Top 10 Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại phần mềm kế toán với những chức năng riêng biệt. Điều này khiến bạn trở nên khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định cho mình, không biết sản phẩm nào phù hợp và dễ sử dụng. Với bài viết dưới đây, Viết Bài Xuyên Việt sẽ giới thiệu đến bạn 10 phần mềm kế toán làm việc hiệu quả nhất, phổ biến nhất. Hãy cùng tham khảo ngay để xem phần mềm nào phù hợp với doanh nghiệp mình và đưa ra lựa chọn bạn nhé!

Effect – Một trong 10 phần mềm kế toán được yêu thích hàng đầu

Effect như đã nói là một trong những phần mềm kế toán rất được yêu thích hiện nay bởi nhiều công ty. Đơn vị sinh ra Effect được đánh giá là khá nổi tiếng và có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm cho doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Rất nhiều chuyên gia trong giới đã sử dụng và cho phản hồi rằng, phần mềm này rất tiện dụng và có hiệu quả cao.

Để có thể trải nghiệm được phần mềm Effect kế toán chuyên dụng, bạn hãy thử tải bản miễn phí về dùng thử nhé! 

Phần mềm kế toán thông dụng Bravo

Nằm thứ 2 trong top 10 phần mềm kế toán hàng đầu được ưa chuộng trên thị trường là Bravo. Nhờ giao diện đơn giản, dễ thao tác, dễ hiểu, phần mềm kế toán này trở thành bạn đồng hành của các công ty.

Các kế toán viên sẽ nâng cao được hiệu quả sản xuất nhiều hơn trong việc tính toán chi phí bằng Bravo. Ngoài ra, Bravo còn được thiết kế với chức năng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chính xác doanh thu từng tháng.

Nhà cung cấp Bravo khẳng định rằng, sản phẩm có nhiều chức năng giúp kiểm soát tài chính hữu hiệu. Cụ thể, họ sử dụng sơ đồ cây và phân thành từng nhóm để người dùng làm việc đơn giản, dễ dàng hơn. 

Phần mềm kế toán TONY

Phần mềm kế toán TONY là một trong 10 phần mềm kế toán dành riêng cho các đơn vị vừa và nhỏ. Phần mềm này được phát triển với nhiều nghiệp vụ kế toán khác nhau. Nhờ TONY, nhân viên của công ty có thể dễ dàng hạch toán và xử lý nhanh gọn hơn. 

MISA – Phần mềm kế toán quen thuộc của nhiều doanh nghiệp

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm chứa đầy đủ mọi nghiệp vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao thì MISA là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay. Dù bạn hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào: thương mại, dịch vụ, sản xuất hay xây lắp,… MISA cũng có thể tạo cho bạn điều kiện quản trị tài chính – kế toán tốt nhất. 

Với MISA, bạn hoàn toàn dễ dàng nắm được tình hình tài chính của mình mọi lúc mọi nơi. Chưa hết, tại MISA, bạn còn được phép in hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử một cách nhanh chóng. Trên hết, phần mềm còn có chức năng kết nối thẳng với Tổng cục Thuế. Nhờ đó, các doanh nghiệp không phải mất thời gian, chi phí kê khai mỗi chu kỳ.

Phần mềm kế toán hiệu quả FAST

FAST là phần mềm kế toán cho phép thực hiện ứng dụng online nhanh chóng, đơn giản tại các doanh nghiệp vừa và lớn. FAST được đánh giá có tính năng bảo mật cao giúp công việc của bạn kết thúc tốt đẹp. Đây cũng là phần mềm có phiên bản dùng thử để khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn sự chuyên nghiệp của sản phẩm.

Phần mềm kế toán AccNet

Khi bạn đã quen sử dụng các ứng dụng của Office, thì việc làm quen với phần mềm kế toán AccNet không có gì đáng lo. Phần mềm này là một trong 10 phần mềm kế toán có lập trình tương tự như Office giúp người dùng dễ dàng sử dụng được. AccNet cũng sở hữu nhiều tính năng ưu việt, giá thành hợp lý cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mềm AsiaSoft cho kế toán làm việc dễ dàng

AsiaSoft được hệ thống gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ từng nghiệp vụ khác nhau trong công việc kế toán. Với từng vấn đề, phần mềm sẽ mang lại cho bạn những gợi ý, giải pháp đúng đắn nhất để giải quyết. Nhờ có AsiaSoft, việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn hẳn.

LinkQ phần mềm kế toán nên có của doanh nghiệp

Trong 10 phần mềm kế toán thông dụng mà Viết Bài Xuyên Việt muốn giới thiệu, LinkQ là phần mềm rất nên có. Phần mềm này sở hữu bộ công cụ quản lý tập trung hiệu quả. Vì thế, nó giúp bạn dễ dàng quản lý công việc tài chính hơn. LinkQ thích hợp với những công ty có quy mô lớn sở hữu nhiều chi nhánh phức tạp. 

Ưu điểm của LinkQ là giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, người dùng có thể làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc. Ngoài ra, phần mềm kế toán này còn có chức năng kết nối dữ liệu từ xa để bạn thuận tiện làm việc hơn.

Phần mềm kế toán Smart Pro

Smart Pro là phần mềm máy tính dễ sử dụng bậc nhất hiện nay cho phép in chứng từ sổ sách kế toán không giới hạn. Người dùng yêu thích phần mềm này bởi nó có công nghệ lọc dữ liệu thông minh. Điều này giúp bạn dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu giống như Subtotal và PivotTable của Excel. Tốc độ xử lý dữ liệu của Smart Pro là rất nhanh so với các phần mềm kế toán khác.

Đặc biệt, Smart Pro có hệ thống dễ quản lý, thường xuyên được bảo trì và nâng cấp chỉnh sửa theo các biểu mẫu mới nhất của Bộ Tài Chính cho kế toán viên làm việc thuận tiện hơn.

Phần mềm kế toán SIMBA

Phần mềm kế toán SIMBA được biết đến là phiên bản đóng gói của AsiaSoft. Nghĩa là, SIMBA được phát triển với chức năng riêng biệt, độc lập và toàn diện về nghiệp vụ quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp. Công tác kế toán sẽ trở nên đơn giản, gọn nhẹ hơn khi có SIMBA đồng hành. Giao diện của SIMBA đơn giản dễ sử dụng cũng là một ưu điểm.

Kết luận

Trên đây là 10 phần mềm kế toán mà Viết Bài Xuyên Việt muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp, công ty bạn. Mỗi phần mềm sẽ có những thế mạnh, ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu, tiêu chí sử dụng mà bạn có thể chọn cho phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp phần mềm kế toán ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *