Những câu nói hay về người yêu cũ tâm trạng nhất

Tình yêu có thể đẹp đẽ, nhưng cũng có thể tan vỡ. Khi một cuộc tình kết thúc, hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp thay cho những lời oán trách. Hãy giữ trong lòng những kỷ niệm đẹp, và trân trọng những gì đã qua. Qua bài viết này Viết Bài Xuyên Việt sẽ gửi đến bạn những câu nói hay về người yêu cũ, các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Những câu nói hay về người yêu cũ

 1. Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.
 2. Luôn hạnh phúc và bình yên nhé. Dù giờ đây chúng ta chỉ còn là người cũ của nhau nhưng anh sẽ mãi dõi theo và cầu chúc cho em hạnh phúc.
 3. Có đôi khi cảm thấy cô đơn, lạc lõng quá nhất là mỗi khi màn đêm buông xuống. Hình ảnh người ấy cứ hiện lên trước mắt nhưng sao không thể nắm giữ.
 4. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!
 5. Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!
 6. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, thì ra là đã bị người ấy mang đi mất rồi.
 7. Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé… may mắn sẽ mãi bên cậu.
 8. Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi.
 9. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được
 10. Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.
 11. Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học …
 12. Bát nước đổ đi chẳng thể nào lấy lại. Biết là thế nhưng lòng vẫn ngóng trông, vẫn hy vọng một ngày nào đó người ấy sẽ quay trở lại bên mình như xưa. Dù em đang làm gì, đang đi bên ai thì hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.… Cô gái bé nhỏ của anh!
 13. Có đôi khi, thấy những cảnh quen thuộc, bước qua những góc phố quen thuộc lòng bỗng xao xuyến và nhớ đến khuôn mặt của một người. Nhớ lắm nhưng không biết phải làm gì khi tất cả đều đã là quá khứ.
 14. Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.
 15. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.
 16. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?
 17. Không nhắn tin, không gọi điện không phải là đã quên, không phải là hết quan tâm chỉ là sợ. Sợ sự xuất hiện của mình làm phiền tới cuộc sống của ai kia, sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng…
 18. “Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”.
 19. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.
 20. Người yêu cũ – người làm ta đau khổ cũng như hạnh phúc; người làm ta yêu thương cũng như căm ghét; người làm ta lành những vết thương trong quá khứ và gây ra cho ta những vết thương trong tương lai; người làm ta biết hy vọng và thất vọng; người làm ta biết vị tha và ích kỷ.

STT hay gửi đến người yêu cũ

 1. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.
 2. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi….tại sao em lại lừa dối anh?!
 3. Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi… bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi.
 4. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.
 5. Có những nỗi nhớ không thể gọi tên, có những yêu thương chỉ mãi giữ trong lòng. Hôm nay trái tim tôi thổn thức vì người yêu cũ…
 6. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.
 7. Chúng ta gặp nhau, chúng ta thích nhau, rồi chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp.
 8. Rồi anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau, nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu em nhiều như thế.
 9. Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió … Anh ước quá khứ có thể trở lại… xua tan đi hết những nỗi đau… Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát và anh sẽ yêu em nhiều hơn.
 10. Em nghĩ mình mạnh mẽ nhất khoảnh khắc ấy… Mỉm cười và chấp nhận tất cả, quên anh, quên cả những gì đang diễn ra trước mắt, nghĩ mình cần đổi thay cần mạnh mẽ và sống tốt hơn cả cách anh đang sống.
 11. Cái gì đã vỡ dù cố hàn gắn lại cũng sẽ còn rạn nứt. Vẫn biết là đau nhưng vẫn nhớ. Ngay lúc này đây, anh nhớ em.
 12. Tận cùng của nỗi nhớ anh có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi em chỉ về anh thôi!
 13. Mất đi là vĩnh viễn không có lại được mà nếu có cố gắng tìm lại cũng chẳng còn được như xưa ? Cũng như chuyện của chúng ta mãi mãi không thể quay lại như trước.
 14. Anh tưởng rằng mình làm được, nhưng hóa ra anh không thể. Anh không thể thiếu em. Nhớ và yêu em nhiều!
 15. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?
 16. Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.
 17. Trước đây, mỗi lần nhớ em, anh lại nhắn tin. Bây giờ, mỗi lần nhớ em, anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.
 18. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.
 19. Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!
 20. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương và sẽ quên. Nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

Những câu nói hay về người yêu cũ bằng tiếng Anh

 1. “Sometimes, we need to let go of someone not because we stop loving them, but because we start loving ourselves more.” – “Đôi khi, chúng ta cần buông bỏ một người không phải vì chúng ta ngừng yêu họ, mà vì chúng ta bắt đầu yêu bản thân mình hơn.”
 2. “An ex is not a mistake; they are a lesson.” – “Người yêu cũ không phải là một sai lầm; họ là một bài học.”
 3. “If it’s meant to be, it will be. If it’s not, it won’t.” – “Nếu đó là định mệnh, nó sẽ xảy ra. Nếu không, thì không.”
 4. “You don’t lose a lover, you just lose a person who doesn’t love you.” – “Bạn không mất đi người yêu, bạn chỉ mất đi một người không yêu bạn.”
 5. “Letting go of someone you love is one of the hardest things you will ever do, but it’s one of the bravest too.” – “Buông bỏ người bạn yêu là một trong những điều khó khăn nhất bạn từng làm, nhưng cũng là một trong những điều dũng cảm nhất.”
 6. “The best revenge is to live a happy life, proving that you are better off without them.” – “Mối trả thù tốt nhất là sống một cuộc sống hạnh phúc, chứng minh rằng bạn tốt hơn khi không có họ.”
 7. “It’s okay to look back at the past, just don’t stare.” – “Không sao khi nhìn lại quá khứ, chỉ đừng ngắm nhìn quá lâu.”
 8. “Don’t cry because it’s over, smile because it happened.” – “Đừng khóc vì nó đã kết thúc, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra.”
 9. “The pain of parting is nothing to the joy of meeting again.” – “Nỗi đau của sự chia xa không gì bằng niềm vui của sự gặp lại.”
 10. “A heartbreak is a blessing from God. It’s just His way of letting you realize He saved you from the wrong one.” – “Một trái tim tan vỡ là một ơn lành từ Chúa. Đó chỉ là cách của Người để bạn nhận ra Người đã cứu bạn khỏi người sai lầm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *