10 công cụ thiết kế logo online miễn phí

Muốn tạo được thương hiệu riêng mỗi doanh nghiệp, công ty cần có logo riêng. Nhìn vào đó người dùng, khách hàng có thể phân biệt và nhận biết được ngay doanh nghiệp nào. Mọi người có thể tham khảo 10 công cụ thiết kế logo online miễn phí để tự mình sáng tạo ra tác phẩm ưng ý nhé.

10 công cụ thiết kế logo online miễn phí đáng dùng

Viết Bài Xuyên Việt sẽ giới thiệu đến mọi người top 10 công cụ thiết kế logo trực tuyến hot hiện nay.

1. Logo Maker

Giới thiệu đến mọi người ứng dụng thiết kế logo miễn phí đầu tiên đó là Logo Maker. Một trong những tiện ích của ứng dụng này là hỗ trợ đa ngôn ngữ, người dùng cũng có thể tạo logo từ những ngôn ngữ đó. Đây là dạng thư viện logo người dùng có thể tùy chỉnh để sáng tạo sản phẩm cho riêng mình. So với những ứng dụng hiện đại nhất thì vẫn còn một số hạn chế. Tuy vậy bạn có thể dùng để thực hành khả năng sáng tạo logo của mình.

2. SquareSpace

Với ứng dụng miễn phí này người dùng có thể tự mình sáng tạo ra những logo chuyên nghiệp tại nhà. Nhiều người dùng đánh giá cao về giao diện dễ dùng, tính năng kéo thả đơn giản của SquareSpace. Với những công ty nhỏ, các cá nhân muốn tạo logo có thể tham khảo qua ứng dụng này nhé.

3. Logaster

Nằm trong danh sách 10 công cụ thiết kế logo online chất lượng được nhiều người chọn dùng còn có Logaster. Chỉ với vài bước đơn giản, người dùng có thể tự mình sáng tạo ra những logo ấn tượng. Đặc biệt thời gian gần đây, Logaster bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ tiếng Việt giúp sử dụng dễ hơn. Người sử dụng sẽ nhập tên công ty, lĩnh vực đang hoạt động để cho ra logo gợi ý. Bên cạnh đó mỗi người có thể tự chỉnh sửa logo theo ý mình muốn.

4. Hipster

Sử dụng ứng dụng này để thiết kế logo mang lại những điều mới mẻ. Hipster sáng tạo logo theo phong cách giản đơn, có chút mạnh mẽ và nam tính. Mọi người có thể lựa chọn phần mềm này để thử tay nghề. Cũng có thể tự mình sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp để chọn dùng khi cần.

5. Graphicsprings

Tham khảo thêm một công cụ thiết kế logo online hữu ích được nhiều người giới thiệu qua, Graphicsprings. Công cụ phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm, muốn tự mình sáng tạo sản phẩm. Graphicsprings có chia danh mục theo ngành nghề kinh doanh, người dùng có thể dựa vào đó để chọn thiết kế logo chủ đề phù hợp. Tại sao công cụ này được đánh giá cao với người mới, vì cách dùng đơn giản đem lại hiệu quả tốt.

6. Logo Garden

Với phần mềm này bạn có thể tự mình thiết kế logo chất lượng cao có độ sắc nét rõ ràng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có vài mẫu logo sẵn, người dùng có thể dựa vào đó để sáng tạo thêm. Và đặc biệt cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ với vài thao tác đã có thể tạo nên sản phẩm mới lạ, độc đáo. Hãy thử sức sáng tạo với Logo Garden.

7. Photopea

Nằm trong danh sách 10 công cụ thiết kế logo online chất lượng còn có Photopea. Đây là phần mềm thiết kế logo bằng ứng dụng photoshop trực tuyến không tính phí. Ứng dụng này có giao diện, cách dùng giống với phần mềm Photoshop. Vậy nên những ai đã quen với ứng dụng Photoshop sẽ không còn thấy lạ lẫm khi sử dụng nữa.

8. Uplevo

Công cụ này giúp bạn sáng tạo ra những logo theo phong cách hình khối độc đáo. Để tạo ra một logo các bạn hãy nhập tên công ty trước, sau đó lựa chọn màu sắc yêu thích rồi chọn hình khối để tạo ra logo có một không hai. Các logo thiết kế với công cụ này rất hiếm khi trùng lặp với nhau. Điều này càng mang lại tính duy nhất cho sản phẩm của bạn. Thiết kế xong logo, người dùng có nhiều sự lựa chọn tải về bản chất lượng cao để tiện chỉnh sửa về sau.

9. Ucraft

Ucraft cũng nằm trong 10 công cụ thiết kế logo online miễn phí đáng dùng. Mỗi công cụ thiết kế logo mang đến những phong cách sáng tạo riêng. Mọi người có thể tham khảo để chọn ra công cụ thích hợp để dùng. Tương tự vài công cụ khác, các bạn cần điền tên công ty vào, thêm vài sự lựa chọn để sáng tạo logo mới. Hoàn tất sản phẩm, bạn có thể lựa chọn tải về bản chất lượng cao rõ nét để tiện cho việc chỉnh sửa nếu cần. 

10. DesignBold

Gợi ý cuối cùng về công cụ thiết kế logo online chính là DesignBold. Trong ứng dụng có sẵn hàng ngàn layout để người dùng tham khảo và lựa chọn. Đa dạng phong cách, sử dụng dễ dàng, xuất file đơn giản chính là những ưu điểm của DesignBold. Hãy tham khảo kỹ hơn về cách sử dụng như nào và áp dụng sáng tạo ngày logo cho riêng mình.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu về 10 công cụ thiết kế logo online chất lượng. Đây đều là những công cụ được nhiều người chọn dùng vì tính tiện lợi. Mọi người hãy tìm hiểu và chọn cho mình công cụ vừa ý để thiết kế logo dễ dàng nhé.

Xem ngay >> Dịch vụ quản trị website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *