Những câu nói hay về cô gái mạnh mẽ đầy bản lĩnh

Phụ nữ thường được coi là phái yếu, nhưng họ cũng có thể rất mạnh mẽ và kiên cường. Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về họ. Nếu bạn là một cô gái đang gặp khó khăn, hãy đọc những câu nói hay về cô gái mạnh mẽ để tìm thấy động lực vượt qua thử thách.

Những câu nói hay về cô gái mạnh mẽ

 1. Cái tài của phụ nữ khi không một ai bắt chước được qua việc họ thể hiện tình cảm chân thật của mình mà không cần nói ra những lời sáo rỗng. Sự nhiệt tình của họ bộc lộ qua giọng nói, hành động, cử chỉ và ánh nhìn.
 2. Là con gái hiện đại phải biết thích nghi với mọi hoàn cảnh sống. Giàu sang hay nghèo khổ vẫn không thể làm em chùn bước.
 3. Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải học buông trước khi muốn nắm.
 4. Em đừng cố gắng chịu đựng được không, em đừng ép mình vào những nguyên tắc, luật lệ cứng nhắc mà em đang sống, đừng chịu đựng để dòng nước mắt không thể bật lên thành tiếng. Em thấy không, em cười đấy, em vô tư đấy, em nuốt nước mắt vào sâu nơi em giăng lối đấy, và rồi sao em? Tôi chắc em vẫn đau, em vẫn lạc lõng, em sẽ trở nên những những con búp bê có trái tim nhưng chất liệu con người lại là gốm.
 5. Khi cùng lúc em và một cô gái yếu đuối cần người ở bên, người ta đều sẽ không chọn đến bên em. Bởi vì họ nghĩ em mạnh mẽ mà, nên em sẽ ổn khi một mình thôi.
 6. Phụ nữ mạnh mẽ biết rằng nó không đến đích, đó là trong hành trình.
 7. Em này, cũng chỉ là em muốn chữa lành vết thương, muốn đi qua những đau đớn mà em chưa chấp niệm buông bỏ, em cứ ngột ngạt như vậy đến bao giờ, em không định chọn màu đại diện cho mình khi em đang sống giữa cuộc đời đầy song gió như vậy hả em?
 8. Con gái là thế đấy, càng mạnh mẽ thì càng yếu đuối, càng cười nhiều thì càng thấy trống trải, càng vô tư lại càng lắm ưu phiền. Biết sao được đây, cuộc đời thì chẳng màu hồng mà con gái thì không có màu nào làm đại diện.
 9. Một người phụ nữ mạnh mẽ không cần sự chấp thuận của bạn, cô ấy làm những gì cô ấy muốn.
 10. Tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ. Tôi không biết ngồi một chỗ, cảm thấy tiếc cho bản thân, cũng không để mọi người ngược đãi mình. Tôi không trả lời những người ra lệnh cho tôi hoặc cố gắng hạ bệ tôi.
 11. Là con gái, ai chẳng cất giữ chút yếu lòng cho riêng mình. Em cũng yếu lòng khi phải tập quen với cô đơn. Quen rồi lại thấy bình thường. Em không khóc khi nhớ anh, cũng chẳng thở than khi anh quên bẵng em trong một khoảng thời gian dài đến mệt mỏi. Chỉ là, em mạnh mẽ, nên em tự ôm về mình tổn thương, sắc lạnh như mảnh trời mùa đông vỡ toạc.
 12. Em đã suy nghĩ như thế đấy, để rồi mạnh mẽ trở thành lớp vỏ chắc chắn, để rồi anh cứ mặc kệ em nơi đây, mặc kệ em hoảng hốt với những nỗi đau lớn dần theo mùa gió. Em như cơn gió hoang hoải ngoài kia, hoang hoảng tìm lại chính mình, tìm lại chút con gái ngày xưa để được anh yêu thương nhiều thêm một ít, quan tâm nhiều thêm một chút.
 13. Đứng trước giông bão, người phụ nữ mạnh mẽ luôn biết tìm mọi cách để bám trụ thay vì cứ để cuốn trôi đi.
 14. Người phụ nữ bản lĩnh là người dám từ bỏ mọi thứ để chạy theo lý tưởng, ước mơ của mình mà không cần đến sự nâng đỡ của người đàn ông.
 15. Những người con gái mạnh mẽ không tự nhiên mà họ như thế mà họ nhận ra trong cuộc đời này họ chẳng thể dựa dẫm vào một ai.
 16. Con gái phải đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.
 17. Là con gái thì đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ vì không phải ai cũng nhìn thấy được sự yếu đuối ẩn sau con người em. Là con gái đừng nên cười quá nhiều vì khi ấy chẳng ai tin em có thể khóc vì những điều người ta làm em tổn thương. Đừng để mạnh mẽ là vỏ bọc và nụ cười làm mặt nạ.
 18. Một người phụ nữ mạnh mẽ tự đứng lên. Một người phụ nữ mạnh mẽ hơn đứng lên vì mọi người khác.
 19. Cô gái dũng cảm ạ, nếu đơn giản lại chỉ là em muốn chữa lành nỗi đau của em thì em đã không tỏ ra quá mạnh mẽ như vậy, em đã hét to rồi thoải mái cho những giọt nước mắt kia tự do làm những gì mình thích
 20. Con gái ạ, dẫu em có tỏ ra lạnh lùng và bất cần đến đâu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh, dễ bị tổn thương… Suy cho cùng có lẽ vẫn không thể phủ nhận rằng em là con gái, và cái tính nữ bẩm sinh ấy vốn là bất biến theo thời gian..

STT hay về những cô gái mạnh mẽ

 1. Nếu anh yêu một cô gái cá tính, đôi lúc anh cảm thấy chán nản vì không nhận được sự “mềm mỏng” từ cô ấy, nhưng ít ra cái anh nhận được là chính con người thật của cô ấy.
 2. Nếu trong vài phút em nhìn lại con đường dài em đang đi, thì cô gái của tôi ơi! Gia đình của em, bạn bè của em, công việc của em vẫn bên em, một nửa yêu thương vẫn đang tìm kiếm em ở nơi nào đó, em sẽ thấy em không hề lạc lõng, em sẽ không cần phải gồng mình lên để mạnh mẽ nữa, em hãy cho mình được khóc thật thoải mái, được ăn nói vụng về, được đầu bù tóc dối, được đểnh đoảng 1 vài thứ và được trân trọng và yêu thương.
 3. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 4. Sinh ra là con gái, điều đó thuần túy mang nghĩa giới tính không liên quan đến việc là con gái thì phải thế này thế kia. Là một cô gái như thế nào, điều đó là ở bạn.
 5. Em yếu đuối thật đấy, anh ơi! Em muốn vứt bỏ hết những mạnh mẽ này đi, em không thể gồng mình lên chống chọi với thương tổn từ phía anh. Một lần, quay lại phía em và nhìn trái tim chưa kịp lành đã sẹo này đi anh.
 6. Con gái ơi, hãy vui tươi như mặt trời buổi sáng, hãy đẹp rực rỡ như một đóa hoa hồng và hãy xinh đẹp như bầu trời trong xanh. Bởi vì không có ai mang lại niềm vui cho ta mỗi ngày. Mà chính ta hãy tạo ra chúng để mỗi ngày thêm yêu đời hơn.
 7. Đừng bao giờ yêu một cô gái có cá tính mạnh nếu bạn không đủ tự tin mạnh hơn cô ấy, cô ấy là thế đấy, có đáng yêu, có cá tính, có chân thành và có cả lạnh lùng, cố chấp, sẵn sàng buông nếu bạn không cần. Cô ấy là một cô gái có cá tính mạnh.
 8. Nếu anh yêu một cô gái cá tính, anh sẽ như có thêm “một thằng bạn”, cô ấy có thể ngồi cả ngày nghe anh kể chuyện trên trời dưới đất mà không một câu than phiền, nhiều khi không biết gì cũng cười rồi gật gù, nhưng ít ra anh có được một người “chịu khó” lắng nghe.
 9. Khi bạn yêu một cô gái có cá tính mạnh bạn sẽ thấy cô đơn ngay khi cô ấy ở bên bạn, ngay cả khi hai người đang rất tình cảm , vì cô ấy là người tự lập, cô ấy ít khi cần bảo vệ che chở hay dỗ dành, nhưng nếu thật sự hiểu cô ấy bạn sẽ thấy cô ấy đáng yêu đến nhường nào.
 10. Đợi anh một chút nhé, nếu cuộc đời không dịu dàng với em. Cho anh thêm một chút thời gian nữa. Nhất định anh sẽ đối thật tốt với em, để em thấy bao mệt mỏi, cô đơn, thiệt thòi, cay đắng phải chịu năm tháng qua không còn quan trọng.
 11. Phải có một nỗi tuyệt vọng nào đó khởi đầu để tôi không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư.
 12. Ước mơ và đam mê cuồng nhiệt sẽ làm cho thanh xuân của em trở nên cháy bỏng và xứng đáng hơn là vướng bận những mối quan hệ buồn tênh.
 13. Rồi một ngày anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau. Nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu em nhiều như thế.
 14. Anh sẽ tìm một thiên thần, để người đó thay anh yêu em.
 15. Tôi chỉ mong em sẽ là em, sống tốt cho hiện tại, trân trọng quá khứ, em còn trẻ hãy sống hết mình, hãy làm mọi thứ mình thích, đừng vì một điều gì đó mà làm em của tôi thay đổi… Em biết vì sao không? Cô gái mạnh mẽ đau thương này, xứng đáng nhận được yêu thương và có hạnh phúc thật sự.
 16. Nếu anh yêu một cô gái cá tính anh sẽ nhận thấy sự hồn nhiên vô tư của cô ấy, cảm giác thật thoải mái biết bao khi đi ăn cùng anh sẽ không phải thấy cô gái ấy “gắp từng hạt cơm bằng đũa” như bao người con gái khác nhưng không có nghĩa là quá vô tư lự.
 17. Cô ấy dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Cô ấy trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. Yêu đơn phương chính là như thế, rất xót xa.
 18. Em sẽ mạnh mẽ đi qua bão giông của cuộc đời. Anh hãy sống tốt đừng bận tâm.
 19. Niềm hạnh phúc to lớn nhất của mọi cuộc đời là sự cô độc bận rộn.
 20. Một số người đi ngang cuộc đời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại

Những câu nói hay về người phụ nữ mạnh mẽ bằng tiếng Anh

 1. “She is clothed in strength and dignity, and she laughs without fear of the future.” – “Cô ấy mặc áo sức mạnh và phẩm giá, và cười mà không sợ tương lai.”
 2. “A strong woman stands up for herself. A stronger woman stands up for everyone else.” – “Một người phụ nữ mạnh mẽ tự bảo vệ mình. Một người phụ nữ mạnh mẽ hơn tự bảo vệ cho mọi người.”
 3. “She’s a combination of sensitive and savage, strong and compassionate, fierce and gentle.” – “Cô ấy là sự kết hợp của nhạy cảm và hung dữ, mạnh mẽ và thông cảm, quyết liệt và dịu dàng.”
 4. “A strong woman knows she has strength enough for the journey, but a woman of strength knows it is in the journey where she will become strong.” – “Một người phụ nữ mạnh mẽ biết mình có đủ sức mạnh cho cuộc hành trình, nhưng người phụ nữ mạnh mẽ biết rằng trong hành trình đó, cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.”
 5. “She believed she could, so she did.” – “Cô ấy tin rằng mình có thể, vì vậy cô ấy đã làm được.”
 6. “A strong woman is one who feels deeply and loves fiercely. Her tears flow as abundantly as her laughter.” – “Một người phụ nữ mạnh mẽ là người cảm thấy sâu sắc và yêu mạnh mẽ. Nước mắt của cô ấy chảy nhiều như tiếng cười.”
 7. “She’s not just a pretty face; she’s a pretty strong soul too.” – “Cô ấy không chỉ đẹp bề ngoại mà còn là một tâm hồn mạnh mẽ đẹp.”
 8. “A strong woman knows how to keep her life in line. With tears in her eyes, she still manages to say, ‘Nah, I’m fine.'” – “Một người phụ nữ mạnh mẽ biết cách giữ cuộc sống của mình trong quỹ đạo. Với nước mắt trong mắt, cô ấy vẫn có thể nói, ‘Không sao đâu.'”
 9. “She’s been through hell and came out an angel. You didn’t break her; darling, you don’t own that kind of power.” – “Cô ấy đã trải qua địa ngục và trở thành một thiên thần. Bạn không làm rơi rụng cô ấy; người yêu, bạn không có loại quyền lực đó.”
 10. “Strong women don’t play the victim. Don’t make themselves look pitiful, and don’t point fingers. They stand and they deal.” – “Những người phụ nữ mạnh mẽ không tự làm mình thành nạn nhân. Họ không làm mình trông thảm thương và không chỉ trỏ ngón tay. Họ đứng lên và đối mặt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *