Tổng hợp những câu nói ngôn tình hay cảm xúc nhất

Những câu nói ngôn tình luôn mang nhiều cảm xúc, với những lời nói ngọt ngào, lãng mạn làm tan chảy trái tim của đối phương. Viết Bài Xuyên Việt đã tổng hợp những câu nói ngôn tình hay nhất trong bài viết sau. Các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Những câu nói ngôn tình hay nhất

 1. “Yêu thương ai đó cần phải nói ra bằng lời, nếu không vạn nhất, lỡ như không thể thổ lộ tình yêu của mình, đó mới là chuyện thực sự khiến cả đời hối tiếc.” – Sưu tầm
 2. “Anh thích một người, chỉ muốn bảo vệ cô ấy, giấu cô ấy đi bất kể người nào cũng không thể chạm vào, nói không chừng, không thể bắt nạt. Bất kỳ ai cũng không được nói cô ấy một câu không tốt.” – Cửu Nguyệt Hi (Thời niên thiếu của anh và em)
 3. “Em nói chúng ta đôi người khác biệt, không chung đường đi. Nhưng chẳng sao cả, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình. Từ nay về sau mình chung bước đi, em sẽ không còn lý do gì để từ chối tôi nữa.” – Louis Thương Nghiêu
 4. “Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn, có căn nhà của riêng mình sẽ có cảm giác an tâm hơn. Sau này chỉ cần em đến thành phố nào, tôi sẽ khiến nơi đó có nhà cho em.” – Louis Thương Nghiêu (Dụ Tình)
 5. “Có thể những điều anh nói em sẽ mãi mãi không thể hiểu được, anh đã quen với cảnh nghèo, nhưng anh không thể để người con gái mà anh yêu thương phải chịu cảnh nghèo.” – Anh có thích nước Mỹ không? (Tân Di Ổ)
 6. “Tớ ở trước mặt cậu làm nhiều chuyện ngu xuẩn như vậy. Nếu không thể giết cậu… Vậy thì chỉ có thể gả cho cậu.” – Tiểu Hy (Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp)
 7. “Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất…” – Ân Tầm.
 8. “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!”. – Vũ Quỳnh Hương (Trái tim của sói)
 9. “Có một người có thể cùng bạn cười khi bạn vui vẻ, đó là bình thường. Nhưng không phải mỗi người đều có thể cùng bạn rơi lệ khi bạn bi thương, nếu có được, là may mắn.” – Khúc Thủy Lâm Giang (Cổ đại sinh hoạt ký sự)
 10. “Tớ rất thích cậu, cực kì thích cậu. Và sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Hơn trăm phần trăm tớ sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng đừng từ chối tớ bây giờ và hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.” – (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)
 11. “Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.” – Mờ ám (Hốt Nhiên Chi Giang)
 12. “Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.” – Tâm Văn (Tháng sáu trời xanh lam)
 13. “Ở trong sinh mệnh của chúng ta, có lẽ chúng ta sẽ gặp được một người như thế: Người đó thích bạn, bạn thích người đó; bạn yêu người đó, người đó cũng yêu bạn. Hai người hoàn toàn thuộc về nhau, bất kể là ai hay chuyện gì cũng không thể phá vỡ. Như vậy cho dù người đó không hoàn mỹ vô khuyết, cho dù bạn vì người ấy mà mất đi điều gì đó, vậy thì sự mất mát ấy dù là thực sự mất đi cũng nhất định khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và sẵn sàng chịu đựng một cách vui vẻ”. –Sở Hàn Y Thanh (Trầm Chu)
 14. “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”. – Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời)
 15. “Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của tôi.” -Huỳnh Hiểu Minh.
 16. “Bản thân mình không hiểu được tình yêu thì làm sao có thể ép buộc người khác yêu thương mình?” – Trúc Âm (Mong ước lâu bền)
 17. “Thiên trường địa cửu là lý tưởng, hiện tại mới là sự thật.” – Sưu tầm
 18. “Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.” – Anh có thích nước Mỹ không? (Tân Di Ổ)
 19. “Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.”  – Hàn Trạc Thần
 20. “Nếu sớm biết có ngày hôm nay, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.” – Tiêu Nại (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên)

Những câu nói ngôn tình hay lãng mạn nhất

 1. “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…” – Hoa Thanh Thần (Không thể quên em)
 2. “Gặp đúng người, đúng thời điểm là Hạnh phúc. Gặp đúng người, sai thời điểm là Bi thương. Gặp sai người, đúng thời điểm là Bất lực. Gặp sai người, sai thời điểm là Thê lương” – Tuyết Linh Chi (Thương Ly)
 3. Ai mà chẳng muốn có một mái nhà hạnh phúc và anh cũng vậy, anh không muốn tạm bợ. Với anh, cô ấy chính là nhà, một ngôi nhà đặc biệt có thể di động. Nơi nào có cô ấy, nơi ấy lưu giữ trái tim anh.
 4. “Ở bên cậu, dù làm gì, ở nơi đâu cũng tốt.” – Lý Lang
 5. “Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Tận cùng của sự đau khổ chính là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.” – Trang Trang (Duyên kỳ ngộ)
 6. “Cả đời này đã đi qua bao con đường, bước qua bao cây cầu, ngắm bao nhiêu áng mây, uống bao nhiêu loại rượu, lại chỉ yêu một người.” – Bất Kinh Ngữ (Đừng nhân danh tình yêu)
 7. Nhiều lúc nghe thầy cô giảng bài mà tâm trạng như trên mây, chữ chui từ tai này sang tai kia và tuột ra ngoài luôn. Cô giáo nói đúng mà, tất cả là tại cậu hết đó, cậu làm tôi mắc bệnh tương tư rồi này, nhanh đến và chữa trị cho tôi đi.
 8. “Nếu thích thì dễ thôi, dù sao anh cũng thích em, vậy chúng ta yêu nhau đi. Bắt đầu từ ngày hôm nay, em đã thuộc về anh rồi, nhớ đấy.” – Nhạc Phong
 9. “Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời của 1 con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chúng ta chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương và liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là 1 sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.” – Diệp Tử (Đáng tiếc không phải anh)
 10. “Lúc nàng tuyệt vọng muốn từ bỏ tất cả và lựa chọn ra đi, lúc ta nản lòng có lẽ cũng sẽ lựa chọn buông tay, nhưng có lẽ sẽ tuyệt đối không bao giờ buông tay.” – Hoắc Khứ Bệnh
 11. “Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.” – Tử Ngư Nhi (Như hoa, kỳ thật không như hoa)
 12. Nụ cười hôm đó của cậu với tớ có thể đó chỉ là một cách chào hỏi bình thường mà cậu hay thể hiện đối với mọi người nhưng đối với tớ, nụ cười ấy đã làm tớ thích một người cả quãng thanh xuân. Cậu xem thế nào mà đền cho tớ đi chứ.
 13. “Tình yêu không nhất định phải oanh oanh liệt liệt, chân tình thường thường chậm rãi tích lũy ấp ủ lên men giữa từng giọt, từng giọt bình bình đạm đạm.” -Khúc Thủy Lâm Giang (Cổ đại sinh hoạt ký sự)
 14. “Thì ra trên đời thật sự có chuyện như thế này, chỉ cần một khoảnh khắc, niềm yêu thích đối với một người liền có thể đạt tới đỉnh điểm.” – (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên)
 15. Anh nhà không giàu, mặt chẳng đẹp trai bằng ai lại ham chơi, có chút hư hỏng nhưng bản tính lương thiện và nội tâm phong phú. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà, dù sao em cũng chưa có ai vậy chúng mình yêu nhau đi.
 16. “Ta đối đãi em không tốt. Em lớn ngần này, theo ta chỉ một mực tủi thân, đáng tiếc ngày tháng không thể quay ngược lại để sống, ta không sửa đổi được quá khứ. Thế nhưng, thế nhưng Minh Nguyệt, em tin hay không, từ ngày đầu tiên em và ta gặp nhau, đến hiện giờ đứng ở đây, mỗi một thời khắc ta đều thật lòng.” – Ái Tân Giác La Hiển Dương
 17. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!” – Hàn Trạc Thần
 18. “Trong cuộc sống, không nhất định hai người phải sống bên cạnh nhau, cũng không nhất định hai người phải cách xa nhau, trọn đời trọn kiếp, chính là cho dù có xảy ra chuyện gì, họ đều nắm chặt tay nhau, cùng nhau đối mặt với tất cả!”
 19. “Lại tới giờ học rồi. Trên cầu thang, trong phòng học toàn người là người, nhưng lại không có cậu. Khi nào thì cậu mới tới đây?”- Quý Mạt
 20. Bằng mọi giá sau khi em bước ra khỏi cánh cổng Đại học, anh sẽ tìm mọi cách “hốt” ngay em về làm vợ anh, sẽ khiến em cam tâm tình nguyện nói rằng: Yes I do, em sẽ mãi là vợ yêu của anh. Cuộc đời này ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.

Những câu nói ngôn tình hay hài hước nhất

 1. Anh muốn mang em đi, rời xa sa mạc cô đơn.
 2. Con người luôn thay đổi. Lúc ban đầu tớ thích câu, đến sau lại càng thích cậu hơn!
 3. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.
 4. Quá khứ của anh tuy không được xem là tờ giấy trắng, nhưng thật sự chưa có bất kỳ người phụ nữ để lại dấu vết không nên có. Anh là chồng em, bây giờ, từ nay trở đi, tương lai sau này, vĩnh viễn là của em.
 5. Đêm nay về hầu hạ tử tế rồi tôi kêu cho cô nghe. Thế nhưng với cái kỹ thuật hôn sứt sẹo ấy thì cô đừng có nằm mơ nữa.
 6. Nếu như có thể khống chế tình cảm của mình. Tôi nhất định sẽ kiên trì tiếp.
 7. Em có nhận ra rằng việc em giữ khoảng cách với anh không thể làm giảm đi tình cảm của anh dành cho em. Tất cả mọi nỗ lực của em rồi sẽ thất bại thôi.
 8. Tôi cho phép em thích tôi.
 9. Em nói chúng ta không chung đường. Không sao, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình.
 10. Tình yêu là sự hòa đồng: Tâm hồn, trí tuệ, thể xác nhưng phải chính xác theo thứ tự này.
 11. Cuộc đời đáng tiếc nhất là: Lúc bản thân chưa có năng lực, lại gặp người muốn chăm sóc cả đời.
 12. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 13. Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú. Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy tạm chấp nhận anh đi.
 14. Con chỉ cương lên được với cô ấy.
 15. Tán tỉnh tôi đi! Thả thính được thì tôi sẽ thuộc về em.
 16. Anh nghèo không có môtô, Chỉ có xe đạp thô sơ nhất làng. Nếu em cảm thấy sẵn sàng, Trèo lên xe đạp anh thồ đi chơi.
 17. Anh và em là 2 cá thể cùng loài nhưng không cùng quần thể. Dưới tác động của các nhân tố ngẫu nhiên anh đã được phát tán đến chỗ em, để sinh tồn bắt buộc anh hình thành đặc điểm thích nghi: là yêu em.
 18. Dùng tiền đập chết nó cho tôi.
 19. 1500 năm trước vợ được gọi là nương tử. 700 năm trước vợ được gọi là thê tử. Hiện tại đã chuyển thành sư tử.
 20. Bởi vì yêu em không có gì sai cả. Theo đuổi em là tự do của anh. Ngoài em ra, không ai có tư cách nói: không được.

Những câu nói ngôn tình hay ngọt ngào

 1. Nếu có bản án dành cho em vì đã yêu anh thì em xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên anh suốt đời.
 2. Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối. Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, những tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.
 3. Trăng dưới nước là trăng mờ, người trước mặt là người trong tim
 4. Chắc là anh mệt lắm, bởi anh cứ chạy trong tâm trí em cả ngày!!
 5. Chạy đến trước mặt Crush rồi nằm xuống. Sau đó nói: “Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu nè!”
 6. Anh trú ngụ trong tim em lâu như vậy, thế đã trả tiền trọ phòng chưa?
 7. Em chả cần một người đàn ông tử tế với cả thiên hạ, em chỉ cần một người từ bỏ cả thiên hạ mà tử tế với Em
 8. Nếu con người cũng có đuôi, thì sẽ ngượng lắm đây. Vì, mỗi lúc bên cậu, tớ nghĩ, tớ sẽ nhịn không nổi mà lắc đuôi loạn xạ.
 9. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.
 10. Gọi em là dân thường, vì gặp em là anh sẽ Thương Dần
 11. Cậu thích chơi game, tớ chơi với cậu. Cậu thích đá cầu, tớ nhìn cậu. Tớ thích cậu nhiều như thế, cậu thích tớ một tí là chết à?
 12. Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”
 13. Nếu sớm biết có ngày hôm nay, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên
 14. “Anh có thích nước không?” – “Thích!” – “Vậy là anh đã thích hơn 70% của em rồi đấy!”
 15. Anh có bạn gái chưa?” – “Chưa!” – “Vậy thì giờ anh có rồi đó!”
 16. Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc. Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…
 17. Em chẳng phải lò vi sóng, nhưng nếu anh muốn em sẽ hâm nóng tim anh
 18. Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…
 19. Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?
 20. Xin hỏi anh có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *