Top 8 phần mềm marketing Facebook tốt

by Trần Thắng
12 views

Để gia tăng doanh số bán hàng trên facebook bên cạnh sử dụng hình thức chạy quảng cáo các bạn cũng nên áp dụng phần mềm Facebook marketing có liên quan. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và mang đến lợi nhuận cao nhất. 8 phần mềm marketing facebook được Viết Bài Xuyên Việt giới thiệu dưới đây sẽ là vũ khí giúp bạn thu về nhiều tiền.

Phần mềm marketing Facebook dùng để làm gì?

Phan mem marketing Facebook

  • Tiếp cận với phạm vi đối tượng mục tiêu người dùng lớn
  • Chọn lựa những nhóm, diễn đàn quan tâm đến một vướng mắc, lĩnh vực nào đó
  • Hoàn thiện lượng like của các bài viết tiếp thị
  • Cải thiện tương tác comment, share bài viết
  • Tự động chọn lựa, kết bạn với những account người dùng đang có nhu cầu đối với sản phẩm nào đó.

Top 8 phần mềm marketing facebook tốt và hiệu quả 

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những phần mềm marketing facebook nổi tiếng dưới đây:

Phần mềm Fplus

Fplus được biết đến với nhiều đặc điểm nổi bật, cụ thể như chức năng đăng tin, chia sẻ tin bài, video, chủ động trong việc kết bạn trong thao tác quét Email, số điện thoại, Facebook,… Nhờ vào những chức năng thông minh của công cụ này mà doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian còn giúp tối thiểu được chi phí, công sức khi quảng cáo sản phẩm, từ đó đem lại lợi nhuận mong muốn cho chủ shop.

Simple Facebook – Một trong 8 phần mềm marketing facebook hiệu quả

Một phần mềm ưu việt khác cũng rất được yêu thích đó là Simple Facebook. Không chỉ được sử dụng để xây dựng profile hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, giúp xây dựng thương hiệu để dễ dàng kết nối với khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Việc tối ưu trang cá nhân Facebook thông qua phần mềm Simple Facebook sẽ giúp việc bán hàng của bạn trở nên cháy hàng và đắt khách hơn đấy!

Simple Facebook - Một trong 8 phần mềm marketing facebook hiệu quả

Simple Facebook – Một trong 8 phần mềm marketing facebook hiệu quả

Phần mềm Ninja Facebook

Phần mềm Ninja Facebook được trang bị những tính năng tân tiến cùng phần mềm chăm sóc tài khoản 100% tự động nhằm hỗ trợ tối đa những thắc mắc, vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng phần mềm, giúp bạn quản lý phần mềm tốt hơn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin tài khoản, việc còn lại đã có Ninja Team lo. Từ việc lấy nội dung đến đăng bài, like status,… sẽ được tự động hóa từ A – Z cho 1 hoặc nhiều tài khoản. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Phần mềm Jarvee

JARVEE là Phần mềm Tự động hóa Truyền thông Xã hội cho phép các nhà tiếp thị và doanh nhân chia sẻ nội dung của họ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, như Instagram, Facebook, Twitter, Youtube, Google Plus, Tumblr, LinkedIn và Pinterest, tất cả từ một và dễ sử dụng bảng điều khiển.

Hơn nữa, các công cụ hack tăng trưởng của JARVEE giúp bạn phát triển tài khoản của mình và tiếp cận đối tượng của bạn nhanh hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống.

Đội ngũ đằng sau JARVEE mang đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh và tiếp thị truyền thông xã hội. Mục tiêu của họ là cung cấp giải pháp tiếp thị hoàn hảo cho các nhà tiếp thị và doanh nhân đồng nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu truyền thông xã hội.

Phần mềm Mass Planner

Nói về Tool Auto Mạng Xã Hội thì người ta chỉ nói đến MassPlanner hoặc Jarvee đây thực chất là một tool vì về tính năng không khác gì nhau chỉ khác là Jarvee bán ở chế độ Public còn MassPlanner nó bán Private.

Tính năng:

  • Tự động hóa các tài khoản Facebook, Instagram của bạn phục vụ hoạt động marketing
  • Tăng trưởng các tài khoản mạng xã hội nhanh chóng và an toàn
  • Tăng trưởng cho website và có nhiều follower
  • Tìm kiếm phễu khách hàng từ mạng xã hội

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Phần mềm ATP Seeding

Khi kinh doanh online trên Facebook, bạn cần liên tục kết nối tiếp cận khách hàng mới mỗi ngày bằng cách chạy quảng cáo Facebook hay bán hàng trên Facaebook cá nhân. Và dù kinh doanh trên kênh nào thì việc tạo dựng sự tin cậy cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. 

Tuy nhiên, thật khó để khách mua hàng khi bài viết bán hàng của bạn không được nhiều bình luận, không có nhiều tương tác like share. Công cụ này sẽ giúp bạn tăng các lượt bình luận ảo, lượng like ảo để khách hàng tin tưởng và có thể đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn…

Phần mềm ATP Seeding

Phần mềm ATP Seeding

Phần mềm Like Plus

Và thành viên cuối cùng có mặt trong bảng xếp hạng ngày hôm nay, cũng là phần mềm mình rất yêu thích – Like Plus. Phần mềm giúp bạn có thể like, comment, follow,…chéo trên nhiều nền tảng như Facebook, Youtube, Instagram,…. 

Cụ thể, phần mềm sẽ giúp bạn chéo tương tác với các tài khoản khác. Like và nhận like từ tài khoản Facebook khác, comment và nhận comment với nội dung được định sẵn, follow và nhận follow,… Đây là ứng dụng khá thịnh hành hiện nay, được rất nhiều anh chị em bán hàng online lựa chọn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ quản trị website uy tín

Facebook Ad Library

Đây là một trong những công cụ quản lý thông minh, giúp doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh trên facebook. Trong thư viện quảng cáo, bạn có thể tìm thấy các quảng cáo mà đối thủ của mình đang sử dụng. Từ đó, dễ dàng có được giải pháp cạnh tranh với họ.

Kết luận

Như vậy là Viết Bài Xuyên Việt đã chia sẻ đến bạn danh sách 8 phần mềm marketing facebook tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn một ứng dụng phù hợp để trải nghiệm và giúp cho công việc của mình ngày càng ổn định, thu nhiều lợi nhuận hơn.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.