Hiện nay, bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh đều cần phải có một website chuyên nghiệp. Đặc biệt, ngành kinh doanh xây dựng là một ngành thiết yếu trong đời sống xã hội. Do vậy, việc sở hữu một website là yếu tố tiên quyết để quyết định sự phát triển của công ty đó. Cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp của Viết Bài Xuyên Việt!

Vì sao cần thiết kế website công ty xây dựng?

Thể hiện được tầm vóc của công ty xây dựng

Ngày nay, khi đời sống xã hội ngày một nâng cao thì nhu cầu tìm kiếm và mua sắm trên các thiết bị thông minh của người tiêu dùng cũng được đòi hỏi cao hơn. Do vậy, nếu doanh nghiệp đầu tư cho website của công ty một cách chuyên nghiệp thì sẽ gây ấn tượng về hình ảnh thương hiệu cũng như cái tầm vóc của công ty.

Tăng khả năng tìm kiếm khách hàng

Có thể nói rằng trong tất cả các hình thức marketing thì website được coi như một công cụ hữu hiệu nhất. Thông qua các công cụ tìm kiếm, những khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tiếp cận và liên hệ với công ty thông qua website giới thiệu.

Hình 1: Phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả
Phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Tăng hiệu quả kinh tế khi Marketing

Với tỷ lệ khả năng tìm kiếm khách hàng cao chắc chắn doanh thu của công ty cũng sẽ có xu hướng phát triển. Thông qua phần giới thiệu công ty, hình ảnh, quy trình làm việc và các dự án trước đó của doanh nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng tin tưởng và thúc đẩy sự hợp tác đối với công ty.

Tối ưu hóa chăm sóc khách hàng

Tất nhiên, nhiệm vụ chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng để có thể đem lại ấn tượng đối với người tiêu dùng. Thông qua các công cụ như: Phần chatbox hay các nút điều hướng đến các ứng dụng chat như Zalo, Facebook,… và các phần đánh giá – phản hồi của khách hàng, công ty sẽ dễ dàng liên lạc và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Bảng giá thiết kế website công ty xây dựng

 

 

Quy trình thực hiện thiết kế website tại Viết Bài Xuyên Việt

Tại Viết Bài Xuyên Việt, các công ty xây dựng sẽ được đảm bảo dịch vụ thiết kế website tiến hành theo đúng quy trình đảm bảo tính chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Thu thập thông tin và yêu cầu của khách hàng về tên trang web, hosting, theme và các tính năng cơ bản đến nâng cao có trong trang web,… sau đó tổng hợp lại và làm bảng xác nhận yêu cầu cho khách hàng.
  • Bước 2: Đăng ký Domain name và thuê hosting: Dựa vào nhu cầu của khách hàng, nhà cung cấp sẽ mua tên miền và thuê hosting để có thể triển khai web một cách dễ dàng.
  • Bước 3: Thiết kế website bao gồm các công việc như thiết kế giao diện cho trang web ( có thể theo yêu cầu khách hàng hoặc trên giao diện đã dựng sẵn ) và tiến hành xây dựng website. Quá trình này sẽ mất từ 5-7 ngày.
  • Bước 4: Điều chỉnh và nghiệm thu website: Sau khi thiết kế xong website sẽ được giao cho khách hàng kiểm tra và điều chỉnh bổ sung nếu khách hàng yêu cầu.
  • Bước 5: Hướng dẫn sử dụng trang web cho người mới giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các tính năng và sử dụng website.

thiết kế website công ty xây dựng

Một website vận hành tốt chắc chắn phải có một dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp để có thể tạo thương hiệu riêng, thu hút mọi khách hàng. Hãy liên hệ với Viết Bài Xuyên Việt để được hỗ trợ và tư vấn các gói thực hiện website chất lượng cao!

Thông tin liên hệ Viết Bài Xuyên Việt

  • Số điện thoại: 0972 219 29
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com
  • Địa chỉ: 551/99/26 Đường Lê Văn Khương, Hiệp Thành, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.