Tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ đầy cảm hứng

by Cong Thang Tran
11 views

Người phụ nữ luôn mang trong mình những phẩm chất tốt đẹp, nhưng đôi khi trong cuộc sống sẽ khiến họ nản lòng, Viết Bài Xuyên Việt đã tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ để truyền cảm hứng và động viên tinh thần cho phái đẹp trong mọi chuyện đã trãi qua.

Những câu nói hay về phụ nữ thời hiện đại

 1. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng tin yêu của những người thân quen và cận kề bên mình, chứ không phải là lòng kính cẩn, tôn sùng từ những người xa lạ.
 2. Người phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó. Trong khi những người phụ nữ dám bước đi một mình, lại rất có thể sẽ đạt được thành công chưa ai từng có.
 3. Khi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn.
 4. Một người phụ nữ mạnh sẽ sẽ có thể tự xây dựng được thế giới riêng của chính mình. Cô ấy sẽ có đủ sự tỉnh táo, thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn được người đàn ông xứng đáng để sẵn sàng chia sẻ thành tựu cùng mình.
 5. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.
 6. Người phụ nữ thông minh sẽ dùng lời khen của mình để đánh giá người đàn ông, còn người ngốc nghếch sẽ nghe lời khen để tự đánh giá chính mình.
 7. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tàn nhẫn”, đối với những kẻ phụ bạc thì chẳng cần khoan dung. Nếu không thể trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ.
 8. Hãy là cô gái mạnh mẽ có thể vượt qua điều tồi tệ nhất. Hãy là cô gái không hề sợ hãi và dám đương đầu với bất cứ điều gì. Hãy là cô gái độc lập, không cần dựa vào ai. Là cô gái không bao giờ lùi bước.
 9. Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể thì khi thành công nó sẽ là một thử thách đối lớn đối với phái mạnh. Khi thất bại thì đó vẫn là một điều đáng để tự hào.
 10. Cảnh giới cao nhất của mạnh mẽ là chấp nhận. Khi nào chúng ta có thể chấp nhận được mọi biến cố xảy đến với mình, chúng ta là người mạnh mẽ nhất. Cứ sống là mình, không cần gượng ép. Buồn cứ buồn, khóc cứ khóc. Phải tự mình trải qua thì mới thật sự hiểu được cái giá của sự trưởng thành.
 11. Tôi không thể nghĩ ra cách thể hiện vẻ đẹp nào tốt hơn một người không ngại là chính mình
 12. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ như những túi trà lọc, khi cho nước sôi vào bạn mới thấy được sức mạnh bên trong của họ thế nào.
 13. Phụ nữ cũng như trà túi lọc, cho vào nước sôi rồi bạn mới thấy họ mạnh mẽ thế nào.
 14. Phụ nữ hãy nhớ: Trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải người yếu đuối luôn phải dựa dẫm vào các chàng trai.
 15. Độ bền của đam mê sẽ luôn tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.
 16. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.
 17. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.
 18. Một người phụ nữ thành công thường cô đơn, có 2 dạng thường gặp là họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng để ở bên và ngược lại có thể họ lại cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.
 19. Đừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.
 20. Một phụ nữ họ luôn có nụ cười rạng rỡ và sự giao tiếp cởi mở, thân thiện tốt đẹp hơn cả những trang phục đắt tiền cô gái ấy đang mặc.
 21. Người phụ nữ thông minh sẽ không nuối tiếc về quá khứ.
 22. Mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa bên trong mình sự mạnh mẽ, khác với vẻ ngoài yếu đuối. Chẳng qua là cuộc đời chưa khiến họ phải đến mức bộc lộ sự mạnh mẽ của mình.
 23. Bất kỳ người phụ nữ nào hiểu được các vấn đề của việc điều hành một gia đình sẽ gần hiểu được các vấn đề của việc điều hành một đất nước
 24. Phụ nữ không phải là hoa để trổ bông, mà là ngọn lửa để sưởi ấm thế giới.
 25. Phụ nữ nên nhận thức được rằng rất cả mọi chuyện phải tự dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng mình sẽ dựa dẫm vào ai. Tiền mình tự làm ra sẽ dễ dàng tiêu hơn là tiền của người khác. Hãy học cách yêu lấy chính mình, tự cảm nhận hạnh phúc đến từ bên trong tâm hồn mình.
 26. Mọi thứ mà cuộc sống đánh vào bạn – bệnh tật hay bất cứ điều gì – bạn không có sự chọn lựa. Đây là cuộc sống, là tự nhiên. Bạn chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn.
 27. Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác
 28. Sức mạnh thực sự của phụ nữ không nằm trong vẻ đẹp của họ, mà trong lòng dũng cảm và tinh thần không bao giờ từ bỏ.
 29. Phụ nữ thông minh sẽ quan tâm đến cách dùng tiền chứ không phải có bao nhiêu là tiêu xài bấy nhiêu.
 30. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?
 31. Phụ nữ giống như nước, đủ mềm mại để cung cấp sự sống, đủ cứng rắn để nhấn chìm nó.
 32. Phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn, họ là người xây dựng nên nền văn minh và tạo nên sự thay đổi trong thế giới này.
 33. Một người con gái nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời.
 34. Nhà vua có thể cai trị vương quốc, nhưng nữ hoàng mới là người di chuyển bàn cờ.
 35. Phụ nữ là nguồn năng lượng sáng tạo vô tận, họ có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực.
 36. Có được mấy người đàn ông được thực sự muốn ở bên cạnh một người phụ nữ thông minh. Một số người đàn ông sẽ cảm thấy nhạt nhẽo và sợ ở bên cạnh người phụ nữ quá khôn khéo.
 37. Phụ nữ họ luôn thích nói chuyện với người đàn ông kiệm lời. Cô ấy sẽ cho rằng bạn đang lắng nghe.
 38. Đừng bao giờ nhầm sự im lặng của phụ nữ là cam chịu hay yếu đuối. Hãy nhớ rằng trước dông bão trời thường lặng gió.
 39. Phụ nữ không bao giờ phụ thuộc vào người khác để tồn tại; họ là nguồn động viên và động lực cho bản thân mình.
 40. Người phụ nữ thông minh sẽ ra đường xinh đẹp như một nàng tiên, làm việc giỏi giang như đàn ông và sống một cuộc sống như nữ thần.
 41. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cùng sẻ chia.
 42. Không có gì mạnh mẽ hơn tình yêu và sự kiên nhẫn của phụ nữ.
 43. Phụ nữ giống như trà túi lọc, bạn sẽ không biết họ mạnh mẽ thế nào cho đến khi rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng.
 44. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.
 45. Phụ nữ là người bắt đầu cuộc thay đổi và thường là người dẫn đầu trong việc xây dựng tương lai.
 46. Sự yếu hèn của cánh mày râu sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho người phụ nữ mạnh mẽ.
 47. Sinh ra là con gái, điều đó thuần túy mang nghĩa giới tính không liên quan đến việc là con gái thì phải thế này thế kia. Là một cô gái như thế nào, điều đó là ở bạn.
 48. Có lửa cháy trong mỗi người phụ nữ. Nếu được yêu thương đúng cách, cô ấy sẽ sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nếu bị lạm dụng cô ấy sẽ thiêu rụi nó.
 49. Phụ nữ không bao giờ quá già để theo đuổi đam mê và mơ ước.
 50. Người phụ nữ thông minh sẽ không bước vào mối tình tay ba.
 51. Đừng bao giờ xin lỗi vì nhạy cảm hoặc xúc động. Thể hiện cảm xúc của bạn là một dấu hiệu của sức mạnh.
 52. Không có tài sản nào quý bằng kiến thức và sự thông minh, không vinh quan nào lớn tài năng và sự hiểu biết.
 53. Một người phụ nữ khôn ngoan không muốn bị coi là kẻ thù trong mắt bất kỳ ai; một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ ai.
 54. Trên tất cả, hãy là nữ chính của cuộc đời bạn, không phải nạn nhân
 55. Phụ nữ đặc biệt vì họ có khả năng thể hiện sự mạnh mẽ thông qua ý chí và lòng kiên định.
 56. Phụ nữ không chỉ là những người mẹ, chị em, và vợ, mà còn là nguồn động viên và hy vọng cho toàn thế giới.
 57. Phụ nữ không chỉ là người làm đẹp cho thế giới, mà còn là người làm cho thế giới trở nên đẹp hơn.
 58. Thế giới này đã có đủ phụ nữ biết cách biến mình trở nên thông minh và cần một người sẵn lòng đơn giản. Thế giới này đã đủ phụ nữ biết cách làm nổi bật, nó chỉ cần phụ nữ biết cách trở nên can đảm.
 59. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.
 60. Con gái, hãy cố gắng là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Đó là cách giúp bạn sống tốt trong cuộc đời này.
 61. Sự thấu hiểu và lòng nhân ái của phụ nữ là sức mạnh đánh thức niềm tin trong con người.
 62. Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn từ đôi mắt của cô ấy, vì đó chính là cánh cửa tâm hồn để dẫn đến trái tim và nơi tình yêu đang trú ngụ.
 63. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.
 64. Hành động mạnh mẽ nhất của một người phụ nữ là yêu bản thân, là chính mình và tỏa sáng giữa những người không tin rằng cô ấy có thể làm được.
 65. Ngay cả người phụ nữ đẹp nhất rồi cũng sẽ mất dần đi vẻ đẹp của mình qua thời gian, nhưng nét đẹp trong tâm hồn của cô ấy là trường tồn.
 66. Phụ nữ đẹp làm vui mắt. Phụ nữ đức hạnh làm vui lòng người. Người đẹp là vật báu. Người đức hạnh là kho báu.
 67. Nói với một người phụ nữ những điều cô ấy không thể làm, tức là nói cho cô ấy biết những điều cô ấy sẽ làm được.
 68. Phụ nữ không bao giờ dừng lại trước khó khăn, họ luôn tìm cách vượt qua và phát triển bản thân.
 69. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh.
 70. Người phụ nữ nguy hiểm nhất là người không chịu dựa vào thanh kiếm của bạn để cứu cô ấy vì cô ấy luôn có thanh kiếm của riêng mình.

Những câu nói hay về phụ nữ bằng tiếng Anh

 1. If you can dance and be free and be embarrassed, you can rule the world.
 2. If all men told the truth, the tears of the women would create another flood.
 3. A lady’s imagination is very rapid, it jumps from admiration to love, , from love to matrimony in a moment.
 4. “A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in hot water.” — Eleanor Roosevelt
 5. I believe in being strong when everything seems to be going wrong. I believe that happy girls are the prettiest girls. I believe that tomorrow is another day, and I believe in miracles.
 6. “Women are the real architects of society.” — Harriet Beecher Stowe
 7. Here’s all you have to know about men and women: women are crazy, men are stupid. And the main reason women are crazy is that men are stupid.
 8. A jealous woman does better research than the FBI
 9. “Well-behaved women seldom make history.” — Laurel Thatcher Ulrich
 10. I always wanted to be a femme fatale. Even when I was a young girl, I never really wanted to be a girl. I wanted to be a woman.
 11. Women are like police, they can have all the evidence in the world but they still want a confession.
 12. When a woman says “ What?”, it’s not because she didn’t hear you. She’s giving you a chance to change what you said.
 13. “There is no limit to what we, as women, can accomplish.” — Michelle Obama
 14. Women must try to do things as men have tried. When they fail, their failure must be but a challenge to others.
 15.  All the reasons of men are not worth as one sentiment of women.
 16. “Women hold up half the sky.” — Chinese Proverb
 17. “The strength of a woman is not measured by the impact that all her hardships in life have had on her; but the strength of a woman is measured by the extent of her refusal to allow those hardships to dictate her and who she becomes.” — C. JoyBell C.
 18. Strong women don’t have ‘attitudes’, we have standards.
 19. “A woman is the full circle. Within her is the power to create, nurture, and transform.” — Diane Mariechild
 20. “A woman with a voice is, by definition, a strong woman.” — Melinda Gates

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.