Gioi thieu 6 cong cu chuyen doi IUD Facebook

Giới thiệu 6 công cụ chuyển đổi UID Facebook

UID được sử dụng để định danh tài khoản trên mạng xã hội Facebook. Đối với những người chạy quảng cáo thường xuyên trên nền tảng này chắc chắn đã quá quen thuộc với thuật ngữ UID và hiểu tại sao nên chuyển đổi UID Facebook. Hãy để Viết Bài Xuyên Việt giúp bạn làm rõ hơn lợi ích của thao tác này cũng như nắm bắt dễ dàng hơn 6 công cụ chuyển đổi UID Facebook ngay trong nội dung sau.

Đôi nét về UID Facebook

1 UID Facebook dung dinh danh tai khoan
UID Facebook dùng định danh tài khoản

UID hay còn được gọi là User ID là một dãy số mà Facebook dùng để định danh cho mỗi tài khoản người dùng khác nhau. Có thể hình dung UID như biển số xe máy khi tham gia giao thông, số tài khoản ngân hàng khi tham gia tiết kiệm ở một ngân hàng nào đó. Nói cách khác, UID là không trùng lặp, mỗi nội dung, video, tài khoản cá nhân, hội nhóm,…đều sở hữu một UID khác nhau.

>>Đọc thêm: Facebook Bị Checkpoint Phải Làm Sao Để Xử Lý Nhanh Và Hiệu Quả?

Chuyển đổi UID Facebook có những lợi ích gì?

Dựa trên UID của các cá nhân có thể thực hiện một vài nghiên cứu nhằm chốt được đâu là khách hàng tiềm năng, khắc họa được đặc điểm chung của khách hàng mục tiêu từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý. Một số công cụ dựa vào UID còn giúp người dùng thực hiện các quảng cáo hàng hóa đến đối tượng mục tiêu. Nhưng trên thực tế, các tác vụ này dần đang bị khắc phục bởi Facebook và khó có thể thực hiện thành công.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi UID sẽ giúp người dùng xác định được email và số điện thoại của một tài khoản Facebook. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và chính xác hơn thông qua email marketing hoặc telephone marketing. Và cách làm này mang đến hiệu quả khá cao trong việc kinh doanh, giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

6 công cụ chuyển đổi UID Facebook

Công cụ số 1: Simple UID

2 Quet va chuyen doi UID Facebook sang so dien thoai
Quét và chuyển đổi UID Facebook sang số điện thoại

Simple UID là công cụ của ATP software cho phép người dùng nhanh chóng quét được dữ liệu cần thiết từ người dùng như: UID tương tác với bài viết, quét UID thành viên của nhóm, UID bạn bè của một trang cá nhân,… Đặc biệt, có thể thông qua dữ liệu thu thập được để trích lọc lấy số điện thoại lẫn email của khách hàng tiềm năng.

Nói cách khác, chỉ cần sử dụng thông thạo Simple UID có thể giúp  gia tăng đáng kể lượng tương tác với khách hàng, từ đó gia tăng được doanh số hàng tháng mà không cần chi quá nhiều tiền cho hoạt động quảng cáo. Để sử dụng UID Facebook, người dùng được hỗ trợ phiên bản dùng thử miễn phí trong một thời gian nhất đinh, tất nhiên, những tính năng có phần kém hoàn thiện hơn so với bản có phí.

Công cụ số 2: Vltoolkit

Công cụ Vltoolkit có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể trải nghiệm ngay các tác vụ mà không cần phải tạo tài khoản. Tuy nhiên, các bản dùng thử có giới hạn 500 UID thành công khi dùng chuyển đổi UID sang số điện thoại. Người dùng có thể tận dụng bản dùng thử và quét cùng lúc 1.000 UID với tỷ lệ thành công cao. Tin vui là ở bản trả phí, chi phí khá hợp lý ngay cả cho những người có ngân sách thấp bởi chỉ từ 169.000 đồng mỗi tháng. Trong đó, không có giới hạn số lượng UID thành công với mức phí 8đ cho một UID.

>>Đọc thêm: 10 Cách Submit URL Lên Google Nhanh Chóng, Đơn Giản

Công cụ số 3: Zface

Công cụ dễ dàng được cài đặt thông quan cửa hàng Chrome trực tuyến cho phép người dùng mau chóng lấy được số điện thoại từ các tài khoản của khách hàng tiềm năng. Số điện thoại có thể trích lấy ngay từ các bình luận, UID Facebook đặc biệt còn hỗ trợ tốt quá trình thực hiện quảng bá sản phẩm, các chiến dịch marketing cho thương hiệu. Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa số điện thoại và UID nhằm gia tăng tính tiện lợi cho công việc.

Công cụ số 4: LarFinder

3 LarFinder 1 trong 6 cong cu chuyen doi IUD Facebook
LarFinder – 1 trong 6 công cụ chuyển đổi UID Facebook hiệu quả cao

Công cụ LarFinder từ LAR.vn vừa có tác dụng tìm UID Facebook, chuyển đổi UID Facebook sang số điện thoại hoặc ngược lại. Với tính năng này,  người dùng được hỗ trợ sử dụng hoàn toàn miễn phí ở phiên bản dùng thử và không giới hạn số lần UID chuyển đổi thành công. Tuy nhiên, với mức phí thấp, người dùng được khuyên nên sử dụng bản trả phí bằng cách nạp xu để có thêm nhiều tính năng ưu việt hơn.

Công cụ số 5: UIDFB

Công cụ được tạo ra nhờ vào nền tảng Big Data cho phép người dùng nhanh chóng có được số điện thoại của những tài khoản Facebook thông qua UID của họ. Đặc biệt, thông tin số điện thoại của các thành viên trong hội nhóm, Fanpage, hoặc ngay cả trên share, comment,…cũng dễ dàng lấy được. Người dùng có thể dễ dàng tải và trải nghiệm ứng dụng tại cửa hàng trực tuyến của Chrome trong 50 lượt tải đầu tiên.

Công cụ số 6: Ninja Uidpro

Trong 6 công cụ chuyển đổi UID Facebook, phần mềm Ninja Uidpro ngoài khả năng chuyển đổi UID sang số điện thoại còn hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết khác để hỗ trợ tối ưu cho người bán hàng. Theo đó, nguồn UID có thể lấy được từ nhiều nguồn khác nhau từ Livestream, tương tác, hội nhóm,…Đồng thời cung cấp tính năng thực hiện phân tích để xác định chính xác đâu là khách hàng tiềm năng.

Hy vọng với 6 công cụ chuyển đổi UID FacebookViết Bài Xuyên Việt vừa giới thiệu mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.

Bài viết nên đọc

Facebook Business là gì? Có nên sử dụng Facebook Business không?

Thi Thi

Social media marketing là gì? Tìm hiểu từ A – Z về Social media marketing

Thi Thi

Ahrefs là gỉ? Giải đáp tất tần tật các chỉ số ahrefs cần biết

Thi Thi

Gửi bình luận