Xây dựng nội dung fanpage là công việc tưởng chừng như đơn giản những lại đang làm “nhọc não” hàng trăm ngàn doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh tại Việt Nam. Đó là lí do những dịch vụ xây dựng nội dung fanpage ngày càng “có đất dụng võ” và được ưu tiên tìm kiếm khắp mọi nơi. Vậy xoay quanh công việc này là những vấn đề gì mà cả hai bên cần tìm hiểu? Hãy cùng Viết Bài Xuyên Việt khám phá trong bài viết sau đây. Và biết đâu chúng ta sẽ trở thành đối tác của nhau.

Dịch vụ xây dựng nội dung fanpage và những điều cần biết

Vai trò của fanpage trong kinh doanh thời đại số

Tính đến đầu năm 2018 thì số người dùng Facebook trên thế giới đã vượt mức 3 tỷ tài khoản. Trong đó, Việt Nam đang xếp vị trí thứ 7 về số lượng người dùng. Và trong thời đại 4.0 đang bùng nổ thì một thị trường hàng tỷ khách hàng là một mỏ vàng khổng lồ đang đợi chúng ta khai thác.

Do đó, những fanpage cung cấp dịch vụ/sản phẩm chuyên nghiệp có vai trò không hề thua kém những cửa hàng hoành tráng. Và việc quản trị fanpage cũng như mở rộng quy mô của fanpage trở nên cực kỳ quan trọng. Đó sẽ là nguồn doanh thu khổng lồ đầy tiềm năng cho mọi doanh nghiệp!

bán hàng trên Facebook là xu hướng
Bán hàng trên Facebook là xu hướng của thời đại

Dịch vụ xây dựng fanpage gồm những gì?

Tại Viết Bài Xuyên Việt, chúng tôi sẽ định hướng mục tiêu và xác định nhóm khách hàng tiềm năng để lên kế hoạch truyền thông cho fanpage. Điều đặc biệt là cách làm này sẽ đi theo chiến lược Free Traffic và hạn chế chạy quảng cáo để tiết kiệm ngân sách tối đa.

Các công việc quản trị fanpage + SEO fanpage thường ngày bao gồm:

 • Viết status thú vị về chủ đề liên quan
 • Chia sẻ bài viết lên các diễn đàn, cộng động mạng xã hội
 • Share các nội dung, clip hay về chủ đề liên quan
 • Đi backlink tại các diễn đàn cùng chủ đề
 • Tạo post để seeding sản phẩm
 • Đi comment dạo để thu hút sự chú ý

Về cơ bản là vậy hen!

Vì sao bạn cần người quản lý fanpage chuyên nghiệp?

Trong kinh doanh thời đại số, fanpage có vai trò cực kỳ quan trọng nhưng xét cho cùng đó cũng chỉ là một phần của hệ thống. Và bạn còn phải dành thời gian để làm rất nhiều các công việc khác. Một mình ôm hết là quá tải đó nhá.

Bên cạnh đó, có thể bạn thiếu kiến thức kĩ thuật lẫn văn phong lôi cuốn để tạo ra những bài đăng tăng tương tác và tăng like cho fanpage. Do đó nên những nội dung bạn đăng chỉ lèo tèo vài lượt tiếp cận.

==> Vì 2 lí do trên nên bạn cần tìm đến dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp tại VBXV.

Dịch vụ xây dựng fanpage tại VBXV có gì khác biệt?

Tư vấn chân thành

Chúng tôi không tạo ra dịch vụ để hướng đến mục đích là kiếm tiền từ khách hàng. Chúng tôi muốn cùng nhau thành công khi bạn tăng doanh thu và chúng tôi tăng uy tín. Bởi vì tiền có thể làm ra được nhưng uy tín đã nhúng chàm thì chẳng thể gột sạch!

Đã có rất nhiều trường hợp sau khi tư vấn thì chủ fanpage có thể tự làm hoặc chỉ cần hợp tác với Viết Bài Xuyên Việt 1 tháng thôi. Chúng tôi rất vui vì điều đó! Do đó, đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp khúc mắc với Fanpage của mình, hãy mạnh dạn inbox và trao đổi cùng nhau.

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

Dịch vụ content đơn thuần

Dịch vụ content mở rộng

Làm việc tận tâm

Khi trao đổi với bạn về dịch vụ xây dựng nội dung fanpage hay bất kì dịch vụ nào khác, chúng tôi luôn báo trước mình sẽ làm được những gì và không làm được những gì. Trong những việc làm được, chúng tôi sẽ làm bằng cả thanh xuân tươi đẹp để mai này khi nhìn lại sẽ không hối tiếc vì để thanh xuân úa tàn trong vô dụng!

Dịch vụ xây dựng nội dung fanpage bền vững
Dịch vụ xây dựng nội dung fanpage bền vững tại hội Ma Ngoáy

Cùng nhau thành công

Khi sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ tốn một ít phí hàng tháng, chắc chắn là vậy. Nhưng chi phí ấy sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả ngoài mong đợi. Và chúng ta sẽ cùng nhau thành công trên con đường Marketing Online. Hãy nghĩ về vài tháng sau, lúc mà thương hiệu của bạn đã bắt đầu lan tỏa và nhiệm vụ của chúng tôi đang được duy trì tốt. Phải chăng đó là khởi đầu cho sự thành công?

Liên hệ và hợp tác ngay hôm nay

 • Xây dựng nội dung: 2.500.000/tháng
 • Xây dựng nội dung + SEO fanpage: 4.000.000/tháng

BẢNG GIÁ CONTENT CHI TIẾT VÀ DỊCH VỤ MARKETING ONLINE

Hãy liên hệ với Viết Bài Xuyên Việt ngay hôm nay để cùng nhau trò chuyện nhé! Đừng đặt nặng vấn đề đã inbox là phải thuê dịch vụ, vì chúng tôi luôn xem khách hàng là bạn. Mình thích thì mình tán dóc thôi!

 • Call/Zalo: 0972.219.297 – Thắng, 25 tuổi, đẹp trai, vui tính.
 • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
 • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com
5/5 (2 Reviews)