})

Dịch vụ làm web vệ tinh “chất” lượng cao

dịch vụ làm web vệ tinh trọn gói

Trong thời gian gần đây, nhu cầu làm web vệ tinh của các cá nhân và doanh nghiệp tăng đột biến. Điều này xuất phát từ nhu cầu xây dựng thương hiệu trong một hệ sinh thái rộng lớn và tạo ra nguồn backlink chất lượng cao để tăng thứ hạng cho website. Do đó, Viết Bài Xuyên Việt muốn mang đến một lựa chọn tối ưu dành cho các cá nhân và doanh nghiệp với dịch vụ làm web vệ tinh chất lượng cao. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì những gì mình nhận được!

Vì sao bạn cần xây dựng hệ thống site vệ tinh?

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang tràn vào Việt Nam hiện nay, vai trò có website và SEO đang ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Những năm về trước, cách làm SEO theo hướng spam link đến hàng trăm hàng ngàn website có thể mang lại tác dụng quảng bá thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì chất lượng của backlink và độ “ngầu” của nội dung website mới giúp được cho mục tiêu cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho web của bạn. Vì vậy, các cá nhân và doanh nghiệp đang theo xu hướng xây dựng hệ thống site vệ tinh cho riêng mình và từ đó tạo ra một hệ sinh thái rộng lớn để quảng bá thương hiệu.

web vê tinh có vai trò rất lớn
Web vê tinh có vai trò rất lớn trong quá trình phát triển thương hiệu

Giả sử như bạn chỉ làm 1 website duy nhất thì cũng như 1 chiếc đũa đơn lẻ vậy. Nhưng nếu bạn làm thêm 5 web vệ tinh nữa thì một bó đũa 6 chiếc sẽ mang lại sức mạnh gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý tất cả backlink cũng như nội dung website một cách dễ dàng. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát!

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ website vệ tinh là gì cũng như tầm quan trọng của nó trong SEO thì có thể tham khảo thêm tại: https://www.jpwebseo.com/web-ve-tinh-la-gi-va-tam-quan-trong-trong-seo

Những ngộ nhận vệ vai trò của web vệ tinh

Trong thời gian qua, vai trò của web vệ tinh vẫn đang bị đánh giá rất sai lệch. Do đó hiệu quả mà người dùng khai thác từ nó vẫn chưa cao và thậm chí là hoang phí tài nguyên.

Web vệ tinh chỉ dùng để đặt link, không cần chất lượng

Đây là ngộ nhận điển hình nhất của các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Tất cả mọi sự quan tâm đều đổ dồn cho 1 website duy nhất (thường gọi là money site hay web chính); các web vệ tinh chỉ là con ghẻ. Nhưng không phải vậy đâu!

Theo mình thì web vệ tinh chỉ là tên gọi để dễ dàng hình dung vai trò của nó. Về bản chất, nó vẫn là một website hoàn chỉnh và hoàn tạo đủ điều kiện để trở thành một trong những đứa con cưng. Khi web vệ tinh được xây dựng “có tâm” thì giá trị từ backlink mang lại sẽ cao hơn rất nhiều nhé. Bây giờ là thời đại mà chất lượng sẽ ăn đứt số lượng!

XEM THÊM DỊCH VỤ CONTENT SEO CỦA CHÚNG TÔI

Dùng hệ thống web 2.0 miễn phí tốt hơn nhiều

Hiện nay có hàng trăm hệ thống web 2.0 miễn phí cho chúng ta sử dụng làm vệ tinh. Tuy nhiên, giá trị của những hệ thống web 2.0 này đang có dấu hiệu giảm dần theo năm tháng. Và còn 1 điểm nữa là vì miễn phí nên domain sẽ gắn kèm theo domain gốc của hệ thống. Nên nhìn vào nó khá là lòng thòng, riêng mình thì mình chẳng thích click vào những trang có domain xấu hoặc dài dòng quá hehe

Dịch vụ làm web vệ tinh giá rẻ
Dịch vụ làm web vệ tinh giá rẻ tại Viết Bài Xuyên Việt

Web vệ tinh không thể tạo ra doanh thu

Trong thời kỳ spam link lên ngôi thì vai trò của web vệ tinh chỉ đơn thuần là một công cụ spam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì những trang web vệ tinh được xây dựng chất lượng hoàn toàn có thể góp sức vào cuộc chiến doanh thu của doanh nghiệp.

Một website vệ tinh ngon lành cành đào do Viết Bài Xuyên Việt xây dựng chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn có thêm traffic và tiến đến tăng doanh thu diện rộng. Mục tiêu bùng nổ doanh thu trong cuộc cách mạng 4.0 của bạn không thể thiếu website vệ tinh chất lượng cao đâu nhé!

Tham khảo cách tạo website vệ tinh chất lượng cao

Dịch vụ làm web vệ tinh tại VBXV có gì đặc biệt?

Thanh toán 1 lần cho tất cả

Khi đặt hàng dịch vụ làm website vệ tinh trọn gói tại Việt Bài Xuyên Việt thì bạn sẽ nhận được:

 • 01 Domain liên quan đến thương hiệu, dịch vụ của bạn ( .com, .net, .org, .info, .top, .blog, .xyz, .online, .co, .club, .store… ). Bạn chỉ phải gia hạn từ năm thứ 2 sử dụng.
 • 01 Hosting riêng có chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn chỉ phải gia hạn từ năm thứ 2.
 • 01 Theme bản quyền của 1 trong các nhà cung cấp sau: MythemeShop, ThriveTheme, JunkieTheme, ElegantTheme. Bạn được tự do lựa chọn.
 • 20 bài viết chuẩn SEO đăng trên web đã tối ưu Yoast + Link nội bộ. Độ dài bài viết do bạn lựa chọn

  LIÊN HỆ TƯ VẤN ONLINE

  Thể hiện ưu thế của hội Ma Ngoáy

  Chúng tôi xuất thân là dịch vụ cung cấp Content Marketing và đã viết hàng ngàn bài viết chuẩn SEO thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, chất lượng của nội dung bài viết là điểm cộng lớn nhất mà Viết Bài Xuyên Việt đặt vào hệ thống website vệ tinh của bạn!

  XEM THÊM DỊCH VỤ CONTENT SEO CỦA CHÚNG TÔI

  Bảng giá dịch vụ làm web vệ tinh trọn gói tại Viết Bài Xuyên Việt

  Về mức giá khởi tạo website vệ tinh thì các phần Domain + Hosting + Theme là mặc định. Bảng giá dịch vụ làm web vệ tinh sẽ căn cứ trên các tiêu chuẩn và phần công việc còn lại.

  XEM THÊM: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CONTENT SEO

  Hãy liên hệ ngay với Viết Bài Xuyên Việt để được tư vấn miễn phí và kết bạn nhé!

  • Call/Zalo: 0972.219.297 – Thắng, 25 tuổi, đẹp trai, vui tính.
  • Fanpage: Viết Bài Xuyên Việt
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com

   

  Related posts

  Dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet

  Trần Thắng

  Dịch vụ Audit SEO Website bị tụt hạng/bị phạt thuật toán

  Trần Thắng

  Xử lý khủng hoảng truyền thông/kết quả gợi ý xấu thương hiệu

  Trần Thắng

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

  Trần Thắng

  Dịch vụ xác minh Google Map uy tín giá tốt

  Trần Thắng

  Dịch vụ Guest Posting chất lượng cao tăng thứ hạng từ khóa

  Trần Thắng

  4 bình luận

  Khoa Dao 27/05/2019 at 11:08

  Cho mình hỏi content 20 bài là viết unique 100% chứ bạn? Nếu ổn bên mình sẽ thử nghiệm vài cái.

  Phản hồi
  Trần Thắng 28/05/2019 at 22:34

  Dạ cam kết Uniqe >90% check bằng Plagiarisma.net anh nhé!
  20 bài viết được đăng tải sẵn và tối ưu onpage cơ bản. Anh chỉ nhận web và điều hướng link về Money Site thôi ạ

  Phản hồi
  tan 19/10/2019 at 15:41

  Lam bang noi dung tieng anh khong ban

  Phản hồi
  Trần Thắng 21/10/2019 at 00:28

  Nội dung tiếng Anh thì anh liên hệ MMOTeamContent.com nhé!

  Phản hồi

  Gửi bình luận