Dịch vụ thành lập công ty uy tín trọn gói

Bước khởi đầu để tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động kinh doanh đúng pháp luật đó chính là thành lập công ty. Tuy nhiên, khi đi vào các công việc thực tế cần phải trải qua nhiều thủ tục về hóa đơn, thuế, chữ ký số,… Vì vậy, dịch vụ thành lập công ty đã ra đời để giúp bạn đơn giản hơn trong thời gian bắt đầu khởi nghiệp.

Lý do nên ưu tiên chọn dịch vụ thành lập công ty?

Khi bạn bắt đầu thành lập công ty, bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm những khó khăn không tên. Khó khăn đầu tiên bạn thấy được chính là những thủ tục pháp lý rắc rối. Lúc này, bạn cần tốn rất nhiều chi phí và thời gian để tiến hành xây dựng doanh nghiệp cho riêng chính mình. Đặc biệt, nếu như bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn số tiền bạn phải bỏ ra có thể độn lên nhiều lần.

Do đó, dịch vụ thành lập công ty được mở ra nhằm mục đích giúp các doanh nhân trẻ hoàn tất thủ tục gọn gàng, nhanh chóng và dễ dàng. Thông thường sẽ bắt nguồn từ kế toán viên – những người có kinh nghiệm nhiều năm với giấy tờ, sổ sách và phân loại trình tự đăng ký. Từ đó bạn không bị mất quá nhiều thời gian, chi phí đăng ký mà vẫn có được hiệu quả.

Bên cạnh đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như dịch vụ kế toán trọn gói, khai báo thuế,… Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ này để quá trình xây dựng doanh nghiệp của bạn tối ưu hơn.

Hình 1: Lý do chọn dịch vụ thành lập công tyDịch vụ thành lập công ty có những ưu điểm gì?

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Miễn phí tư vấn cho khách hàng trước thời điểm thành lập

Khi sử dụng và lựa chọn dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ được đơn vị cung cấp tư vấn miễn phí các nội dung trước khi thành lập công ty, gồm có:

 • Tư vấn tài liệu và những hồ sơ cần chuẩn bị.
 • Tư vấn hành lang pháp lý.
 • Tư vấn vốn đầu tư.
 • Tư vấn ngành nghề nên đăng ký kinh doanh.
 • Tư vấn về cổ đông công ty hoặc cơ cấu thành viên.
Xem ngay:  Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ trọn gói

Ngoài ra, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, các đơn vị cũng sẽ hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho bạn.

Nhờ được dịch vụ trọn gói tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí nên khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian tìm hiểu kiến thức cơ bản khi mở công ty.

Hình 2: Tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàngTiết kiệm thời gian

Khi thành lập doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị vô vàn các loại giấy tờ. Ngoài ra, còn chưa nói đến việc nếu giấy tờ còn thiếu hoặc chưa hợp lệ, bạn sẽ tốn thêm thời gian đi lại nhiều lần. Hơn nữa, để chờ thủ tục hoàn thiện, bạn cũng sẽ cần thời gian chờ đợi. Những rắc rối này chắc chắn bạn phải đối mặt nếu tự mình thực hiện các thủ tục thành lập.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ thành lập công ty, bạn sẽ không cần lo lắng về các rắc rối này. Bởi lẽ, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay khách hàng đăng ký thành lập doanh nghiệp với mức tối ưu chi phí. Việc cần làm của bạn là cung cấp đầy đủ giấy tờ và thông tin cần thiết. Từ đó, bạn có thêm thời gian để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển công ty.

Loại bỏ được những nỗi lo về pháp lý

Đa phần, trong lần đầu thành lập công ty, các doanh nghiệp thường không nắm rõ quy định về hồ sơ, pháp lý và giấy tờ cần thiết. Do vậy, trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn.

Ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chính là sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu kiến thức luật, nắm rõ thủ tục và quy định pháp lý. Thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đơn giản hơn khi mở công ty. Và ngay từ khi “chào đời”, đứa con tinh thần của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng.

Hình 3: Loại bỏ nỗi lo pháp lýGiảm tối đa chi phí đầu tư

Không ít doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập đã tuyển dụng riêng một nhân viên pháp lý. Tuy nhiên, họ dần hiểu ra rằng, người lách luật tốt nhất là người hiểu rõ luật nhất. Những nhân viên này thường khó quản lý và họ còn tiêu tốn nhiều chi phí của công ty. Ví dụ như chi phí BHYT, BHXH, mức lương hàng tháng, chi phí mặt bằng, văn phòng,… Vậy nên, lựa chọn dịch vụ thành lập công ty bên ngoài sẽ giúp bạn tránh được phiền toái và tiết kiệm khoản chi phí lớn.

Xem ngay:  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá sốc

Định hướng doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp, khách hàng vẫn được tư vấn miễn phí các thủ tục sau khi hoàn tất các quá trình. Ví dụ như cung cấp hồ sơ nội bộ cho công ty, thủ tục kê khai và nộp thuế, tư vấn về những công việc cần làm khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Đồng thời, tư vấn lộ trình và định hướng phát triển doanh nghiệp để doanh nghiệp ngày một đi lên và luôn đúng luật.

Quy trình thành lập công ty từng bước cụ thể

Quy trình thành lập công ty được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, cụ thể:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị thông tin đầy đủ để lập hồ sơ doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp và các thành viên cần họp bàn và xác định những thông tin cần thiết liên quan đến việc thành lập công ty trước khi bắt đầu công việc soạn thảo:

 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty cổ phần, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH (2 thành viên trở lên).
 • Ngành nghề kinh doanh.
 • Tên công ty.
 • Địa chỉ trụ sở công ty.
 • Cổ đông/thành viên góp vốn.
 • Xác định mức vốn điều lệ.
 • Chọn người đại diện pháp luật.

Hình 4: Quy trình thành lập công ty như thế nào?Giai đoạn 2: Soạn thảo văn bản và tiến hành nộp hồ sơ

Chuẩn bị xong xuôi các thông tin cần thiết, doanh nghiệp sẽ gửi thông tin đến dịch vụ thành lập công ty. Sau đó, họ sẽ tiến hành soạn thảo văn bản và chuẩn bị hồ sơ dựa theo loại hình, ngành nghề kinh doanh bạn chọn. Một số loại hồ sơ phổ biến hiện nay như:

 • Giấy đề nghị đăng ký công ty.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách tên cổ đông/thành viên góp vốn.
 • Giấy tờ tùy thân của các cổ đông/thành viên góp vốn (bản sao): Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu.
 • Nếu công ty có vốn đầu tư nước ngoài, cần bổ sung giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
 • Trong trường hợp cổ đông/thành viên góp vốn là tổ chức, cần phải có giấy tờ bổ sung.
 • Nếu người làm thủ tục không phải Đại diện pháp luật, soạn văn bản ủy quyền cho cá nhân/tổ chức chịu trách nhiệm thực hiện thủ tục nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, bổ sung thêm các loại hồ sơ khác.

Giai đoạn 3: Gửi hồ sơ lên cơ quan nhà nước và đăng bố cáo

 • Xác định nơi tiếp nhận hồ sơ – Cơ quan đăng ký trực thuộc.
 • Nộp hồ sơ và tiền đăng bố cáo.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp cho công ty.
 • Đăng bố cáo.

Giai đoạn 4: Khắc con dấu pháp nhân

 • Thiết kế mẫu dấu.
 • Khắc dấu.
 • Nhận con dấu pháp nhân, doanh nghiệp cần cung cấp giấy ủy quyền có công chứng cho dịch vụ thành lập công ty đến nhận con dấu.
Xem ngay:  Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tiện nghi

Hình 5: Con dấu pháp nhânGiai đoạn 5: Các thủ tục sau khi thành lập

Sau khi có con dấu và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chủ công ty sẽ tiến hành các hoạt động kinh doanh theo quy định tại Điều 8 Luật Doanh nghiệp.

 • Treo biển hiệu tên công ty tại trụ sở chính.
 • Đăng ký chữ ký số cho các giao dịch điện tử.
 • Làm tài khoản ngân hàng.
 • Đăng ký khai thuế qua online.
 • Nộp tờ khai và thuế môn bài.
 • Tiến hành công tác đăng ký tính thuế GTGT.
 • Đăng ký dùng hóa đơn điện tử.
 • Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chuẩn bị các điều kiện kinh doanh đầy đủ.

Thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói cần lưu ý gì?

Khi tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty, đa số khách hàng đều cân nhắc đến vấn đề giá cả. Thông thường, tùy vào loại dịch vụ bạn muốn, dịch vụ này sẽ có chi phí dao động từ 1.100.000 VND – 10.000.000 đồng. Ngoài ra, nó cũng phụ thuộc vào gói dịch vụ cơ bản hay chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành ra sao, hậu mãi như thế nào.

Một điều nữa, khách hàng cũng thường lưu ý tới quy trình cung cấp dịch vụ. Thông thường, quy trình của các dịch vụ thành lập công ty tương đối giống nhau. Một số đơn vị sẽ cung cấp thêm các dịch vụ khác như dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên, dịch vụ thuế, mã số thuế, bảng tên, hóa đơn, thuế,….

Cuối cùng, bạn cần thỏa thuận với bên cung cấp dịch vụ về những quyền lợi bạn có được khi lựa chọn đơn vị của họ.

Hình 6: Lưu ý chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệpNên chọn dịch vụ thành lập công ty nào uy tín?

Giữa vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty, Viết bài Xuyên Việt là một trong những đơn vị hàng đầu hỗ trợ các doanh nhân trẻ có bước khởi đầu tốt đẹp trong quá trình hình thành công ty. Chúng tôi luôn bổ sung và cập nhật đầy đủ các điều luật mới nhất của nhà nước nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Viết bài xuyên Việt tự hào là công ty dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Viết bài Xuyên Việt đều mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, đơn vị luôn có thêm nhiều gói ưu đãi để tri ân những khách hàng thân thiết.

Hình 7: Viết bài Xuyên Việt - Dịch vụ thành lập công ty uy tínViết bài Xuyên Việt đã có hoạt động nhiều năm trên thị trường để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, đội ngũ nhân lực của công ty đều là người có kỹ năng ứng xử, am hiểu luật nhà nước, tư vấn rõ ràng về các vấn đề thành lập công ty liên quan đến sở hữu trí tuệ, an toàn thực phẩm, dịch vụ kế toán… Nhờ vậy, chủ doanh nghiệp trẻ không chỉ có thêm kiến thức mà còn tối ưu thời gian, chi phí, dồn ngân sách cho hoạt động thúc đẩy bán hàng.

Qua những thông tin trong bài viết này, bạn đã biết dịch vụ thành lập công ty là gì rồi phải không nào? Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị trọn gói nào, đừng ngại ngần mà không gọi ngay tới Viết bài Xuyên Việt. Chắc chắn với những ưu điểm của Viết bài Xuyên Việt sẽ không làm bạn thất vọng.

Đánh giá khách quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *