Dịch vụ viết bài PR của Viết Bài Xuyên Việt giúp bạn tiếp cận khách hàng theo cách đặc biệt. Đỉnh cao của một bài viết PR là không quảng cáo gì cả. Hãy đến với khách hàng một cách tự nhiên nhất có thể!

Vì sao bạn cần một dịch vụ viết bài PR chất lượng?

Xã hội ngày càng phát triển, người dùng ngày càng thông thái. Những nội dung PR đơn điệu hoặc đi theo lối mòn đang bị thị trường đào thải một cách không thương tiếc. Đây chính là lí do đầu tiên và cũng là mục đích của các doanh nghiệp khi hướng tới những nội dung quảng cáo chạm vào cảm xúc người xem. Vậy bạn đã làm được điều này chưa? Hay bạn muốn làm nhưng lực bất tòng tâm? Hãy tìm một dịch vụ viết bài PR chất lượng cao thôi nào!

Bên cạnh thị hiếu của người dùng thì còn một yếu tố nữa khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ hụt hơi giữa trận chiến tiếp thị. Đó là cạn ý tưởng và chưa tìm được đối tác phù hợp. Một thực trạng đáng buồn là số lượng người viết quảng cáo ngày càng nhiều, nhưng những dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp thì lại hiếm dần theo thời gian. Một số startup chọn cách tự viết, nhưng liệu đó có phải là cách lâu dài? Tại sao không cùng Viết Bài Xuyên Việt viết nên thành công nhỉ?

Viết bài PR đỉnh cao
Viết bài PR đỉnh cao là khi câu chữ chạm đến cửa tâm hồn

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIẾT BÀI XUYÊN VIỆT

Dịch vụ content đơn thuần

Dịch vụ content mở rộng

Xu hướng của người dùng trong những năm gần đây

Trong kỷ nguyên của tiếp thị số, quảng cáo không còn đơn thuần là quảng cáo nữa. Để có thể được khách hàng chú ý thì nội dung bài viết phải chạm được đến cảm xúc của họ hoặc ít nhất là thu hút họ trong 5 giây đầu tiên. Đây chính là sự khác biệt khắc nghiệt nhất giữa tiếp thị số và tiếp thị truyền thống.

Ngoài ra, người dùng ngày càng chú đến những hình ảnh hoặc video thú vị nhiều hơn là một bài viết khô khan toàn chữ. Đây chính là một thách thức lớn cho các dịch vụ biết bài PR. Khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, bạn đã tìm ra cách đi đến trái tim họ chưa?

Bài PR cũng như một tách cà phê
Bài PR cũng như một tách cà phê – Càng ngấm càng phê

Bảng báo giá dịch vụ viết bài PR của Viết Bài Xuyên Việt

Ngoài ra, Viết Bài Xuyên Việt rất hoan nghênh các anh/chị có nhu cầu hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn định hướng dịch vụ viết PR để bạn có thể đến với khách hàng một cách tự nhiên nhất!

XEM NGAY BẢNG GIÁ VIẾT CONTENT CỦA MA NGOÁY

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau:

  • Call/Zalo: 0972.219.297 – Thắng, 25 tuổi, đẹp trai, vui tính.
  • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com
5/5 (1 Review)