Dịch vụ viết theo yêu cầu đang ngày càng phát triển vì tính đa năng của nó. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được tối ưu hóa hêt cỡ. Hãy đến với Viết Bài Xuyên Việt và cảm nhận nhé!

Dịch vụ viết theo yêu cầu – Viết review sản phẩm

Những bài review sản phẩm là một trong những cách tốt nhất để kích thích chuyển đổi. Người dùng ngày càng xem trọng bằng chứng và kiến thức hữu hình. Bạn chẳng thể thuyết phục người khác nếu chỉ toàn nói suông. Đơn giản là vậy!

Viết Bài Xuyên Việt cung cấp dịch vụ viết theo yêu cầu ở mảng review tiếng Anh/tiếng Việt trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Sản phẩm số / Product Launch
  • Dịch vụ giải trí/du lịch/ẩm thực
  • Sản phẩm vật lý như quần áo, giày dép và một trời các loại sản phẩm khác
viết bài review sản phẩm
Dịch vụ viết bài review sản phẩm tiếng Anh và tiếng Việt luôn nhé!

Đối với mỗi sản phẩm, mình sẽ có cấu trúc bài viết khác nhau để đảm bảo được các yếu tố cần thiết trong phát triển kinh doanh như:

Nếu bạn đang cần nhận xét chận thật nhất về sản phẩm của mình, hãy đến với Viết Bài Xuyên Việt. LƯU Ý: Mình chỉ viết sự thật nha, nếu chưa tốt thì bạn cần cải thiện, nếu tốt rồi thì quá tuyệt vời. Hãy nói không với hành động tự làm tự khen!

Viết mô tả sản phẩm

Khi bạn sắp ra mắt một sản phẩm mới hoặc bạn muốn thông tin sản phẩm đến khách hàng được chi tiết nhất, đó là lúc bạn cần những bài mô tả sản phẩm. Dịch vụ viết theo yêu cầu của mình sẽ mang đến cho bạn những bài mô tả sống động và chân thực nhất về sản phẩm.

Ở loại bài viết này, mình chỉ cung cấp nội dung chứ không đảm bảo về hình ảnh. Vì mô tả thì cần có ảnh thật của sản phẩm. Đừng làm người dùng thất vọng vì “hình ảnh chỉ mang tính minh họa” nhé. Đây là sai lầm của rất nhiều bạn mới bước chân vào kinh doanh đấy.

XEM THÊM DỊCH VỤ CỦA MA NGOÁY NHA

Dịch vụ content đơn thuần

Dịch vụ content mở rộng

Viết câu chuyện thương hiệu

Doanh nghiệp nào cũng có một quá trình xây dựng độc nhất và đáng tự hào. Vậy bạn sẽ kể lại câu chuyện ấy như thế nào? Bạn làm cách nào để khách hàng thấy được con đường đi đến ngày hôm nay? Đây chính là lí do Viết Bài Xuyên Việt đưa phần câu chuyện doanh nghiệp vào mục dịch vụ viết theo yêu cầu.

câu chuyện thương hiệu
Hãy nói về câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp bạn nào!

Hãy nói chuyện với chúng tôi như là những người bạn tâm sự. Hãy dẫn tôi quay lại những tháng ngày “cày bừa” sấp mặt của bạn để tạo ra thành quả của ngày hôm nay. Lúc ấy, với vị trí là một người xem, tôi sẽ có đủ tầm nhìn để kể lại câu chuyện của bạn một cách chi tiết và vi diệu nhất.

Và hơn thế nữa

Ngoài những dịch vụ viết theo yêu cầu như trên thì Viết Bài Xuyên Việt còn nhiều loại khác nữa nha. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, tôi sẽ đưa lại bạn nội dung chất lừ.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau:

  • Call/Zalo: 0972.219.297 – Thắng, 25 tuổi, đẹp trai, vui tính.
  • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com

Cùng nhau viết nên thành công bạn nhé!

Xem thêm các dịch vụ khác của Viết Bài Xuyên Việt

0/5 (0 Reviews)