Giới thiệu Hội Ma Ngoáy

Trần Thắng

Kỷ nguyên công nghệ tràn vào Việt Nam mang theo những xu hướng kinh tế hiện đại. Trong đó có cuộc cách mạng 4.0 đang bùng phát mãnh liệt giữa thị trường Việt Nam đầy năng động. Và trong xu thế đó, Content Marketing như một chất xúc tác thổi bùng ngọn lửa ấy! Hội Ma Ngoáy đã hòa mình vào không khí năng động chung ấy và cùng hàng trăm doanh nghiệp kiến tạo tương lại trong thời đại kinh doanh online.

Sự ra đời của hội Ma Ngoáy và Viết Bài Xuyên Việt

Hội Ma Ngoáy là nơi tập hợp những cây bút nổi loạn một cách đáng yêu trong cộng đồng Content Marketing Việt Nam. Hội được nhen nhóm vào những ngày cuối tháng 10/2017 bởi Ma Ngoáy già Trần Thắng – Một anh chàng viết bài ngoại đạo.

viet bai xuyên vietTrong một thời gian ngắn, hội đã nhận và hoàn thành một số lượng không hề lớn các dự án nội dung cho những doanh nghiệp trên toàn quốc. Mặc dù không quá nhiều, nhưng sự phản hồi từ khách hàng chính là động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy nhóm phát triển. Những lời cảm ơn, những nụ cười hài lòng chính là điều mà mỗi Ma Ngoáy mong đợi, trên tất cả!

Vì đơn giản một điều, chúng tôi viết cho tương lai! Vì chúng tôi biết rằng Nội Dung là nền tảng cho mọi hoạt động Marketing. Và tương lai chúng ta được xây dựng trên nền tảng ấy!

DMeDm bV4AIW0iT

Những dịch vụ chủ đạo của chúng tôi

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sau đây của chúng tôi:

Hiện nay chúng tôi đang thực hiện quá trình “Tinh Tấn” cho dịch vụ và tập trung vào 2 nhóm chính. Đó là dịch vụ viết bài chuẩn SEO và dịch vụ quản trị website theo tháng. Với 2 dịch vụ này, trang web sẽ có những bước phát triển dần đều và bền vững qua từng ngày. Từ đó mang đến nền tảng thành công trong mọi lĩnh vực kinh doanh dành cho chủ website.

Khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

Trong suốt thời gian hoạt động, Viết Bài Xuyên Việt đã mang đến những nội dung đỉnh cao cho hàng trăm website tại Việt Nam và một số quốc gia khác như Ấn Độ, Philippines, Singapore… Trong số đó thì chúng tôi đã thống kê thành các nhóm khách hàng chính sau đây. Nếu bạn là 1 trong số đó thì chắc hẳn chúng ta có duyên với nhau đấy!

khái niệm viết lách
Viết Bài Xuyên Việt – Viết cho tương lai tươi đẹp

Startup – Những doanh nghiệp non trẻ

Nhóm khách hàng phổ biến nhất của Viết Bài Xuyên Việt là các startup trên khắp Việt Nam. Đó là những doanh nghiệp non trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết. Khát vọng hòa nhập vào cuộc cách mạng 4.0 luôn sục sôi trong họ. Và tại Viết Bài Xuyên Việt, những khát vọng ấy được chuyển hóa thành nội dung có ý nghĩa, sức hút và đặc biệt là sự thân thiện với cả người dùng lẫn công cụ tìm kiếm.

Chủ website cá nhân

Có những cá nhân đang từng bước chập chững xây dựng website cho riêng mình. Đó là những người làm MMO, môi giới bất động sản, xây dựng thương hiệu cá nhân…. Chúng tôi đã tư vấn và giúp hàng chục cá nhân trở nên nổi bật trên thị trường. Còn bạn thì sao?

Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Số lượng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đang ngày càng gia tăng. Một điểm chung của họ là nguồn vốn hạn chế và chưa đủ sức mở rộng quy mô nhanh chóng. Do đó, các doanh nghiệp này cần một người đồng hành trong suốt quá trình. Và tại Viết Bài Xuyên Việt, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tạo ra những đế chế thực sự.

XEM NGAY: Dịch vụ SEO giá rẻ 

Doanh nghiệp lớn nhưng mới bắt đầu xây dựng website

Không ít doanh nghiệp có quy mô tại Việt Nam chỉ bắt đầu xây dựng website và các kênh Marketing Online trong vài năm gần đây. Do đó, các doanh nghiệp này cần những nội dung thương hiệu đẳng cấp để có thể ghi dấu trên thị trường trực tuyến một cách đậm sâu và hiệu quả. Từ đó bù lại khoảng thời gian tụt hâu trước đó. Viết Bài Xuyên Việt đã giúp cho hàng chục doanh nghiệp tạo ra bước đột phá trong xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Bảng giá dịch vụ viết content SEO mới nhất

Liên hệ với Viết Bài Xuyên Việt ngay hôm nay

Nếu bạn muốn trao đổi cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp với Ma Ngoáy trong 1 nốt nhạc

  • Fanpage: Viết bài xuyên Việt
  • Email: vietbaixuyenviet@gmail.com
  • Hotline: 0972 219 297 – Thắng, 25 tuổi, điển trai vui tính

Báo chí nói về chúng tôi:

DANH SÁCH BÀI VIẾT CẬP NHẬT CỦA CHÚNG TÔI: