})

Dịch vụ viết nội dung SEO website tốt nhất xóm

dịch vụ viết nội dung website

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm cho dịch vụ viết bài SEO của Viết Bài Xuyên Việt! Mình có thể khẳng định đây là dịch vụ viết nội dung website tốt nhất xóm mình đó! Nên các bạn và anh chị có thể yên tâm về chất lượng nhé. Hehe. Thôi làm việc nghiêm túc nào!

Vì sao bạn cần dịch vụ viết nội dung website tốt nhất?

Thứ nhất, website chính là bộ mặt doanh nghiệp

Năm 2007, tỷ phú Bill Gates đã có một “lời tiên tri” cho hệ thống kinh doanh trong thế kỉ 21. Đó là “Trong vòng 10 năm tới mà bạn không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất là nghỉ đi”. Câu nói này ngày càng linh nghiệm trong bối cảnh bùng nổ công nghệ hiện nay. Do đó, nếu hiện nay bạn kinh doanh mà không có website thì bạn đã thất bại 50%.

Tuy nhiên, nếu bạn có một website thì việc xây dựng nội dung SEO và duy trì nó là cả một vấn đề lớn. Đó chính là đại diện cho thương hiệu của bạn, là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp. Vì vậy, bạn không thể tùy tiện đăng tải các nội dung thiếu chọn lọc. Đặc biệt là trong năm 2017 khi mà các công cụ tìm kiếm như Google đã và đang cải tiến các thuật toán theo xu hướng ngày càng coi trọng chất lượng nội dung website. Tôi tin rằng bạn sẽ không muốn doanh nghiệp của bạn có một bộ mặt ủ rũ và xấu xí đâu nhỉ?

Đây chính là lí do bạn cần đến những dịch vụ viết nội dung cho web và thậm chí là dịch vụ viết nội dung website tốt nhất mà bạn có thể liên hệ.

Dịch vụ viết bài SEO website độc đáo
Dịch vụ viết bài SEO website độc đáo tại Viết Bài Xuyên Việt

Thứ hai, nội dung SEO Website tốt sẽ mang lại hiệu quả như ý

Bạn luôn nghe các nhà quảng cáo rao bán những nội dung chất lượng. Vậy theo bạn, như thế nào là một nội dung chất lượng? Theo kinh nghiệm của tôi dựa trên các thuật toán của Google như Panda, Hummingbird, Sandbox… thì một bài viết chất lượng khi đăng lên website nên đạt một số yếu tố sau:

 • Đảm bảo tính độc quyền (unique >90%)
 • Độ dài khuyến cáo là trên 1000 từ. Những bài trên 2000 từ và cung cấp nhiều thông tin được Google rất khoái.
 • Cấu trúc bài viết chuẩn SEO
 • Văn phong mượt mà, lôi cuốn
 • Không sai chính tả (vấn đề muôn thuở)

Nội dung website chất lượng được tạo ra do sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giọng văn đương đại và kĩ thuật SEO mới nhất. Do đó, người làm dịch vụ viết nội dung website tốt nhất chính là một người yêu viết và có hiểu biết về content SEO. Mình đang tự khen mình đó hehe.

Thứ ba, thị trường content SEO đang ngày càng bất ổn

Hiện nay, nhà nhà viết content, người người viết content SEO. Ai cũng nghĩ rằng đây là việc nhẹ lương cao nên đọc lướt vài bài hướng dẫn đã chạy đi nhận viết. Ma Ngoáy là một nghề lương cao thật, nhưng không hề nhẹ đâu. Nó đòi hỏi người viết rất nhiều kĩ năng và khả năng. Do đó, chất lượng của các dịch vụ viết nội dung đang ngày càng bất ổn. Điều này làm cho bạn vừa mất thời gian tìm kiếm, vừa mất công sức kiểm tra.

Vậy sao không thử dịch vụ viết nội dung website tốt nhất xóm của Viết Bài Xuyên Việt nhỉ? Những Ma Ngoáy chính hiệu đang hội quân tại đây nhé!

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ CONTENT CỦA HỘI MA NGOÁY

Sự lên ngôi của những bài viết có cấu trúc chuẩn SEO

Kể từ khi thuật toán Panda ra đời thì vai trò của dịch vụ Content SEO ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, các thuật toán như HummingBird, Penguin càng củng cố thêm địa vị chí tôn cho những nội dung website chất lượng cao. Và trong năm 2018 này, hầu như tất cả doanh nghiệp và cá nhân đều đã chuyển hướng sang xây dựng nội dung cho website và fanpage của mình ngay từ thuở sơ khai. Vì chắc chắn rằng những nội dung “mỏng cơm” và sơ sài không thể tồn tại giữa cuộc chiến đòi hỏi nội lực thâm hậu từ Content SEO.

Theo công cụ Keywordtool.io thì những cụm từ khóa liên quan đến viết bài SEO đều có lượt tìm kiếm tăng khủng khiếp trong những tháng gần đây. Cụ thể là:

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tăng 238%
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tăng 586%
 • Dịch vụ viết bài SEO tăng 243%
 • Dịch vụ viết bài cho website tăng 250%

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ viết content xuyên Việt

Đây là những con số khẳng định rằng, nhu cầu sử dụng Content chuẩn SEO đang thực sự bùng nổ và trở thành một xu hướng toàn diện. Bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có những bài viết có cấu trúc thân thiện với công cụ tìm kiếm và mang đến giá trị riêng biệt cho người dùng. Đừng cố gắng tìm kiếm những kẽ hở của Google để lách qua nữa. Hãy bắt đầu mọi thứ bằng sự chân thành; dù cho đó là công cụ tìm kiếm hay đó là người trần mắt thịt đang theo dõi website của bạn.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN ONLINE

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ – Cái lợi và cái hại

  Khi bạn bắt đầu một kế hoạch thì chi phí là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Vì vậy tất cả chúng ta đều muốn tiết kiệm tối đa ngân sách. Nhưng bạn ơi! Tiết kiệm không có nghĩa là dùng thứ rẻ nhất, tiết kiệm không có nghĩa là mang rác vào nhà và cố gắng tái chế thành những vật dụng chất lượng cao. Và khi tìm dịch vụ viết bài SEO cũng vậy! Tiết kiệm đúng mức sẽ cho bạn lợi ích tuyệt vời; tiết kiệm quá đà sẽ làm cho cả công trình ngập rác.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHUẨN SEO MỚI NHẤT

  XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ CONTENT CỦA HỘI MA NGOÁY

  Thuê dịch vụ viết bài SEO giá rẻ bạn sẽ được gì?

  • Tiết kiệm chi phí chính là lợi ích đầu tiên mà bạn có được. Ví dụ đơn vị A cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO với giá 150.000/bài viết, đơn vị B cung cấp dịch vụ viết bài SEO giá rẻ với giá 120.000/bài viết. Chắc chắn hơn 80% chúng ta sẽ cân nhắc chọn cái tên B để giảm bớt 20% chi phí cho Content SEO.
  • Lựa chọn như một ông hoàng. Nếu bạn để ý thì những dịch vụ giá rẻ đều rất siêng năng chạy quảng cáo và tiếp cận bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chỉ ngồi đó và chỉ tay năm ngón. Quá thỏa mãn khi cái tôi khởi nghiệp chưa bị sấp mặt lần nào. Ahihi!
  • Bạn sẽ được cam kết rất nhiều. Nhưng nếu bạn từng nghe nhạc Ưng Hoàng Phúc thì bạn sẽ biết rằng “hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều; thôi thì thôi nhé, éo cần nữa đâu…”
  • Trước khi đặt cọc, bạn luôn đúng! Chính tôi đã từng thuê dịch vụ viết bài giá rẻ khi tập tành làm MMO. Trước khi tôi đặt cọc thì mọi lời tôi nói đều là chân lý. Sau khi chuyển khoản thì “vạn sự đảo điên”. Giao bài chậm Deadline vì tôi không nói rõ ngày giờ, bài viết lủng củng như Eminem đang rap tiếng Việt. Bạn đã từng chưa?

  Cái này vui nè: Thuê người viết content trong thời loạn

  Những điều bạn cần biết trước khi thuê dịch vụ Content

  Có rất nhiều lời khuyên từ những người ngoài cuộc khi bạn thất bại. Tuy nhiên, chỉ chính bản thân bạn mới có thể tìm ra giải pháp và tự có câu trả lời. Mình đã gặp rất nhiều “nạn nhân” của các dịch vụ Content, dịch vụ SEO, dịch vụ Marketing A-Z. Điểm chung của những nạn nhân ấy là sự khiếm khuyết ít nhất 1 trong 4 yếu tố sau đây. Hãy cùng nhìn lại để không dính phốt thêm lần nào nữa nhé!

  Hãy tự tìm hiểu về Content SEO trong 1 buổi chiều lộng gió

  Khi bạn làm bất cứ một việc gì, từ việc nhỏ như mua cái áo thun hay mua một căn nhà. Điều đầu tiên bạn cần làm chính là tìm hiểu cơ bản về đối tượng sắp tới. Khi thuê dịch vụ viết bài SEO giá rẻ hay giá chát gì cũng vậy! Hãy tự mình tìm hiểu về Content SEO một cách cơ bản nhất. Bạn yên tâm đi, chỉ cần một buổi chiều không la cà hoặc một buổi tối không rượu bia là bạn có thể biết được những gì mình cần và những tiêu chí để quản lý chất lượng bài viết cho website rồi. Chắc chắn luôn nhé!

  Xem ngay là biết: Nhìn lại bài viết chuẩn SEO năm 2019 

  Content SEO cơ bản
  Content SEO cơ bản không phức tạp và khó khăn như bạn nghĩ đâu!

  Tham khảo ít nhất 5 dịch vụ viết bài SEO giữa muôn trùng sóng vỗ

  Thứ 2, đừng vội vàng để rồi hối hận. Vì sao bạn không dành thời gian nghiên cứu ít nhất 5 dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ rồi mới quyết định? Thậm chí là có hàng chục dịch vụ viết bài SEO giá rẻ đang chờ bạn ngoài kia đấy. Nên nhớ rằng Content SEO chính là huyết mạch của website, khí huyết cần thời gian để hình thành và cần tinh lọc để website khỏe mạnh (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

  Hãy xem những nội dung mà chính họ tạo ra trên website dịch vụ

  Nếu bạn muốn biết về một người, hãy nhìn cách họ chăm sóc cho ngôi nhà của chính họ. Đừng quá tin vào những gì họ nói! Chỉ vậy thôi là đủ, không cần ồn ào phức tạp hay khảo nghiệm nhiều vòng. Người viết bài SEO tốt thì chắc chắn website của họ cũng sẽ có những bài chuẩn SEO đang leo top đều đều.

  Tìm kiếm những review từ khách hàng thực tế

  Bạn viết vì sao những đơn vị viết content uy tín lại rất ít tự PR không? Vì những khách hàng thân thiết với họ đã giới thiệu, giới thiệu và giới thiệu cho tất cả những người xung quanh. Sự uy tín đã mang lại cho họ lượng khách hàng ổn định rồi, nhiệm vụ còn lại của họ là toàn tâm làm cho khách hàng hài lòng. Nếu bạn có được những review từ người quen thì đừng bỏ qua dịch vụ viết bài SEO đó nhé!

  Nhưng chú ý nè! Nhất định phải là lời giới thiệu hoặc review trực tiếp từ người mà bạn quen biết. Còn tin tưởng vào những tấm hình chụp tin nhắn thì có ngày vỡ mồm như thường nha.

  Tại sao phải là Viết Bài Xuyên Việt?

  Đội quân Ma Ngoáy có kinh nghiệm “chiến” đa lĩnh vực

  Vạn sự tùy duyên, bạn tìm đến Bài Viết Xuyên Việt, đó là một cái duyên. Vậy nghe tui giới thiệu một tí nhé! Các Ma Ngoáy tại Viết Bài Xuyên Việt là những “quái kiệt” vượt qua các bài test và yêu cầu đầu vào như sau:

  • Hoàn thành 1 bài trắc nghiệm về kiến thức content SEO
  • Viết 1 bài test đạt các yếu tố chất lượng chuẩn SEO như tui nêu ở trên
  • Có khả năng song kiếm hợp bích Anh-Việt hoặc thuần Việt nhưng đa lĩnh vực
  • Tui không quan tâm kinh nghiệm vì cuộc chơi này không có chỗ cho khái niệm “sống lâu lên lão làng”
  • Mọi tiêu chí đều hướng về đích xây dựng dịch vụ viết nội dung SEO website tốt nhất xóm! Ahihi.
  Viết content website
  Viết content website bằng cả nhiệt huyết thanh xuân

  Chúng mình viết cho tương lai!

  Tui vốn là một kĩ sư Địa Chất ở một công ty nước ngoài. Nghe hoành tráng phết! Nhưng tui đã chán việc đi xây ước mơ cho ông sếp rồi. Tui và các huynh đệ đang tự xây ước mơ cho chính mình. Ước mơ về một công việc không nhẹ nhưng lương cao. Và quan trọng nhất là sự tự do và quyền tự quyết cho tương lai phía trước. Bạn đã chán việc sửa bài hàng đêm hay mỏi miệng than phiền chất lượng thì hãy đến với Viết Bài Xuyên Việt!

  Chúng tôi viết là viết cho tương lai. Vì vậy, dịch vụ viết nội dung website tốt nhất quả đất chính là mục tiêu mà tui hướng đến.  Mình cùng viết cho tương lai cả hai thật tươi sáng trong mắt bác Google nha.

  Bảng giá dịch vụ viết nội dung website tốt nhất

  Báo giá viết bài SEO dưới đây đã tính phần giảm giá chứ không phải tui bấm máy tính nhầm đâu nha.

  Content is King, Link is Queen – Đây là khái niệm không thể di dời trong công cuộc SEO web. Do đó dịch vụ viết nội dung website tốt nhất của Viết Bài Xuyên Việt còn đi kèm dịch vụ đi Backlink tay cực chất (Xem thêm: Khái niệm về Backlink)

  Bạn có thể sử dụng ngay nếu đang cần sức mạnh tổng thể cho website nhé!

  Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau:

  • Call/Zalo: 0972.219.297 – Thắng, 25 tuổi, đẹp trai, vui tính.
  • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com

  Cùng nhau viết nên thành công bạn nhé!

  Related posts

  Dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet

  Trần Thắng

  Dịch vụ Audit SEO Website bị tụt hạng/bị phạt thuật toán

  Trần Thắng

  Xử lý khủng hoảng truyền thông/kết quả gợi ý xấu thương hiệu

  Trần Thắng

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

  Trần Thắng

  Dịch vụ xác minh Google Map uy tín giá tốt

  Trần Thắng

  Dịch vụ Guest Posting chất lượng cao tăng thứ hạng từ khóa

  Trần Thắng

  12 bình luận

  Thu Hiền 16/05/2019 at 12:59

  Dịch vụ viết bài seo bên mình áp dụng bảng giá với số lượng lớn sẽ như thế nào admin tư vấn giúp em với số lượng 300b/tháng nhé

  Phản hồi
  Trần Thắng 16/05/2019 at 13:02

  Chào chị Thu Hiền,
  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Viết bài Xuyên Việt hiện đang áp dụng mức giá theo bảng giá sau. Chị Hiền vui lòng xem và chọn gói dịch vụ phù hợp nhé. Nếu chị còn thắc mắc nào khác về dịch vụ content SEO thì có thể liên hệ trực tiếp admin qua Zalo/Hotline: 0972 219 297
  Link bảng giá: https://vietbaixuyenviet.com/bang-gia-dich-vu-content-marketing/

  Phản hồi
  Hằng tóp 16/05/2019 at 14:09

  Bạn ơi cho mình hỏi giá dịch vụ viết bài seo như thế nào vậy

  Phản hồi
  Trần Thắng 16/05/2019 at 21:58

  Chào bạn Hằng,
  Hiện nay dịch vụ viết bài SEO của hội Ma Ngoáy đang có 3 loại dịch vụ phù hợp từng nhu cầu sử dụng:
  – Gói viết bài SEO không có hình ảnh giá 80.000/bài 1000 từ
  – Gói viết bài SEO có hình ảnh giá 100.000/bài 1000 từ
  – Gói Content SEO Full-Service giá 120.000/bài 1000 từ (Viết + đăng + tối ưu link nội bộ)

  Phản hồi
  Bình An 16/05/2019 at 14:09

  Cho mình xin giá dịch vụ viết bài seo theo từng bài với nhé.

  Phản hồi
  Trần Thắng 22/05/2019 at 12:44

  Chào bạn Bình An,
  Hiện nay dịch vụ viết bài SEO của hội Ma Ngoáy đang có 3 loại dịch vụ phù hợp từng nhu cầu sử dụng:
  – Gói viết bài SEO không có hình ảnh giá 80.000/bài 1000 từ
  – Gói viết bài SEO có hình ảnh giá 100.000/bài 1000 từ
  – Gói Content SEO Full-Service giá 120.000/bài 1000 từ (Viết + đăng + tối ưu link nội bộ)

  Phản hồi
  Ánh Dương 16/05/2019 at 14:21

  AD tư vấn giúp mình về giá dịch vụ viết bài SEO chi tiết hơn được không ạ?

  Phản hồi
  Trần Thắng 20/05/2019 at 12:58

  Cảm ơn bạn Anh Dương đã phản hồi và quan tâm đến dịch vu viết content SEO của Viết Bài XUyên Việt.
  Chị vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây nhé!
  https://vietbaixuyenviet.com/bang-gia-dich-vu-content-marketing/

  Phản hồi
  MAI CHI CONG 30/07/2019 at 22:13

  em chưa hiểu mấy ad có thể tư vấn thêm giúp em được ko

  Phản hồi
  Trần Thắng 07/08/2019 at 17:33

  Chào bạn,
  Bạn chưa hiểu chỗ nào thì có thể comment hỏi hoặc liên hệ fanpage Viết Bài Xuyên Việt nha. Sẽ có người hỗ trợ bạn

  Phản hồi
  Trang 16/08/2019 at 15:15

  Muốn đặt bài thì liên hệ qua fanpage hả Ad? Và viết xong thanh toán hay thanh toán trước ạ. Mình cảm ơn

  Phản hồi
  Trần Thắng 19/08/2019 at 00:16

  Chào bạn,
  Bạn có thể liên hệ Zalo 0972 219 297 hoặc qua Fanpage đều được nhé!
  Thanh toán trước 50% và tất toán sau khi nhận đủ lượng công việc thỏa thuận nha

  Phản hồi

  Gửi bình luận