tự động và liên tục, phần mềm Infusionsoft cũng hỗ trợ người dùng tạo phễu gồm những nội dung chăm sóc khách hàng và giúp việc bán hàng được hiệu quả hơn.

Tạo Landing page-trang đích

Infusionsoft cho phép người dùng tạo các landing page để thu thập thông tin của khách hàng, giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới thông tin khách hàng đăng ký. Việc tạo trang đích trên Infusionsoft cũng rất dễ dàng và tiện lợi.

Tích hợp được với nhiều công cụ khác

Infusionsoft có thể tích hợp được với nhiều công cụ khác nhau như Mailchimp, WordPress, WooCommerce, Gmail… đây là các phần mềm email Marketing miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ quản lý dữ liệu khách hàng, Xero, Bitz,….

Xem Thêm >>

Lợi ích chính của Infusionsoft với doanh nghiệp 

Sau khi hiểu được cơ bản Infusionsoft là gì chắc hẳn bạn đang nghĩ xem tính năng nổi bật của nó là gì và nó hữu ích như thế nào với sự vận hành của doanh nghiệp phải không?

Infusionsoft giúp phát triển doanh nghiệp

Infusionsoft giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tự động hóa tất cả các công việc nhỏ nhất mỗi ngày, tăng hiệu quả bán hàng mà không bỏ sót khách hàng nào.

Nhiều người chỉ cần sử dụng hiệu ứng tự động hóa để thu hút khách mua hàng đảm bảo họ sẽ quay lại mua hàng của bạn một lần nữa.

Hiện nay, đa phần khách hàng đều mong chờ vào chiến lược cá nhân hóa trong marketing, chúng ta mỗi ngày nhận được rất nhiều email từ những doanh nghiệp kinh doanh và nhiệm vụ của công ty bạn là hãy làm nổi bật email đến người tiêu dùng so với đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích chính của Infusionsoft với doanh nghiệp 

Lợi ích chính của Infusionsoft với doanh nghiệp

Infusionsoft cung cấp dữ liệu

Infusionsoft là gì bạn đã phần nào nắm được rồi đúng không? Vậy, sử dụng Infusionsoft giúp dữ liệu phân tích của bạn rất chính xác. Bạn có thể sử dụng Analytics để theo dõi khách hàng tiềm năng trên Infusionsoft Việt Nam để tính toán nguồn lợi của khách hàng mang lại.

Thêm nữa, nếu bạn lo lắng không đạt hiệu quả vì phần lớn khách hàng trong danh sách đều là nhân viên cũ hoặc không còn liên hệ được nữa thì đơn giản, bạn hãy sử dụng phần mềm này để thực hiện các hoạt động cá nhân hóa và sử dụng toàn bộ email để chuyển đến khách hàng mua sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO hỗ trợ 24/7

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Infusionsoft hỗ trợ tính năng tích hợp

Tính năng Infusionsoft tích hợp với Wordpress. Phần lớn các doanh nghiệp sử dụng wordpress để quản lý blog của mình. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi về tính năng mà Infusionsoft mang lại cho Wordpress.

Một trong những tính năng mà chúng ta có thể thấy đó là khả năng gắn thẻ liên hệ khách hàng dựa trên các hành vi cụ thể. Thẻ tag sẽ giúp phân loại từ liên kết theo vị trí địa lý, theo mối quan hệ và nhiều yếu tố khác.

Kết luận

Trên đây là những kiến thức cơ bản về Infusionsoft là gì cũng như giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật của Infusionsoft. Thông qua nội dung mà Viết Bài Xuyên Việt chia sẻ bạn có thể tự setup một chiến dịch email marketing cho riêng doanh nghiệp của mình và đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.