Hành trình lan tỏa Content Xuyên Việt 2019

Bạn đang khát khao xây dựng một website chất lượng cao, xây dựng một thương hiệu đình đám?

Bạn và doanh nghiệp đang bế tắc trong quá trình xây dựng nội dung website và lan truyền thương hiệu?

Bạn muốn cải tổ lại những website đã quá cũ kỹ và nội dung khô cứng?

Bạn muốn trao đổi kiến thức làm nội dung SEO website?

Tất cả những gì bạn cần là một người bạn đồng hành xuyên suốt từ lúc bắt đầu dưới chân đồi cho đến khi đón ánh mặt trời trên đỉnh vinh quang!

 

Tháng 7/2019, Viết Bài Xuyên Việt sẽ mang đến cho bạn những giá trị bạn đang khao khát để xây dựng những nội dung bất hủ!

Nội dung của Tour Xuyên Việt

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ tiền đổ xăng thì ta đi phượt ahihi. Mà không đi khơi khơi đâu! Thắng sẽ mang theo cả những kiến thức và kinh nghiệm xây dựng nội dung website – nội dung thương hiệu để chia sẻ đến tất cả những ai đang khát khao thống trị.

Mình sẽ chia sẻ những điều cần thiết nhất khi xây dựng nội dung website – nội dung thương hiệu Online:

  • Nội dung gồm những gì?
  • Quy trình xây dựng nội dung website và thương hiệu
  • Phân phối nội dung đến các kênh Marketing Online mạnh mẽ nhất
  • Lan truyền thương hiệu bằng nội dung ra sao?

Giao lưu và kết nối

Thương hiệu Viết Bài Xuyên Việt đã định danh thương hiệu ngay từ ngày đầu thành lập. Chúng tôi muốn kết nối với tất cả anh chị em có hoài bão kinh doanh Online và làm MMO trên toàn quốc. Và tour xuyên Việt là cách tốt nhất để chúng ta gặp nhau.

Chia sẻ kiến thức

Vấn đề xây dựng Content Website chưa bao giờ là mới mẻ. Nhưng sự hoang mang khi bắt đầu vào việc xây dựng vẫn luôn đeo bám bất kỳ ai. Bạn có đang bế tắc khi không thể làm cho trang web của mình thêm phần sinh động và lôi cuốn khách hàng?

Đồng hành phát triển

Buổi gặp gỡ chỉ là chìa khóa đưa chúng ta đi vào cuộc chiến khốc liệt mà hàng triệu website khách đang chờ bạn trước ngõ. Tất nhiên cuộc chiến nào cũng không thể thiếu đồng đội phải không? Hội Ma Ngoáy sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt chặng đường về sau.

Hành trình lan tỏa content xuyên Việt dành cho những ai?

Dành cho tất cả mọi người cần sự hỗ trợ!

Chủ website đang trong cơn hoang mang

Mỗi ngày có khoảng trên dưới 10 anh chị chủ website liên hệ Viết Bài Xuyên Việt trong tâm thế mơ hồ. Những ảo tưởng dễ dàng bị gieo vào đầu đã khiến họ trở nên bế tắc khi đi vào tâm bão. Mà cũng đúng thôi! Giữa hàng ngàn trang web cùng lĩnh vực, bạn sẽ làm gì để chiếm 1/10 vị trí đầu tiên?

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang bế tắc

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ với số vốn ít và nhân sự hạn chế sẽ rất khó triển khai Marketing Online toàn diện. Cách tốt nhất là làm từng bước, hoàn thiện từng bước thật vững chắc. Như tiến sỹ Lê Thẩm Dương hay nói: “Muốn nhanh thì phải từ từ”.

Các anh chị em đang muốn vào cuộc chơi

Bạn đang muốn bắt đầu cuộc chơi nhưng đang sợ? Đang hoang mang? Hãy bắt đầu bằng 1 bữa cà phê, sự sáng tạo sẽ là điểm tựa cho bước tiếp theo.

Lịch trình dự kiến

Hành trình gồm 2 giai đoạn:

Từ Nam ra Bắc

Ngày 5/7 mình sẽ bắt đầu đi từ TPHCM ra Hà Nội. Mỗi địa phương sẽ ở lại 1-2 ngày

Từ Bắc vào Nam

Ngày 25/7 lại quay về theo tuyến Hà Nội – TPHCM.

Cách liên hệ và book lịch tư vấn

Hiện tại bạn có thể liên hệ với Viết Bài Xuyên Việt qua các kênh liên hệ trên website. Tuy nhiên Thắng khuyến khích các bạn đăng ký form để dễ dàng sắp xếp lịch hẹn và không bị sót ai nhé!