Cách cập nhật Zalo trên iPhone cho người dùng

Cách cập nhật Zalo trên iPhone là một trong những thao tác giúp bạn có thể nghe và gọi, chát với bạn bè qua mạng internet miễn phí mọi lúc mọi nơi. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình. Viết Bài Xuyên Việt sẽ giúp bạn thực hiện thành công với các bước đơn giản và nhanh chóng nhé.

Tại sao cần phải cập nhật Zalo trên iPhone

Ngày nay, những chiếc điện thoại iPhone đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Do đó, để phát huy hết tính năng của điện thoại này bạn có thể cài đặt về các ứng dụng. Trong đó, cập nhật Zalo là vô cùng hữu ích để phục vụ trong công việc cũng như cuộc sống.

Khi có ứng dụng Zalo ở trên điện thoại của mình bạn hoàn toàn có thể nhắn tin, gọi điện, chát mà không mất một đồng phí nào. Bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm với tính năng hiện đại này. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet là hoàn toàn có thể gọi video, gửi file, gửi hình ảnh hay bất cứ thông điệp nào tới bạn bè người thân.

Hơn thế, so với facebook, Zalo là ứng dụng được đánh giá là có tính bảo mật cao. Chỉ có những người ở trong danh bạ của bạn, kết bạn bạn bè mới có thể nhìn thấy những chia sẻ, những bài đăng tải trên mạng Zalo. 

Ngoài ra, trong công việc, làm việc nhóm hiện nay hầu hết đều sử dụng ứng dụng này để chia sẻ và trao đổi. Bởi tốc độ truyền tải cực nhanh, mượt mà và ổn định. Vậy nên bạn nên tìm cách cập nhật Zalo trên iPhone của mình để trải nghiệm nhé.

Cách cập nhật Zalo trên iPhone cho người mới

Bởi những tiện ích vượt trội mà ứng dụng này mang lại nên nhiều người luôn tìm hiểu cách cài đặt Zalo, đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ngay ứng dụng “App Store” ở trên điện thoại iPhone của mình lên, sau đó nhấp vào ô tìm kiếm để nhập từ khoá Zalo sau đó bạn nhấn vào mục “Tìm”.
 • Bước 2: Hãy nhấn vào ô “Nhận” để có thể tải ứng dụng về thiết bị của bạn. Sau đó, đợi chờ ứng dụng được tải về và có thể đặt trên thiết bị của mình là được.

Cách cập nhập Zalo trên điện thoại Android

Ngoài việc tìm hiểu cách cập nhật Zalo trên điện thoại iPhone, người dùng sử dụng điện thoại Android cũng nên tìm hiểu cách cài đặt Zalo cho dế yêu của mình với các bước như sau:

 • Bước 1: Hãy mở ứng dụng CH Play ở trên điện thoại của mình, sau đó ở thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ khoá “Zalo”, tìm kiếm cho mình bản mới nhất sau đó ấn vào mục “Cài đặt”.
 • Bước 2: Chờ ứng dụng được tải về sau đó cài đặt ở trên thiết bị của mình, thực hiện các thao tác thiết lập là bạn có thể trải nghiệm ngay ứng dụng này.

Các bước thiết lập Zalo ban đầu cho người mới

Sau khi biết cách cập nhật Zalo trên iphone thành công, bạn tiếp tục thực hiện các bước thiết lập để có thể tự khám phá những tính năng mới mẻ và thú vị của ứng dụng này:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ phải mở ứng dụng Zalo và tiến hành “Đăng ký” tài khoản và tiến hành hoàn thành các thao tác nhập thông tin, sau đó tiến hành đăng nhập. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản trước đó chỉ việc nhấn vào nút “Đăng nhập” là được và thực hiện bước tiếp theo.
 • Bước 2: Lúc này Zalo sẽ thông báo cho bạn “Cho phép Zalo thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại”, nếu có nhu cầu bạn ấn vào “cho phép” còn nếu “Từ chối” nếu như không cần bạn có thể ấn vào “Từ chối” 
 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ ấn vào mục “Cho phép Zalo truy cập vào nhật ký cuộc điện thoại của bạn”, bạn cũng có quyền lựa chọn tương tự như trên hoặc là  “Cho phép” hoặc “Từ chối”.
 • Bước 4: Sau đó, bạn sẽ phải điền thông tin và đăng nhập, lúc này khi đã đăng nhập thành công bạn sẽ thấy xuất hiện nay giao diện menu với chức năng bên dưới gồm có tin nhắn, danh bạ, một số các trò chơi và nhật ký thời gian,….

Một số lưu ý khi cập nhật Zalo trên điện thoại iPhone

cap nhap Zalo tren dien thoai

Mặc dù cách cập nhật Zalo trên iPhone không có gì khó khăn nhưng bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để thực hiện thành công nhé:

 • Trước tiên bạn sẽ phải kiểm tra xem kết nối internet của thiết bị có ổn định không, có đủ để ứng dụng tải về thành công. Nếu mạng yếu quá trình tải sẽ không thành công.
 • Hãy kiểm tra dung lượng bộ máy của điện thoại bạn còn chỗ không. Nếu quá tải bạn hãy xoá bớt một vài ứng dụng không cần thiết để lấy chỗ cho Zalo cập nhật. 
 • Không nên chọn phiên bản mới nhất sẽ có nhiều tính năng chưa hoàn thiện bạn sẽ khó có thể sử dụng. Nên chọn phiên bản quen thuộc để có thể sử dụng tốt nhất.
 • Hãy tuân thủ các điều khoản của Zalo để sử dụng một cách an toàn nhất.
 • Hãy nhập đầy đủ thông tin cá nhân khi thiết lập để được xét duyệt.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách cập nhật Zalo trên iPhone và những lưu ý khi cài đặt. Viết Bài Xuyên Việt mong bạn sẽ thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *