Sử dụng điện thoại để giải trí, xem phim, lướt web xem tin tức không còn xa lạ với người dùng Việt hiện nay. Khi có nhiều thời gian rảnh, đây là công việc được nhiều người lựa chọn để giết thời gian cũng như nắm bắt tình hình thế giới và trong nước. Song, bạn có biết rằng, đây không phải là một việc làm vô bổ mà có thể giúp bạn kiếm tiền thật. Bạn có tin mình có thể đọc báo kiếm tiền online hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài giới thiệu sau của Viết Bài Xuyên Việt để biết đáp án cụ thể nhé!

Đọc báo kiếm tiền là công việc như thế nào?

Đọc báo kiếm tiền hay còn gọi là công việc kiếm tiền qua Internet nhờ thao tác lướt web đọc báo, đọc tin tức. Trào lưu này đã có mặt trên thế giới từ lâu, hiện nay du nhập và đang có mặt tại Việt Nam được nhiều người dùng hưởng ứng. Nhờ có đọc báo kiếm tiền online, bạn có thể tăng thêm thu nhập của mình mà không cần đến sở làm hay mất nhiều thời gian, công sức. Công việc phù hợp với những bạn trẻ, sinh viên hoặc các mẹ bỉm sữa có thời gian nhàn rỗi nhiều.

Nếu chưa từng biết đến ngành nghề này, có thể bạn sẽ rất hoang mang và luôn tự hỏi đọc báo sao có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên trên thực tế nhiều người đã thực sự kiếm được kha khá tiền nhờ chăm đọc báo online đấy. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền đơn giản, dễ dàng lại vô cùng hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại kết nối mạng Internet, sau đó cài đặt một số ứng dụng kiếm tiền là có thể có thêm thu nhập mọi lúc mọi nơi rồi.

Đọc báo kiếm tiền
Đọc báo kiếm tiền là một trong những công việc kiếm tiền Online hàng đầu tại Việt Nam

ĐỌC THÊM:

Các ứng dụng có thể kiếm tiền nhờ đọc báo

Hiện nay, tại Việt Nam, nhiều ứng dụng đọc báo kiếm được tiền đã ra đời và cho phép người dùng áp dụng ngay. Cụ thể, trong phạm vi bài viết này, Viết Bài Xuyên Việt sẽ tổng hợp giới thiệu đến bạn một số ứng dụng phổ biến như sau:

Đọc báo kiếm tiền cùng App VN Ngày Nay 

Ứng dụng VN Ngày Nay là một trong những ứng dụng đọc báo kiếm tiền online thông dụng hiện nay. Ứng dụng này hầu như dành cho mọi loại điện thoại di động, dù là hệ điều hành Android hay iOS cũng đều tải về được dễ dàng. Mỗi ngày, VN Ngày Nay sẽ cập nhật và đăng tải một lượng tin tức khổng lồ đủ mọi chủ đề, lĩnh vực để thu hút người đọc ghé xem. 

Chỉ cần có càng nhiều người xem và tải ứng dụng thì họ sẽ tạo ra tiền nhiều hơn. Đương nhiên, họ cũng cần phải có chiến lược để quảng bá, thu hút lượng người sử dụng ứng dụng. Và với VN Ngày Nay, họ sử dụng chiến thuật thưởng tiền cho người dùng khi tải thành công ứng dụng đọc báo của họ. Đó chính là cơ hội để kiếm chút tiền rủng rỉnh về ví của mình bạn nên thử nhé!

Đọc báo kiếm tiền
Bạn đã thử kiếm tiền cùng ứng dụng VN Ngày nay hay chưa?

Báo Mới – Ứng dụng kiếm tiền online cực dễ

Cũng như VN Ngày Nay hay những tờ báo khác, Báo Mới ngoài việc cho phép người dùng đọc báo trên máy tính, các trình duyệt web thì còn có thể tải ứng dụng về điện thoại để xem tin tức dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, tính năng kiếm tiền trên Báo Mới lại có vẻ mới mẻ và dễ thực hiện hơn thông qua nhiều hình thức. 

Cụ thể, bạn có thể tải App Báo Mới về bất kỳ chiếc smartphone nào kể cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Sau đó, bạn chỉ cần mỗi ngày vào đọc báo, đọc các bình luận và chia sẻ App này cho người thân, bạn bè. Chỉ cần có người tải ứng dụng để sử dụng thì bạn sẽ có thêm thu nhập vào tài khoản của mình.

Đặc biệt, việc thanh toán tiền từ Báo Mới được đánh giá là khá dễ dàng, nhanh chóng qua các tài khoản đa dạng, phổ biến như Zing, MP3 VIP hoặc các loại thẻ cào điện thoại. Báo Mới có chất lượng và giao diện rất dễ sử dụng giúp bạn dễ làm quen và dễ sử dụng hơn khi kiếm tiền online.

Đọc báo kiếm tiền
Thảnh thơi đọc báo, tiền về rủng rỉnh cùng ứng dụng Báo Mới

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: 8 Cách Kiếm Thu Nhập Thụ Động Đơn Giản Nhất

Đọc báo kiếm tiền từ ứng dụng Moffin

Ứng dụng này được gọi tên chính xác là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến thông qua cách thức thu thập Mofiin Coin. Ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network cho phép người dùng kiếm tiền và đổi ra thẻ cào điện thoại nhanh chóng. Theo đó, khi đã có đủ số Mofiin Coin bạn có thể quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 một cách dễ dàng.

Ứng dụng Mofiin được nhiều người dùng nhận định là cho phép người dùng kiếm tiền khá dễ dàng, song bạn nên chú ý là lượng tiền kiếm được không nhiều. Do vậy, bạn phải kiên trì, nhẫn nại, có vẻ chúng thích hợp với những bạn trẻ có thói quen đọc báo, lướt mạng xã hội hơn. Mỗi ngày, chỉ cần bạn vào ứng dụng Mofiin để đọc tin hot tổng hợp của các trang báo mạng lớn tại Việt Nam là đã có thể kiếm thêm Coin cho mình. 

Đọc báo kiếm tiền
Mofiin – Xem video, tin tức trực tuyến kiếm tiền rủng rỉnh mỗi ngày

XEM THÊM: DỊCH VỤ ĐĂNG BÀI PR LÊN BÁO ĐIỆN TỬ

Kết luận

Đọc báo kiếm tiền online hiện nay đã và đang trở thành trào lưu của giới trẻ, nó cho thấy lợi ích thực tế, mang lại nguồn thu nhập khá ổn định cho một số đối tượng. Mong rằng, qua bài viết này, bạn đã có cho mình thêm nhiều thông tin thú vị. Từ đó, bài viết cũng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nếu có ý định kiếm tiền online từ việc đọc báo dễ dàng này. Ngay bây giờ, hãy tải ngay một ứng dụng và bắt đầu học cách kiếm tiền ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.