0972 219 297
551/99/26 Lê Văn Khương - Q12 - TPHCM
vietbaixuyenviet@gmail.com

Dịch vụ viết nội dung website tốt nhất xóm

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm cho Viết Bài Xuyên Việt! Mình có thể khẳng định đây là dịch vụ viết nội dung website tốt nhất xóm mình đó! Nên các bạn và anh chị có thể yên tâm về chất lượng nhé. Hehe. Thôi làm việc nghiêm túc nào!

Vì sao bạn cần dịch vụ viết nội dung website tốt nhất?

Thứ nhất, website chính là bộ mặt doanh nghiệp

Năm 2007, tỷ phú Bill Gates đã có một “lời tiên tri” cho hệ thống kinh doanh trong thế kỉ 21. Đó là “Trong vòng 10 năm tới mà bạn không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất là nghỉ đi”. Câu nói này ngày càng linh nghiệm trong bối cảnh bùng nổ công nghệ hiện nay. Do đó, nếu hiện nay bạn kinh doanh mà không có website thì bạn đã thất bại 50%.

Tuy nhiên, nếu bạn có một website thì việc xây dựng và duy trì nó là cả một vấn đề lớn. Đó chính là đại diện cho thương hiệu của bạn, là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp. Vì vậy, bạn không thể tùy tiện đăng tải các nội dung thiếu chọn lọc. Đặc biệt là trong năm 2017 khi mà các công cụ tìm kiếm như Google đã và đang cải tiến các thuật toán theo xu hướng ngày càng coi trọng chất lượng nội dung website. Tôi tin rằng bạn sẽ không muốn doanh nghiệp của bạn có một bộ mặt ủ rũ và xấu xí đâu nhỉ?

Đây chính là lí do bạn cần đến những dịch vụ viết nội dung cho web và thậm chí là dịch vụ viết nội dung website tốt nhất mà bạn có thể liên hệ.

Dịch vụ viết bài SEO website độc đáo
Dịch vụ viết bài SEO website độc đáo tại Viết Bài Xuyên Việt

Thứ hai, nội dung chất lượng sẽ mang lại hiệu quả như ý

Bạn luôn nghe các nhà quảng cáo rao bán những nội dung chất lượng. Vậy theo bạn, như thế nào là một nội dung chất lượng? Theo kinh nghiệm của tôi dựa trên các thuật toán của Google như Panda, Hummingbird, Sandbox… thì một bài viết chất lượng khi đăng lên website nên đạt một số yếu tố sau:

Nội dung website chất lượng được tạo ra do sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giọng văn đương đại và kĩ thuật SEO mới nhất. Do đó, người làm dịch vụ viết nội dung website tốt nhất chính là một người yêu viết và có hiểu biết về SEO. Mình đang tự khen mình đó hehe.

Thứ ba, thị trường content đang ngày càng bất ổn

Hiện nay, nhà nhà viết content, người người viết content. Ai cũng nghĩ rằng đây là việc nhẹ lương cao nên đọc lướt vài bài hướng dẫn đã chạy đi nhận viết. Ma Ngoáy là một nghề lương cao thật, nhưng không hề nhẹ đâu. Nó đòi hỏi người viết rất nhiều kĩ năng và khả năng. Do đó, chất lượng của các dịch vụ viết nội dung đang ngày càng bất ổn. Điều này làm cho bạn vừa mất thời gian tìm kiếm, vừa mất công sức kiểm tra.

Vậy sao không thử dịch vụ viết nội dung website tốt nhất xóm của Viết Bài Xuyên Việt nhỉ? Những Ma Ngoáy chính hiệu đang hội quân tại đây nhé!

Tại sao phải là Viết Bài Xuyên Việt?

Đội quân Ma Ngoáy có kinh nghiệm “chiến” đa lĩnh vực

Vạn sự tùy duyên, bạn tìm đến Bài Viết Xuyên Việt, đó là một cái duyên. Vậy nghe tui giới thiệu một tí nhé! Các Ma Ngoáy tại Viết Bài Xuyên Việt là những “quái kiệt” vượt qua các bài test và yêu cầu đầu vào như sau:

Viết content website
Viết content website bằng cả nhiệt huyết thanh xuân

Chúng mình viết cho tương lai!

Tui vốn là một kĩ sư Địa Chất ở một công ty nước ngoài. Nghe hoành tráng phết! Nhưng tui đã chán việc đi xây ước mơ cho ông sếp rồi. Tui và các huynh đệ đang tự xây ước mơ cho chính mình. Ước mơ về một công việc không nhẹ nhưng lương cao. Và quan trọng nhất là sự tự do và quyền tự quyết cho tương lai phía trước. Bạn đã chán việc sửa bài hàng đêm hay mỏi miệng than phiền chất lượng thì hãy đến với Viết Bài Xuyên Việt!

Chúng tôi viết là viết cho tương lai. Vì vậy, dịch vụ viết nội dung website tốt nhất quả đất chính là mục tiêu mà tui hướng đến.  Mình cùng viết cho tương lai cả hai thật tươi sáng trong mắt bác Google nha.

Bảng giá dịch vụ viết nội dung website tốt nhất

Báo giá viết bài SEO dưới đây đã tính phần giảm giá chứ không phải tui bấm máy tính nhầm đâu nha.

Content is King, Link is Queen – Đây là khái niệm không thể di dời trong công cuộc SEO web. Do đó dịch vụ viết nội dung website tốt nhất của Viết Bài Xuyên Việt còn đi kèm dịch vụ đi backlink tay cực chất. Bạn có thể sử dụng ngay nếu đang cần sức mạnh tổng thể cho website nhé!

XEM NGAY BẢNG GIÁ VIẾT CONTENT SEO CỰC SỐC

 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau:

☑ Call/Zalo: 0972.219.297 – Thắng, 25 tuổi, đẹp trai, vui tính.

☑ Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt

☑ Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com

Cùng nhau viết nên thành công bạn nhé!

5/5 (1 Review)

Leave a reply

mua nick liên quân