Những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ ý nghĩa nhất

Có nhiều cách để định nghĩa vẻ đẹp của phụ nữ. Qua những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ, bạn sẽ phần nào cảm nhận được vẻ đẹp của người phụ nữ trong nhiều khía cạnh khác nhau. Cùng Viết Bài Xuyên Việt xem ngay bài viết!

Những câu nói hay về vẻ đẹp người phụ nữ

 1. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp. Người phụ nữ đẹp sẽ biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.
 2. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.
 3. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.
 4. Không điều gì khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn niềm tin rằng cô ấy xinh đẹp.
 5. Khi một người phụ nữ đẹp bước vào một căn phòng với sự sự duyên dáng và hấp dẫn, họ sẽ giống như một nữ hoàng mà ngay cả các vị Thần cũng phải dừng lại để ngắm nhìn.
 6. Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ.
 7. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.
 8. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.
 9. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.
 10. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.
 11. Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp..
 12. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.
 13. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.
 14. Vẻ đẹp của người phụ nữ nếu chỉ nằm ở bề ngoài thì chưa phải là một vẻ đẹp hoàn hảo. Bởi vì khuôn mặt xinh xắn, mái tóc, thân hình hay quần áo đẹp đều sẽ phai nhạt theo tuổi tác và hoàn cảnh sống.
 15. Vẻ đẹp xuất hiện vào khoảnh khắc bạn quyết định trở thành chính mình.

Những câu nói hay về vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ

 1. Những tâm hồn nhỏ mọn có những mối lo nhỏ mọn, những tâm hồn lớn lao không có thời gian để lo lắng.
 2. Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn từ trong đôi mắt của cô ấy, vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim cô ấy, là nơi tình yêu trú ngụ.
 3. Những người này sở hữu sự tinh tế, sự hiểu biết về cuộc sống khiến họ tràn đầy lòng trắc ẩn, sự dịu dàng và sự quan tâm yêu thương sâu sắc.
 4. Một người phụ nữ xinh đẹp phải có trách nhiệm hơn với những bước đi của mình, bởi mỗi bước đi của cô ấy đều khiến thế giới phải nghiêng ngả.
 5. Bạn dùng gương để ngắm gương mặt mình, bạn dùng nghệ thuật để ngắm tâm hồn mình.
 6. Không có gì quý giá hơn và cũng không gì có thể đẹp hơn một người phụ nữ khi là chính mình. Họ thoải mái trong sự không hoàn hảo nhưng luôn hướng tới sự hoàn thiện. – Một trong những câu nói hay về phụ nữ rất đáng để làm lời khích lệ.
 7. Những người phụ nữ đẹp nhất mà chúng ta từng biết là những người đã biết thất bại, biết đau khổ, biết đấu tranh, biết mất mát và đã tìm ra lối thoát cho mình từ thăm thẳm vực sâu.
 8. Tâm hồn càng tao nhã và tinh tế, tâm hồn càng dễ tổn thương.
 9. Khi đức hạnh và sự khiêm tốn soi sáng sức quyến rũ của một người phụ nữ, thì vẻ đẹp của họ lại rực rỡ hơn các vì sao trên trời.
 10. Khi cô ấy đi dưới bầu trời sao, tất cả những gì tốt nhất của bóng tối và tươi sáng nhất của trời đêm đều hội tụ trong đôi mắt của cô ấy.
 11. Không có cảnh tượng nào trên trái đất hấp dẫn hơn cảnh một người phụ nữ xinh đẹp đang nấu bữa tối cho người mình yêu.
 12. Một người phụ nữ đẹp như một bức tranh và vẫn đẹp cho dù cô ấy bao nhiêu tuổi.
 13. Một tâm hồn mạnh mẽ luôn luôn hy vọng, và luôn luôn có động cơ để hy vọng.
 14. Ngay cả người phụ nữ đẹp nhất cũng sẽ mất dần đi vẻ đẹp ấy qua thời gian. Tuy nhiên, sự gợi cảm  của cô ấy sẽ tồn tại trường tồn.
 15. Dù một người phụ nữ có giản dị đến đâu, nếu sự thật và sự trung thực được ghi trên khuôn mặt của cô ấy, cô ấy sẽ xinh đẹp.

Những câu nói nổi tiếng về vẻ đẹp người phụ nữ

 1. Không có cảnh quan nào trên Trái đất quyến rũ hơn hình ảnh một người phụ nữ đang nấu bữa tối cho người cô ấy yêu. (Tom Wolfe)
 2. Thanh lịch là khi cốt cách cũng đẹp như phong cách. (Coco Chanel)
 3. Cô ấy khiến những vết thương trông thật xinh đẹp và sức mạnh trở nên bất khả chiến bại. Cô ấy bước đi với cả vũ trụ trên vai nhưng lại khiến nó trông giống như một đôi cánh. (Ariana Dancu)
 4. Sự thanh lịch là nét đẹp duy nhất không bao giờ mất đi. (Audrey Hepburn)
 5. Cô ấy sợ độ cao, nhưng điều cô ấy sơ hơn là không bao giờ có cơ hội được bay. (Atticus)
 6. Một người phụ nữ đẹp làm vừa mắt người khác, một người phụ nữ tốt làm vừa lòng người khác; người đầu tiên là một viên đá quý còn người thứ hai là một kho báu. (Napoleon Bonaparte)
 7. Cô ấy là cả hai. Lửa địa ngục hoặc nước thánh. Và hương vị bạn nhận được phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy. (Sneha Pal)
 8. Một số người phụ nữ sợ lửa. Một số người phụ nữ đơn giản là trở thành ngọn lửa. (R. H. Sin)
 9. Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim, nơi tình yêu ngự trị. (Audrey Hepburn)
 10. Tôi muốn mọi cô gái biết rằng tiếng nói của cô ấy có thể thay đổi thế giới. (Malala Fund)

Những câu nói hay về vẽ đẹp người phụ nữ bằng tiếng Anh

 1. “You are good enough, smart enough, beautiful enough, strong enough.”― Lolly Daskal
 2. “Leave your hair natural. Let your beard grow out. Leave the makeup in the bag. Wear comfortable clothes. Stop worrying so much about your looks and start looking around you. You have missed so much beauty trying to become beautiful. You have missed your own worth trying to become worthy. Let the mask break open. Let it lie on the floor. Let yourself be seen. Let yourself see.”― Vironika Tugaleva
 3. “Sometimes people are beautiful. Not in looks. Not in what they say. Just in what they are.”― Markus Zusak
 4. “You are beautiful when you are happy.”― Oscar Wilde
 5. “I think whenever there’s potential for beauty, beauty can be found. And everything has potential for beauty.”― Kamand Kojouri
 6. “Life is beautiful and so are you.”― Debasish Mridha
 7. “You are worthy of love and respect. You are beautiful, gifted, and intelligent. Don’t let the storm make you forget it.”― Russell T Davies
 8. “At some point, the girl who never thinks she is pretty, will believe she is. And she is beautiful.”― Emily R. McCormick
 9. “To this day, the first thing that I do every morning is look in the mirror. I’ll tell myself, ‘Look at your skin. Look at your teeth and your smile. You are beautiful.’― Khoudia Diop
 10. “You are beautiful. You are strong. You are worth it. You are loved.”― Macaile Hutt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *