Tài Khoản MCC Adwords: Đặc điểm và tính năng

by Trần Thắng
51 views
Tài Khoản MCC Adwords

 Đối với những nhà quảng cáo, tài khoản MCC quen thuộc, có vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng tìm hiểu xem tài khoản MCC Adwords là gì nhé. Trong bài viết này, Viết Bài Xuyên Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó. Cùng xem nhé. Bạn sẽ biết tài khoản đó có ý nghĩa như thế nào đối với công việc của những nhà quảng cáo đấy.

Tài khoản MCC Adwords là gì?

 Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản về tài khoản này nhé.

Khái niệm

 MCC là tên viết tắt của cụm từ My Client Center. Dịch ra tiếng Việt nó có ý nghĩa là “Trung tâm khách hàng của tôi”. Tương tự như tài khoản Business Facebook, MCC AdWords cho phép người dùng tạo ra, quản lý nhiều tài khoản quảng cáo cùng lúc.

 Nhờ ứng dụng tuyệt vời đó, MCC Adwords giúp việc quản lý và triển khai các chiến dịch một cách linh hoạt. Nó tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn so với những chiến dịch quản lý riêng biệt từng tài khoản.

MCC Adwords 1

 Hiện tại, tài khoản MCC Adwords đặc biệt được ưa thích. Nó giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trong khi đó, việc quản lý và kiểm soát hàng loạt những tài khoản con một cách hiệu quả.

 >>> Xem thêm: Hubspot là gì? Thông tin bạn nên biết về Hubspot.

Ai nên dùng tài khoản MCC Adwords?

 • Nhà quảng cáo lớn và đang sở hữu nhiều tài khoản con hoạt động cùng lúc.
 • Người làm công việc Marketing online trên những công cụ tìm kiếm khác nhau. Đặc biệt là đối với kênh Google.
 • Người quản lý.
 • Chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

Nguyên tắc hoạt động của tài khoản MCC Adwords là gì?

 Tài khoản này hoạt động dựa trên những nguyên tắc đặc trưng. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những nguyên tắc đó nhé.

MCC Adwords 1 1

Quản lý chiến dịch với nhiều tài khoản

 Dễ dàng cập nhật thông tin, dữ liệu trên nhiều tài khoản khác nhau. Đồng thời, thực hiện những việc thay đổi ngân sách hàng ngày, tiếp tục hay tạm dừng chiến dịch đúng thời điểm. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các nhãn chuyên dụng để sắp xếp tài khoản, tạo quy tắc tự động…

 >>> Xem thêm: Chiến lược SEM là gì

Theo dõi hiệu quả và hoạt động

 Với tài khoản MCC Adwords, bạn có thể dễ dàng so sánh hiệu quả hoạt động, đồng thời theo dõi lượt chuyển đổi trên nhiều tài khoản khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo và thực hiện chia sẻ báo cáo tự động.

Cấp quyền truy cập và dễ dàng kiểm soát

 Với tài khoản MCC Adwords này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ quyền truy cập với người quản lý khác. Với những thao tác dễ dàng, việc cấp quyền truy cập này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi vai trò của người nào đó.

Hợp nhất hóa đơn thanh toán nhanh chóng

 Khi sử dụng MCC Adwords, việc kết hợp những hóa đơn của nhiều tài khoản khác nhau rất đơn giản. Thông qua đó, bạn có thể xem được thông tin thiết lập hóa đơn nhanh chóng chỉ với trang tổng quan của tài khoản.

 >>> Xem thêm: Chạy GDN là gì

Những ưu điểm nổi trội của tài khoản MCC Adwords là gì?

 Ở thời điểm này, tài khoản MCC Adwords đặc biệt được nhiều người sử dụng. Những nhà quảng cáo xem đây là một đồng sự hỗ trợ tuyệt vời cho công việc của mình. Dưới đây là những ưu điểm khiến nó được yêu thích đến như vậy:

 • Sử dụng duy nhất 1 thông tin đăng nhập. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào tất cả những tài khoản được quản lý, liên kết.
 • Dễ dàng xem được những thông tin từ các tài khoản được quản lý giúp người dùng nắm tình hình tổng quan.
 • Cho phép người dùng tạo lập những chiến dịch ở tài khoản quảng cáo được liên kết mà không cần đăng nhập vào tài khoản đó.
 • Dễ dàng thêm hoặc bớt các tài khoản được liên kết, quản lý bởi MCC Adwords.
 • Khi tài khoản trở nên uy tín, có tầm ảnh hưởng, bạn có thể trở thành đối tác của Google Parnert.

Cách tạo tài khoản MCC Adwords

tao tai khoan MCC Adwords

 Để sử dụng, bạn cần tạo lập tài khoản theo những bước dưới đây. Cùng xem nhé.

 • Bước 1: Lập 1 Email phù hợp với công việc sau đó truy cập vào địa chỉ sau: https://www.google.com/intl/vi/adwords/myclientcenter .
 • Bước 2: Lúc này cửa sổ sẽ hiện ra. Bạn hãy nhập các trường bắt buộc sau đó bấm “Lưu và tiếp tục”.
 • Bước 3: Hoàn tất thông tin và yêu cầu tiến hành xác nhận thông tin.
 • Bước 4: Mở hộp thư Email để nhấn vào link kích hoạt tài khoản do Google gửi tới. Từ đó, tạo ra tài khoản MCC Google AdWords.

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản MCC Adwords

 • Bạn hãy nhớ rằng tài khoản này chỉ mang tới cho bạn sự thuận lợi về việc quản lý. Nó không giúp bạn có được bất kỳ sự ưu tiên nào về sử dụng sản phẩm của Google.
 • Việc duy trì hoạt động của tài khoản cũng cần tuân thủ những chính sách của Google so với các TK thông thường.
 • Nếu 1 hoặc 1 vài tài khoản con có lỗi, vi phạm chính sách của Google thì tài khoản quản lý hay những tài khoản khác không bị ảnh hưởng.

 Với những thông tin này, có thể thấy rằng tài khoản MCC Adwords là một đồng minh tuyệt vời làm trong lĩnh vực quảng cáo. Nó giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc gia tăng kết quả, quản lý công việc một cách hiệu quả hơn.

 Trong trường hợp bạn chưa có đủ hiểu biết về lĩnh vực này và cần thêm thông tin tư vấn, hãy liên hệ với Dịch vụ Seo Intent của Viết Bài Xuyên Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất đấy.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.