Adflex là gì? Hướng dẫn sử dụng Adflex

Adflex ra đời đã giúp cho việc kiếm tiền online càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và Adflex đã trở thành hình thức kiếm tiền HOT trên thị trường kiếm tiền online. Vậy Adflex có uy tín không? sử dụng và kiếm tiền Adflex ra sao? Hãy xem hết bài viết này của Viết Bài Xuyên Việt để tìm câu trả lời.

1. Adflex là gì?

Adflex

Advertiser (nhà sản xuất/cung cấp sản phẩm) và Publisher (đối tác/nhà xuất bản) được gắn kết chặt chẽ với nhau nhờ Adflex. Sự hợp tác 3 bên đem lại lợi ích cho nhau:

 • Advertiser là nhà sản xuất hay cung cấp sản phẩm sẽ bán được nhiều hàng trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời tăng nhận diện, thị trường với thương hiệu mới.
 • Publishern là đối tác của nhà bán hàng của nhà cung cấp. Họ sẽ có được khoản hoa hồng trên mỗi đơn hàng mà không mất thời gian, công sức tìm kiếm, tạo ra sản phẩm.
 • Adflex – mạng lưới tiếp thị liên kết sẽ hưởng khoản lợi nhuận từ Publishern với mỗi đơn hàng.

Hiện tại, Adflex tạo ra hình thức kiếm tiền chính là CPO. Và nhờ có CPO sẽ giúp các publisher tạo ra lợi nhuận dễ dàng hơn bởi họ được tính hoa hồng khi khách hàng quyết định mua hàng.

Sau khi kéo được traffic tiềm năng đến trang đặt hàng, khách hàng sẽ để lại các thông tin như: Số điện thoại cá nhân, họ, tên. Bộ phận telesales nhà cung cấp sẽ liên hệ, gọi điện tới số điện thoại khách hàng đã cung cấp. Và nếu khách hàng đồng ý mua sản phẩm, publisher sẽ được ghi nhận là bán sản phẩm/dịch vụ thành công.

2.  Adflex có uy tín không?

Có thể khẳng định, Adflex là đơn vị uy tín để mọi người cùng tham gia kiếm tiền online. Adflex giúp kết nối nhà bán hàng với người quảng bá sản phẩm để thu hoa hồng. Nhờ đó, sản phẩm mau chóng tới tay người dùng, nhà bán hàng thu được nhiều lợi nhuận, nhanh chóng nhận diện thương hiệu còn đối tác kiếm được lượng hoa hồng trong khi không hề mất thời gian nghiên cứu ra sản phẩm. Đó là lý do vì sao ngoài tìm các đơn vị thực hiện dịch vụ quản trị website, dịch vụ SEO thì tìm kiếm Adflex rất quan trọng với mọi doanh nghiệp.

3. Các hình thức hoạt động của Adflex

Hiện nay, Adflex hoạt động trên 4 hình thức phổ biến là: CPI, CPA, CPO, CPC, dưới đây là nội dung chính của mỗi hình thức.

CPI (cost per installation)

Trên mỗi lượt cài đặt hay dùng thử trên ứng dụng CPI sẽ ghi nhận hoa hồng. Các offer CPI của Adflex được trải rộng trên khắp Việt Nam và thế giới. Với mỗi lãnh thổ bạn có thể chọn offer phù hợp trong phần offers.

CPO (cost per order)

Adflex 1

Adflex CPO là khi khách hàng xác nhận email, số điện thoại với đơn đặt hàng sản phẩm trên website, các publisher sẽ nhận được hoa hồng. Những offer CPO của đơn vị Adflex đều thuộc các offer độc quyền. Campaign đa dạng về thu nhập, khu vực ….

CPA (cost per action)

Khi các hành động như: Đặt hàng, cung cấp đầy đủ thông tin, xác nhận địa chỉ email thành công sẽ ghi nhận hoa hồng cho các đối tác. Trong hình thức CPA các offer CPA của đơn vị Adflex có mức hoa hồng cao, đối tượng khách hàng cũng rất đa dạng về khu vực địa lý.

CPC (cost per click)

Ở hình thức hoạt động CPC của đơn vị Adflex, trên mỗi lượt nhấp chuột vào các biểu ngữ hay quảng cáo hoa hồng sẽ được ghi nhận cho các publisher. Đơn hàng của Adflex cũng cung cấp công cụ Tool nhằm giúp chiến dịch chạy hiệu quả hơn, dễ dàng hơn.

4. Hướng dẫn sử dụng Adflex để kiếm tiền

Hiện nay, Adflex hoạt động chủ yếu dựa trên 2 hình thức kiếm tiền là CPI (trả tiền theo lượt tải ứng dụng) và CPO (Trả tiền theo lượt mua sản phẩm). Để đăng ký bạn hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản tại https://cpo.adflex.vn/register cho mỗi publisher.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cũng như kinh nghiệm làm marketing trên: Zalo marketing hay wifi marketing …..

5. Cách kiếm tiền trên Adflex

Adflex 1 1

Dưới đây là những cách dễ dàng giúp các publisher kiếm tiền dễ dàng trên Adflex. Nếu muốn hãy thử trải nghiệm ngay lập tức nhé.

 • Cách 1: Tạo website và chia sẻ các nội dung hữu ích với người dùng sản phẩm muốn bán. Việc tạo một website giúp tăng độ uy tín, chuyên nghiệp, các nội dung content cần hướng tới người đọc, tốt nhất bạn nên thuê bên chuyên nghiệp trong việc viết để tối ưu SEO cho hiệu quả tốt nhất.
 • Cách 2: Chạy quảng cáo trên facebook. Publisher có thể triển khai theo 2 cách là Click to web và test offer. Với các ưu điểm như: Publisher dễ dàng setup các kênh chạy, lượng user lớn kèm khả năng target chuẩn, publisher dễ dàng setup các kênh chạy kèm sự đa dạng về hình thức quảng cáo….
 • Cách 3: Chạy quảng cáo Google: Để có thể làm các quảng cáo trên Google các publisher cần đáp ứng yêu cầu chuẩn bị 3 công cụ: Công cụ tìm từ khóa, công cụ tìm kiếm trên google, công cụ lập kế hoạch từ khóa .

BẠN NÊN BIẾT: Kinh doanh theo mô hình B2C

6. Lưu ý khi tạo content quảng cáo trên Adflex

 • Nội dung của bài giới thiệu phải hướng tới người đọc – người mua. Nó càng đơn giản, dễ hiểu càng chiếm hiệu quả.
 • Bạn là người định giá, là người tư vấn chứ không phải người quảng cáo
 • Nếu có thể hãy xen kẽ các video để kiếm tiền Adflex hiệu quả hơn.
 • Không nhồi nhét quá nhiều từ khóa, nó cần phải thật tự nhiên.

Adflex có uy tín không? có hiệu quả không, đã tìm ra câu trả lời, Viết Bài Xuyên Việt hi vọng bạn có chọn lựa, cách thức kiếm tiền phù hợp và chọn lựa cho mình hướng đi đúng với từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *