Cách chạy quảng cáo livestream không cần tích xanh

Bạn đang muốn vừa quảng cáo trên facebook vừa muốn livestream để thu hút nhiều người xem và bán được nhiều hàng? Bản thân chưa biết cách chạy quảng cáo livestream như thế nào thu về hiệu quả cao? Thông tin được Viết Bài Xuyên Việt chia sẻ dưới đây sẽ các bạn có được bí quyết thu về nhiều lợi nhuận.

Chạy quảng cáo livestream là gì?

Chạy quảng cáo livestream (Ads livestream) là hình thức quảng cáo dạng được tài trợ cho các video livestream trực tiếp, bạn có thể vừa livestream vừa chạy quảng cáo. Nghĩa là khi đang livestream, chủ shop hoàn toàn có thể tiến hành chạy quảng cáo ngay tại thời điểm phát trực tiếp để tiếp cận nhiều người hơn và cải thiện lượt xem, tăng doanh thu. Với các dạng quảng cáo này, bạn sẽ được phép nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác hơn.

Lý do nên chạy quảng cáo livestream bán hàng

Quảng cáo Facebook là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và cửa hàng của bạn. Để đảm bảo sản phẩm của bạn đang tiếp cận với càng nhiều người càng tốt cho chương trình sắp tới của mình. Vì vậy, hãy sử dụng quảng cáo để quảng bá video livestream trực tiếp và thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn.

Đây là cách bạn có thể thiết lập quảng cáo Facebook để có nhiều lượt xem và tương tác hơn cho video livestream của mình.

Giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn. Ví dụ: trung bình bạn chỉ bán được 10 đơn trong 1 giờ livestream bán son với số người xem ở mỗi thời điểm là 50. Nếu chạy quảng cáo livestream trên Facebook, lượt view sẽ tăng lên 500 người, tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu. Chỉ cần sử dụng công thức đơn giản, có thể tính ra trong 1 giờ bạn hoàn toàn có thể bán được 100 đơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thói quen xem livestream cho khách hàng, bằng cách sử dụng chiến lược quảng cáo livestream trên fanpage một thời gian. Sau đó, không cần dùng nhiều đến dạng quảng cáo này nữa, khách hàng có nhu cầu trước đó, sẽ biết bạn livestream vào khung giờ nào và xem ở đâu. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo được số lượng người xem.

Lý do nên chạy quảng cáo livestream bán hàng
Lý do nên chạy quảng cáo livestream bán hàng

Cách chạy quảng cáo Livestream không cần tích xanh

Fanpage tích xanh thường khá hiếm, Phải có đủ điều kiện mới có được nó. Vậy nên việc các bạn không sở hữu 1 page tích xanh chẳng phải vấn đề gì to tát cả. Nếu không có page tích xanh thì chúng ta chạy quảng cáo livestream không cần page tích xanh.

 • Bước 1: Tải về video bạn đã livestream trước đó.
 • Bước 2: Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video để thêm biểu tượng mắt livestream và số lượng người đang xem. Việc này để đánh lừa người xem quảng cáo của bạn.
 • Bước 3: Tạo chiến dịch quảng cáo video như bình thường cho video này.

Để chiến dịch quảng cáo video livestream tiếp cận được nhiều người, bạn nên tạo ra nhiều chuyển đổi: Chọn cài đặt ngân sách trọn đời, và chọn lịch chạy theo giờ. Bạn nên tập trung vào các khung giờ đối tượng mục tiêu online nhiều nhất và có thể xem livestream.

Cách chạy quảng cáo livestream mang lại hiệu quả gì?

Livestream nhiều người xem

Việc đẩy livestream tiếp cận với nhiều người xem theo dạng được tài trợ sẽ giúp video trực tiếp của bạn có nhiều lượt xem và tương tác hơn

Điều này khác hơn rất nhiều so với việc các bạn livestream thông thường ít người xem, và tất nhiên livestream ít người xem sẽ chán và khó bán được hàng.

Xem Thêm >>

Bán hàng hiệu quả

Ví dụ:

 • Trung bình bạn bán được 10 đơn cho 1 giờ livestream và số người xem ở mỗi thời điểm là 50
 • Nếu chạy quảng cáo livestream Facebook, lượt view tăng lên 500 chẳng hạn, thậm chí là 1000 (chuyện quá đơn giản). Và theo công thức kể trên, thì trong 1 giờ, bạn hoàn toàn có thể bán được 100 đơn, thậm chí là 200 đơn
 • Đó là chưa kể khi livestream bạn thực hiện nhiều người xem, tương tác mạnh sẽ tạo ra cơ hội chốt đơn hàng nhanh và mạnh hơn rất nhiều

Phát triển thương hiệu

Chạy quảng cáo video trực tiếp như vậy cũng giúp thương hiệu các bạn tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng. Điều này cũng cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu đáng kể.

Cách chạy quảng cáo livestream mang lại hiệu quả gì?
Cách chạy quảng cáo livestream mang lại hiệu quả gì

Tạo thói quen xem livestream

Không phải lúc nào bạn cũng phải vừa livestream vừa quảng cáo cả. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiến lược chạy quảng cáo livestream trên fanpage một thời gian, nhằm tạo thói quen xem live của khách hàng

Sau đó, các bạn hoàn toàn không cần phải dùng quá nhiều đến dạng quảng cáo này (đỡ tốn ngân sách) nhưng vẫn đảm bảo được lượng người xem.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO hỗ trợ 24/7

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Bí quyết chạy quảng cáo Livestream Facebook hiệu quả

 • Kết nối internet ổn định: Đang live, đang quảng cáo mà bị văng là phải làm lại từ đầu, mất view, gián đoạn, cực lắm.
 • Chuẩn bị tốt kịch bản: Quảng cáo giúp tăng tiếp cận người xem cho livestream. Nhưng bạn cần kịch bản tốt để giữ người dùng ở lại xem livestream của bạn.
 • Chuẩn bị view đẹp: View chính là khoản không gian phía sau màn hình livestream. View cần phải tạo cảm giác thông thoáng, sạch sẽ và thích mắt.
 • Kỹ năng livestream: Đây là kỹ năng quan trọng. Tức bạn phải nói chuyện một cách tự nhiên, làm người xem thích nghe bạn nói. Khi đó, cơ hội thành công sẽ được cải thiện đáng kể.
 • Kêu gọi mọi người chia sẻ livestream: Bạn đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo. Hãy dành 1 chút thời gian để kêu gọi mọi ngời chia sẻ livestream. Điều này về lâu về dài sẽ giúp tạo cho người dùng thói quen xem stream của bạn.

Kết luận

Như vậy có thể nói, cách chạy quảng cáo livestream thật sự mang lại hiệu quả rất cao và giúp fanpage gia tăng lượng tương tác. Mong rằng những người cho có tích xanh sẽ vận dụng một cách hiệu quả để thu về lợi nhuận cao. Việc sử dụng dịch vụ viết bài SEO và dịch vụ quản trị website sẽ giúp chiến lược kinh doanh của bạn gặt hái nhiều thành quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *