Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ là cụm từ có lượt tìm kiếm tăng 500% trong năm 2018 này và Cost per Click tối thiểu khi chạy quảng cáo Google Adwords là hơn 10.000VND/lượt nhấp chuột. Sự bùng nổ khủng khiếp này đến từ đâu? Những thành tựu và hệ lụy mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ mang đến cho khách hàng là gì? Vì sao bên cạnh những nụ cười hài lòng vẫn còn quá nhiều ánh mắt cay cú và nếp nhăn bực tức trên gương mặt người thuê? Hãy cùng Viết Bài Xuyên Việt nhìn từ góc độ cận cảnh trong bài viết sau đây! Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy mình đâu đó xuất hiện trong những dòng chữ này, dù ít, dù nhiều hoặc đã từng như thế.

Sự lên ngôi của những bài viết có cấu trúc chuẩn SEO

Kể từ khi thuật toán Panda ra đời thì vai trò của dịch vụ Content SEO ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, các thuật toán như HummingBird, Penguin càng củng cố thêm địa vị chí tôn cho những nội dung website chất lượng cao. Và trong năm 2018 này, hầu như tất cả doanh nghiệp và cá nhân đều đã chuyển hướng sang xây dựng nội dung cho website và fanpage của mình ngay từ thuở sơ khai. Vì chắc chắn rằng những nội dung “mỏng cơm” và sơ sài không thể tồn tại giữa cuộc chiến đòi hỏi nội lực thâm hậu từ Content SEO.

Theo công cụ Keywordtool.io thì những cụm từ khóa liên quan đến viết bài SEO đều có lượt tìm kiếm tăng khủng khiếp trong những tháng gần đây. Cụ thể là:

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tăng 238%
  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tăng 586%
  • Dịch vụ viết bài SEO tăng 243%
  • Dịch vụ viết bài cho website tăng 250%

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ viết content xuyên Việt

Đây là những con số khẳng định rằng, nhu cầu sử dụng Content chuẩn SEO đang thực sự bùng nổ và trở thành một xu hướng toàn diện. Bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có những bài viết có cấu trúc thân thiện với công cụ tìm kiếm và mang đến giá trị riêng biệt cho người dùng. Đừng cố gắng tìm kiếm những kẽ hở của Google để lách qua nữa. Hãy bắt đầu mọi thứ bằng sự chân thành; dù cho đó là công cụ tìm kiếm hay đó là người trần mắt thịt đang theo dõi website của bạn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ – Tiết kiệm hay hà tiện?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ – Cái lợi và cái hại

Khi bạn bắt đầu một kế hoạch thì chi phí là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Vì vậy tất cả chúng ta đều muốn tiết kiệm tối đa ngân sách. Nhưng bạn ơi! Tiết kiệm không có nghĩa là dùng thứ rẻ nhất, tiết kiệm không có nghĩa là mang rác vào nhà và cố gắng tái chế thành những vật dụng chất lượng cao. Và khi tìm dịch vụ viết bài SEO cũng vậy! Tiết kiệm đúng mức sẽ cho bạn lợi ích tuyệt vời; tiết kiệm quá đà sẽ làm cho cả công trình ngập rác.

Thuê dịch vụ viết bài SEO giá rẻ bạn sẽ được gì?

  • Tiết kiệm chi phí chính là lợi ích đầu tiên mà bạn có được. Ví dụ đơn vị A cung cấp nội dung website với giá 150.000/bài viết, đơn vị B cung cấp nội dung SEO với giá 120.000/bài viết. Chắc chắn hơn 80% chúng ta sẽ cân nhắc chọn cái tên B để giảm bớt 20% chi phí cho Content SEO.
  • Lựa chọn như một ông hoàng. Nếu bạn để ý thì những dịch vụ giá rẻ đều rất siêng năng chạy quảng cáo và tiếp cận bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chỉ ngồi đó và chỉ tay năm ngón. Quá thỏa mãn khi cái tôi khởi nghiệp chưa bị sấp mặt lần nào. Ahihi!
  • Bạn sẽ được cam kết rất nhiều. Nhưng nếu bạn từng nghe nhạc Ưng Hoàng Phúc thì bạn sẽ biết rằng “hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều; thôi thì thôi nhé, éo cần nữa đâu…”
  • Trước khi đặt cọc, bạn luôn đúng! Chính tôi đã từng thuê dịch vụ viết bài giá rẻ khi tập tành làm MMO. Trước khi tôi đặt cọc thì mọi lời tôi nói đều là chân lý. Sau khi chuyển khoản thì “vạn sự đảo điên”. Giao bài chậm Deadline vì tôi không nói rõ ngày giờ, bài viết lủng củng như Eminem đang rap tiếng Việt. Bạn đã từng chưa?

Cái này vui nè: Thuê người viết content trong thời loạn

Những điều bạn cần biết trước khi thuê dịch vụ Content

Có rất nhiều lời khuyên từ những người ngoài cuộc khi bạn thất bại. Tuy nhiên, chỉ chính bản thân bạn mới có thể tìm ra giải pháp và tự có câu trả lời. Mình đã gặp rất nhiều “nạn nhân” của các dịch vụ Content, dịch vụ SEO, dịch vụ Marketing A-Z. Điểm chung của những nạn nhân ấy là sự khiếm khuyết ít nhất 1 trong 4 yếu tố sau đây. Hãy cùng nhìn lại để không dính phốt thêm lần nào nữa nhé!

Hãy tự tìm hiểu về Content SEO trong 1 buổi chiều lộng gió

Khi bạn làm bất cứ một việc gì, từ việc nhỏ như mua cái áo thun hay mua một căn nhà. Điều đầu tiên bạn cần làm chính là tìm hiểu cơ bản về đối tượng sắp tới. Khi thuê dịch vụ viết bài SEO giá rẻ hay giá chát gì cũng vậy! Hãy tự mình tìm hiểu về Content SEO một cách cơ bản nhất. Bạn yên tâm đi, chỉ cần một buổi chiều không la cà hoặc một buổi tối không rượu bia là bạn có thể biết được những gì mình cần và những tiêu chí để quản lý chất lượng bài viết cho website rồi. Chắc chắn luôn nhé!

Xem ngay là biết: Cấu trúc bài viết chuẩn SEO năm 2018 

Content SEO cơ bản
Content SEO cơ bản không phức tạp và khó khăn như bạn nghĩ đâu!

Tham khảo ít nhất 5 dịch vụ viết bài SEO giữa muôn trùng sóng vỗ

Thứ 2, đừng vội vàng để rồi hối hận. Vì sao bạn không dành thời gian nghiên cứu ít nhất 5 dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ rồi mới quyết định? Thậm chí là có hàng chục dịch vụ viết bài SEO giá rẻ đang chờ bạn ngoài kia đấy. Nên nhớ rằng Content chính là huyết mạch của website, khí huyết cần thời gian để hình thành và cần tinh lọc để website khỏe mạnh.

Hãy xem những nội dung mà chính họ tạo ra trên website dịch vụ

Nếu bạn muốn biết về một người, hãy nhìn cách họ chăm sóc cho ngôi nhà của chính họ. Đừng quá tin vào những gì họ nói! Chỉ vậy thôi là đủ, không cần ồn ào phức tạp hay khảo nghiệm nhiều vòng.

Tìm kiếm những review từ khách hàng thực tế

Bạn viết vì sao những đơn vị uy tín lại rất ít tự PR không? Vì những khách hàng thân thiết với họ đã giới thiệu, giới thiệu và giới thiệu cho tất cả những người xung quanh. Sự uy tín đã mang lại cho họ lượng khách hàng ổn định rồi, nhiệm vụ còn lại của họ là toàn tâm làm cho khách hàng hài lòng. Nếu bạn có được những review từ người quen thì đừng bỏ qua dịch vụ viết bài đó nhé!

Nhưng chú ý nè! Nhất định phải là lời giới thiệu hoặc review trực tiếp từ người mà bạn quen biết. Còn tin tưởng vào những tấm hình chụp tin nhắn thì có ngày vỡ mồm như thường nha.

Tương lai nào cho dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Trong hành trình phát triển của vạn vật thì sự chân thành và thực tiễn chính là yếu tố then chốt giúp cho quá trình phát triển trở nên bền vững. Cây cỏ cũng vậy, con người cũng vậy, dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng vậy. Bạn nên dẹp bỏ suy nghĩ lách luật đi, hãy dành sự thông minh để sáng tạo và phát triển nội lực. Thời đại của spam đã lụi tàn, đây là kỷ nguyên của content chân thành, thực tiễn. Chắc chắn rằng trong tương lại, chỉ có content chân thành mới giúp cho website của bạn đi xa. Vì vậy, những dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ cũng sẽ giảm dần theo năm tháng. Hãy chờ xem!

 

5/5 (1 Review)