Trong thời đại công nghệ 4.0, hầu hết tất cả doanh nghiệp đều tạo dựng thương hiệu của mình thông qua Website. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến mọi khách hàng trong nước và trên thế giới từ đó gia tăng lợi nhuận cho công ty. Cùng với sự phát triển toàn cầu, lĩnh vực in ấn cũng chiếm một phần quan trọng trong đời sống xã hội. Hãy cùng Viết Bài Xuyên Việt khám phá dịch vụ thiết kế website công ty in ấn chuyên nghiệp nhé!

Website là gì? Tại sao nên thiết kế website công ty in ấn?

Website là gì?

Website hay còn được biết đến với tên gọi gần gũi “trang mạng” là một trang thông tin bao gồm các nội dung như: Văn bản, hình ảnh, video,… nhằm giới thiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng hoặc đơn giản là các trang tin tức, blog,…. Mỗi một trang web sẽ thường nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet.

Tại sao nên thiết kế website công ty in ấn?

Ngành in ấn hiện nay đang ngày càng được mở rộng cả về quy mô và sáng tạo trong nhiều lĩnh vực, mang lại doanh thu tương đối cao cho những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Tuy nhiên, muốn phát triển ngành này không chỉ cần những khách hàng riêng lẻ mà phải có một nguồn khách hàng tương đối lớn là các doanh nghiệp và đối tác lớn.

Hình 1: Ngành in ấn đem lại hiệu quả kinh tế cao
Ngành in ấn đem lại hiệu quả kinh tế cao

Với thời buổi thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, các doanh nghiệp cũng dần khó tính hơn khi lựa chọn một dịch vụ in ấn, thiết kế, quảng cáo tốt cho sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà các công ty in ấn cần phải làm tốt trong hoạt động Marketing truyền thông và thiết kế website in ấn chính là bước đầu tiên giới thiệu công ty để đưa doanh nghiệp gần với đối tượng khách hàng.

Xem thêm:

Những thành phần cần có khi thiết kế website công ty in ấn

Tên miền công ty in ấn (Domain)

Tên miền chính hay còn gọi là Domain được biết đến là một địa chỉ vật lý hay tên gọi của một website của công ty in ấn trên mạng internet. Có thể hiểu đơn giản đây là địa chỉ nhà để các trình duyệt, thiết bị tuyến vệ tinh dẫn đến website của bạn ( ví dụ như Google.com, Facebook.com,…)

Mỗi trang web sẽ chỉ được phép sử dụng một tên miền duy nhất và tất nhiên không được trùng với những tên miền đã có sẵn trước đó. Tuy nhiên, khi đưa website vào sử dụng, người dùng buộc phải đóng phí cố định để duy trì trang web.

Hosting – Dịch vụ lưu trữ website công ty in ấn

Host – Web Hosting hay gọi chung là Hosting là không gian lưu trữ các thông tin, dữ liệu của một website công ty in ấn bao gồm hình ảnh, nội dung,… Khi chúng ta thuê một đơn vị hosting, họ sẽ đảm bảo cho website của công ty được hoạt động bình thường và tránh được sự tấn công của các mã độc.

Source Code Web công ty in ấn 

Source Code được hiểu là mã nguồn của một website công ty được viết bằng một ngôn ngữ lập trình nhất định như PHP, Java, Ruby….Mã nguồn này sẽ giúp website có khả năng hiển thị và tương tác trực tiếp với người dùng. Với giao diện đẹp mắt và tối ưu, WordPress hiện đang là mã nguồn được khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa cho website của mình.

 

Dịch vụ thiết kế website công ty in ấn của Viết Bài Xuyên Việt

Tất nhiên để có một trang web chất lượng bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để có thể khẳng định được thương hiệu và đưa người tiêu dùng gần đến với sản phẩm của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên biệt dành cho Marketing Online như dịch vụ seo, dịch vụ viết bài seo, dịch vụ backlink…..

Hãy liên hệ ngay với Viết Bài Xuyên Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về dịch vụ thiết kế website công ty in ấn nhé!

  • Số điện thoại: 0972 219 29
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com
  • Địa chỉ: 551/99/26 Đường Lê Văn Khương, Hiệp Thành, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.