Những câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn truyền động lực cho bạn

Sự quyết tâm có khả năng đưa bạn tiến gần hơn đến thành công. Nếu một ngày bạn cảm thấy thiếu động lực, muốn bỏ cuộc thì hãy đọc ngay những câu nói hay về sự quyết tâm đã được Viết Bài Xuyên Việt chia sẽ trong bài viết sau!

Những câu nói hay về sự quyết tâm

 1. Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên.
 2. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu bằng những bước chân đơn lẻ.
 3. Những người chiến thắng giành được thắng lợi trong đời bởi trước đó họ đã chiến thắng cuộc chiến trong tâm tưởng.
 4. Hãy thức dậy với sự quyết tâm và đi ngủ với lòng thỏa mãn.
 5. Cuộc sống hiện đại như một cỗ máy cuốn ta vào một guồng quay. Công nghệ càng phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người trở nên cô đơn hơn.
 6. Ngày hôm nay tôi phải sống thế nào để tạo ra ngày mai mà tôi quyết tâm hướng đến?
 7. Khi con người quyết tâm, họ có thể vượt qua mọi chuyện.
 8. Khoảnh khắc bạn đổ lỗi sang nơi khác, bạn làm suy yếu quyết tâm của bạn để thay đổi bất cứ điều gì.
 9. Có thật ít người đủ can đảm để thừa nhận sai lầm của chính mình, hay đủ quyết tâm để sửa chữa chúng.
 10. Quyết tâm, chủ động và bền bỉ là nền tảng của thành công.
 11. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.
 12. Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.
 13. Người nào có chí, làm việc hay nên.
 14. Người thiếu sự rõ ràng, lòng can đảm, hay sự quyết tâm để theo đuổi giấc mơ của chính mình thường sẽ tìm cách để làm bạn nản lòng. Hãy sống sự thật của riêng mình và đừng bao giờ ngừng bước!
 15. Đôi khi buồn và chán nản, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta mà thôi.
 16. Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.
 17. Cuộc sống quá ngắn ngủi để thức dậy mỗi buổi sáng với đầy sự tiếc nuối. Trân trọng những người đối đãi tử tế với bạn, tha thứ cho những lỗi lầm có thể tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trên đời xảy ra đều có nguyên nhân của nó.
 18. Lòng quyết tâm vô hình có thể tựu thành hầu như mọi thứ, và trong nó chính là sự khác biệt giữa vĩ nhân và kẻ tầm thường.
 19. Một khi bạn đã quyết tâm, hãy vững vàng theo nó; không còn có ‘nếu’ hay ‘nhưng’.
 20. Cuộc sống tương tự như một chiếc camera, hãy chỉ tập trung những điều quan trọng, lưu giữ những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc đời. Nếu một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ chiếc camera, hãy vui vẻ chụp một bức khác.
 21. Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được thế nào là lòng người, càng không thể hiểu được vị trí của chính mình trong lòng của người khác.
 22. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.
 23. Lý do nhiều người thất bại không phải là vì thiếu tầm nhìn mà là vì thiếu quyết tâm, và quyết tâm được sinh ra từ việc xác định những gì phải trả giá.
 24. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều!
 25. Gần như không có gì bạn không thể đạt thành nếu bạn quyết tâm theo đuổi.

STT hay về sự quyết tâm

 1. Nếu cảm thấy mọi thứ luôn chống lại bạn thì hãy nhớ rằng máy bay luôn bay ngược chiều gió.
 2. Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: “Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh.
 3. Cơ hội sẽ đến với những người luôn có niềm tin và cả sự quyết tâm.
 4. Chỉ có quyết tâm mới đưa ta chạm tay đến sự thành công. Cố lên nào tôi ơi.
 5. Không gì là không thể nếu bạn biết quyết tâm và luôn cố gắng.
 6. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.1500+ câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có động lực cố gắngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có động lực cố gắng
 7. Có lòng quyết tâm, mọi khó khăn sẽ đều có cách giải quyết.
 8. Quyết tâm đến cùng và bạn sẽ có được thành công.
 9. Không bao giờ được phép từ bỏ, đó chính là con đường để đi đến thành công.
 10. Đằng sau một người thành công là một sự quyết tâm cực kỳ to lớn.
 11. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.1500+ câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có động lực cố gắngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có động lực cố gắng
 12. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.1500+ câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có động lực cố gắngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có động lực cố gắng
 13. Cách chắc chắn để bạn không thất bại là quyết tâm thành công.
 14. Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn.
 15. Ai cũng bắt đầu mạnh mẽ. Thành công đến với những người quyết tâm không lay chuyển sẽ ở lại đến cuối cùng.

Danh ngôn nổi tiếng về sự quyết tâm

 1. Những người chiến thắng dành được thắng lợi trong đời bởi trước đó họ đã chiến thắng cuộc chiến trong tâm tưởng. – Tony Gaskins
 2. Giấc mơ có thể trở thành sự thật, nếu chúng ta chịu ước mơ đủ mãnh liệt, Bạn có thể đạt được bất kỳ điều gì trong đời nếu bạn sẵn lòng hy sinh mọi thứ khác cho nó. – James M. Barrie
 3. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai. – William Arthur Ward
 4. Sự quyết tâm là tiếng gọi thức tỉnh đối với ý chí con người. – Tony Robbins
 5. Tôi sẽ không bị âm thanh, tiếng nói chuyện hoặc bước lùi làm sao nhãng. Sự kiên nhẫn, tận tụy, phong nhã và mục đích sẽ dẫn đường tôi. – Louise Hay
 6. Lòng quyết tâm vô hình có thể tựu thành hầu như mọi thứ, và trong nó chính là sự khác biệt giữa vĩ nhân và kẻ tầm thường. – Thomas Fuller
 7. Chất lượng cuộc sống của con người trực tiếp tỷ lệ thuận với quyết tâm vượt trội, dù trong bất cứ lĩnh vực hoạt động nào. – Vince Lombardi
 8. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước. – Barack Obama
 9. Sự khác biệt giữa bất khả thi và khả thi nằm ở sự quyết tâm của con người. – Tommy Lasorda
 10. Định nghĩa về người thành công chỉ đơn giản là người bình thường với quyết tâm phi thường. – Mary Kay Ash

Câu nói hay về lòng quyết tâm bằng tiếng Anh

 1. Determination to succeed must be stronger than the fear of failure.
 2. How few there are who have courage enough to own their faults, or resolution enough to mend them.
 3. If you can’t see the finish line, believe it is there and be determined to keep going.
 4. If you have to take the long road to success, the result is still the same.
 5. If you set goals and go after them with all the determination you can muster, your gifts will take you places that will amaze you.
 6. If someone stands in between you and success, knock them down. They had it coming.
 7. Pour your energy into what you hope to achieve. Be determined to never feed failure and negativity.
 8. Those who are blessed with the most talent don’t necessarily outperform everyone else. It’s the people with follow-through who excel.
 9. Determination is an action. Wishing and wanting won’t get you where you need to be.
 10. A journey full of determination and willpower is just as empowering as getting to the goal itself.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *