Chính sách bảo hành

đối thủ cạnh tranh

Chính sách bảo hành được áp dụng nhằm mục đích thống nhất quy trình, chính sách bảo hành của Viết Bài Xuyên Việt đối với khách hàng. Từ đó hướng đến bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ marketing của Xuyên Việt. Chính sách bảo hành dịch vụ marketing online tại Xuyên Việt có những đặc thù riêng về thời điểm cũng như hình thức áp dụng. 

Danh sách dịch vụ phổ biến nhất tại Viết Bài Xuyên Việt:

Phạm vi áp dụng chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành được áp dụng với các khách hàng tại Viết Bài Xuyên Việt: cụ thể là toàn bộ những khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ marketing online tại Viết Bài Xuyên Việt. 

Chính sách bảo hành với dịch vụ nào?

Các dịch vụ mà Viết Bài Xuyên Việt đang cung cấp bao gồm: dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ quản trị website, dịch vụ đi backlink, dịch vụ Guest Post, dịch vụ SEO, dịch vụ audit SEO, dịch vụ thiết kế website.

Viết Bài Xuyên Việt với những kinh nghiệm làm marketing online, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng đưa ra. 

Với những nhân lực trẻ, kiến thức marketing hiện đại, chúng tôi nỗ lực giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả hơn. Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm marketing tốt, chất lượng, mà còn đảm bảo có nhiều chính sách hỗ trợ, bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo. 

Bảo hành như thế nào?

Là các sản phẩm online, vì thế khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về công tác bảo hành sản phẩm. Chúng tôi bảo hành mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng cần. 

Về dịch vụ thiết kế website, Viết Bài Xuyên Việt sẽ hỗ trợ khách hàng điều chỉnh, sửa lỗi, hoàn thiện và xử lý các vấn đề website mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Về dịch vụ sáng tạo nội dung, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành về chất lượng nội dung, cải thiện, cập nhật nội dung. Bất cứ vấn đề nào xảy ra liên quan đến nội dung sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa, tối ưu hoàn chỉnh cho quý khách ngay cả khi thời gian sử dụng dịch vụ đã kết thúc. 

Cách chúng tôi hỗ trợ sau dịch vụ như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên có chuyên môn giỏi, sẵn sàng và tận tình giải đáp các khó khăn, vướng mắc của khách hàng qua những phương thức liên hệ tiêu biểu email, facebook, group, live chat,… 

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ trực tiếp qua hotline, và trên website thông qua chuyên mục blog chia sẻ kiến thức marketing. 

Những cam kết dịch vụ, chính sách dịch vụ

Viết Bài Xuyên Việt cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng bản quyền website và nội dung bài viết. 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm, xử lý lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ content, SEO, audit tại Viết Bài Xuyên Việt. 

Các sản phẩm nội dung của chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm, update miễn phí các phiên bản mới để hoàn thiện các tính năng. 

Cam kết chấm dứt dự án sẽ không tiết lộ thông tin hay các dữ liệu trong dự án. Toàn bộ những vấn đề liên quan đến thông tin dự án, tài khoản của khách hàng,… sẽ được đảm bảo bảo mật an toàn. 

Cam kết hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả các vấn đề phát sinh đến chất lượng, tính năng sử dụng các sản phẩm marketing online sẽ được hỗ trợ online hoàn toàn miễn phí, 24/7, bất cứ lúc nào mà quý khách hàng cần. 

Toàn bộ chính sách bảo hành sẽ được niêm yết rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ và hoá đơn thanh toán tại Viết Bài Xuyên Việt.