Top 10 phần mềm SEO chuyên nghiệp, dễ sử dụng không thể bỏ qua

Các phần mềm SEO được ra đời nhằm giúp cho các SEOer đưa ra hướng đi đúng đắn trên con đường đua TOP Google. Tuy nhiên, đâu là phần mềm hỗ trợ SEO có hiệu quả tối ưu cho quá trình SEO website. Bài viết hôm nay, Viết Bài Xuyên Việt mời bạn thử trải nghiệm Top 10 phần mềm SEO chuyên nghiệp, chất lượng ngay sau đây. 

Phần mềm SEO chuyên nghiệp Google Analytics

Đây có thể được coi là phần mềm hỗ trợ SEO tốt bậc nhất đối với những người làm SEO nói riêng và Marketing Online nói chung. Google Analytics do chính Google phát hành và khai sinh ra, hỗ trợ tốt cho trang Web của bạn phát triển mạnh mẽ, vươn lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Đặc biệt,  Google Analytics còn được biết là phần mềm SEO hoàn toàn miễn phí, độ chính xác cao, chất lượng nguồn thông tin tốt. Một phần mềm do chính Google hỗ trợ và lại miễn phí thì có lý do gì mà các SEOer hay Marketer lại từ chối không sử dụng trong quản trị website?

Google Analytics

SECockpit – Phần mềm SEO chất lượng

SECockpit là một trong 10 phần mềm SEO hàng đầu hiện nay giúp bạn ước tính lưu lượng truy cập một cách chính xác nhất. Nó có thể cung cấp khả năng nghiên cứu từ khóa, đồng thời tối ưu hóa từ khóa luôn cho bạn. Thêm một chức năng độc đáo của phần mềm này nữa là chức năng hỗ trợ đặc biệt từ công nghệ đám mây. 

Với công nghệ này, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy tính của mình mà vẫn có thể dùng được trên điện thoại di động. Dù đi đến đâu, hay đang trên đường, bạn vẫn dễ dàng theo dõi tài khoản của mình ngay lập tức.

SECockpit

SEOQuake chỉ đứng sau Google Analytics

Chỉ đứng sau phần mềm Google Analytics, SEOQuake cũng được dân SEOer đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả. Thực chất, SEOQuake chính là một công cụ chạy kèm trên những trình duyệt Web hiện nay. Chúng cho phép bạn tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí, vấn đề này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá một khoản tiền so với việc sử dụng các phần mềm trả phí.

SEOQuake có tính năng phân tích các dữ liệu như Traffic, liên kết, số lượng chia sẻ lên các trang mạng xã hội, mật độ từ khóa là bao nhiêu, kiểm tra việc tối ưu On-page có tốt hay không và rất nhiều thứ khác,… trên 1 Webpage. 

SEOquake

Phần mềm SEO tốt SEMRush

SEMRush được nhiều người đánh giá là một trong 10 phần mềm SEO có cách sử dụng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Phần mềm này đang ngày càng được biết đến rộng rãi hơn, phát triển và lớn mạnh hơn rất nhiều. Cụ thể, ứng dụng SEMRush vào SEO để hỗ trợ phân tích nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong SEO.

SEMRush 1

Yoast SEO công cụ dành cho Website WordPress

Nhắc đến 10 phần mềm SEO tốt và miễn phí cho Website không thể nào bỏ qua Yoast SEO, một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu nội dung Website hiệu quả. Song song đó, với Yoast Seo bạn còn có thể:

  • Tối ưu SEO Onpage trên từng trang con của Web.
  • Sử dụng tính năng chia sẻ miễn phí trên mạng xã hội.
  • Công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng trùng lặp nội dung, với điều kiện người dùng cần cấu hình URL theo chuẩn.
  • Và còn nhiều tính năng hỗ trợ khác đang chờ bạn khám phá.

Yoast SEO cho phép người dùng sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả phí theo tháng. Với bản trả phí chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều tính năng hay hơn. Nhưng về mặt tối ưu nội dung cho Website thì theo nhận định cá nhân, bạn vẫn có thể sử dụng Yoast Seo Free.

Yoast SEO 1

Phần mềm hỗ trợ SEO Keywords Everywhere

Phần mềm hỗ trợ SEO Keywords Everywhere chính là một tiện ích đa năng Chrome Extension hiển thị khối lượng tìm kiếm, CPC và các tỷ lệ cạnh tranh cho Google trong hầu hết những công cụ tìm kiếm chính. Phần mềm này hỗ trợ lấy dữ liệu từ Google Keyword Planner thông qua khóa API miễn phí. Để lấy được khóa  API này bạn phải đăng ký trên trang Web.

SEO Keywords Everywhere 1

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: Google Keyword Planner là gì?

Similarweb phần mềm SEO đáng thử

Similarweb là một trong 10 phần mềm SEO Website đón nhận được rất nhiều sự ưa chuộng, yêu thích của các SEOer. Similarweb có công dụng ước tính tổng lượng truy cập hàng tháng vào 1 trang Web. Ngoài ra, nó cũng giúp phân loại các lưu lượng truy cập theo nguồn và vị trí của người dùng.

Similarweb

Cognitive SEO phần mềm chuyên nghiệp

Cognitive SEO phần mềm SEO mạnh chuyên hỗ trợ cho việc phân tích dữ liệu một cách thân thiện bậc nhất. Nó đặc biệt hỗ trợ được cho khả năng phục hồi liên kết, phục hồi các trang Web đang bị hình phạt của Google. Bên cạnh đó, Cognitive SEO còn giúp theo dõi và sắp xếp cho bạn một danh sách các backlink mà bạn cần từ chối một cách đơn giản, dễ dàng.

Cognitive SEO

Phần mềm SEO Advanced Web Ranking 

Phần mềm SEO Advanced Web Ranking mang đến cho bạn một công cụ tuyệt vời trong việc tối ưu hóa một trang Web. Chúng có khả năng phân tích mạnh mẽ, giao diện đẹp, dễ nhìn có có thể tạo ra các báo cáo cho người dùng. Đồng thời, Advanced Web Ranking cũng là đơn vị thường xuyên cập nhật và support cho người dùng một cách tốt nhất.

SEO Advanced Web Ranking 1

Công cụ SEO Traffic Travis

Phần mềm Traffic Travis bao gồm một tập hợp nhiều công cụ khác nhau hỗ trợ cho quá trình sắp xếp và sử dụng trang Web. Phần mềm này cực kỳ tốt cho lĩnh vực thương mại, Marketing trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. 

SEO Traffic Travis 1

Kết luận

Với hàng loạt những lợi ích bất ngờ cũng như ưu điểm vượt trội, 10 phần mềm SEO trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều điều hữu ích trong chiến lược Marketing. Hy vọng rằng, bài viết của Viết Bài Xuyên Việt đã mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời và đem lại hiệu quả cao nhất cho website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *