Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tiện nghi

5/5 - (1 người)

Một trong những loại hình kinh doanh khá hiện đại ngày nay đó là cho thuê chỗ ngồi làm việc và có không ít doanh nghiệp, cá nhân áp dụng. Vậy hình thức của chỗ ngồi làm việc là gì, có ưu điểm ra sao, làm thế nào để thuê tiết kiệm chi phí? Tất cả câu trả lời sẽ có toàn bộ trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về chỗ ngồi làm việc

Môi hình văn phòng chia sẻ không gian là việc cho doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu vị trí làm việc hiện đại, ổn định được gọi là chỗ ngồi làm việc. Tại đây sẽ đầy đủ các tiện ích của văn phòng cao cấp đáp ứng những mong muốn của bạn. Bạn có thể thuê theo ngày, theo giờ, theo quý, tháng tùy vào nhu cầu và mức chi phí hợp lý.

Sự kết hợp tuyệt vời này không chỉ giúp tối ưu nhân sự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa và tận dụng được nguồn tài nguyên có sẵn. Từ đó, doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển hoạt động kinh doanh và công việc của mình. Phần còn lại, các đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc sẽ giải quyết chu toàn cho bạn mọi thứ bạn cần.

Hình 1: Đôi nét về chỗ ngồi làm việc2. Các hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc phổ biến

Thông thường sẽ có hai hình thức cho thuê và được khách hàng lựa chọn nhiều đó là chỗ ngồi làm việc linh hoạt và cố định.

Về hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định

Hình thức cho thuê này sẽ cố định về vị trí làm việc, thời gian, có thể sử dụng toàn thời gian và lâu dài hàng tháng. Đối với các công ty vừa và nhỏ, startup mới thành lập công ty, nhóm dự án hoặc công ty nước ngoài sẽ phù hợp với loại hình thuê chỗ ngồi cố định.

Về hình thức thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt

Đối với hình thức này, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ thuê vị trí làm việc theo buổi, theo giờ hoặc theo ngày tháng thay vì thuê toàn bộ thời gian. Nếu bạn thường xuyên đi công tác hay làm việc linh hoạt, freelance rất thích hợp với loại hình này. Mô hình này mang đến cho bạn không gian đầy đủ tiện ích, hiện đại và cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Hình 2: Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc

3. Đối tượng phù hợp hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc

Với hai hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt và cố định sẽ có những đặc điểm khác nhau ở mỗi loại hình. Tùy vào sự lựa chọn của đối tượng thuê chỗ ngồi, bạn sẽ cân nhắc xem đâu mới là hình thức phù hợp cho doanh nghiệp của mình cũng như tài chính công ty.

Thuê chỗ ngồi cố định

Mô hình này phù hợp với các công ty mới thành lập, các startup nhỏ hoặc muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh ở các tỉnh thành khác.

Các cá nhân, nhóm dự án hoạt động độc lập cần tối ưu nhân sự, tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có.

Các công ty nước ngoài đang tìm kiếm vị trí để đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Họ cần tiến hành thăm dò hoặc mở rộng thị trường nên muốn sở hữu không gian văn phòng cho nhân viên làm việc toàn thời gian.

Đối với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định sẽ là sự lựa chọn giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tập trung vào hoạt động kinh doanh tốt nhất. Giờ đây, bạn đã có dịch vụ hỗ trợ mà không cần phải bận tâm các vấn đề nào khác.

Thuê chỗ ngồi linh hoạt

Hình thức cho thuê này phù hợp cho những freelancer hoặc các cá nhân hoạt động tự do. Hoặc các cá nhân phải đi công tác liên tục, thời gian ngồi văn phòng cố định không nhiều.

Doanh nghiệp sẽ tối ưu chi phí văn phòng khi sử dụng hình thức này và vận hành doanh nghiệp tốt hơn so với loại hình văn phòng truyền thống.

Hình 3: Đối tượng hình thức thuê chỗ ngồi

4. Các thiết kế chỗ ngồi thuê văn phòng sáng tạo, độc đáo

Thiết kế văn phòng luôn yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp, sáng tạo phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp. Với xu hướng này sẽ tạo cảm hứng hơn cho nhân viên và mang lại sự thoải mái.

Để mang đến không gian làm việc chất lượng cho nhân viên, bạn có thể tham khảo 5 thiết kế chỗ ngồi dưới đây:

Không gian thiết kế dạng liên thông

Không gian cho thuê chỗ ngồi làm việc liên thông cho phép nhân viên di chuyển dễ dàng tại các vị trí trong văn phòng. Đồng thời tạo ra môi trường giao lưu, làm việc thuận tiện cũng như tăng hiệu quả xử lý công việc giữa các phòng ban. Từ đó, trong mỗi cuộc họp, nhân viên sẽ giảm bớt căng thẳng và khả năng tương tác cũng cải thiện.

Không gian thiết kế mở và không có vách ngăn

Nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn thiết kế không gian mở không có vách ngăn với mục đích loại bỏ đi sự bí bách trong văn phòng. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại này đang được ưa chuộng đem tới không gian làm việc thoáng đãng, thân thiện, mở rộng diện tích văn phòng.

Tối ưu ánh sáng tự nhiên, thiết kế khoa học

Việc bố trí hệ thống chiếu sáng khoa học cũng là một trong những bí quyết thiết kế không gian được yêu thích. Cùng với bạn, bạn nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên thoáng đãng vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể bố trí hệ thống cửa sổ kết hợp với vách kính, mái che, hệ thống gió để tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên. Điều này mang lại nguồn sáng lớn và sự thông thoáng cho văn phòng.

Hình 4: Thiết kế văn phòng

Sử dụng nội thất linh hoạt, gọn gàng

Khi cho thuê chỗ ngồi làm việc, việc sắp xếp bàn ghế một cách sáng tạo, khoa học cũng là một trong những cách thiết kế sáng tạo không gian văn phòng tối ưu. Điều này giúp nhân viên thư giãn, bớt căng thẳng, mang lại tinh thần phấn chấn và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Bạn nên lựa chọn những thiết bị nội thất tích hợp nhiều tính năng thông minh, có bánh xe di chuyển dễ dàng và có thể cất gọn khi không dùng tới.

Hạn chế trưng bày những thiết bị không cần thiết

Việc bố trí thiết bị, vật dụng không cần thiết quá nhiều sẽ khiến văn phòng trở nên lộn xộn, bí bách. Do đó, bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn thiết bị, vật dụng nào nên trưng bày. Đồng thời, bạn nên tính toán điện hệ thống chiếu sáng, diện tích sàn, công suất điện,…. của tòa nhà trước khi bố trí.

Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng những vật dụng cần thiết cho công việc, hạn chế tối đa các vật dụng không đúng mục đích.

5. Chi phí thuê chỗ ngồi làm việc

Hiện nay mức giá cho thuê chỗ ngồi làm việc thường dao động trên dưới 1 triệu đồng. Tùy thuộc vào chất lượng văn phòng, vị trí cơ sở,…. của văn phòng sẽ có những mức giá cho thuê khác nhau.  Hơn nữa, giá thuê trong cùng một tòa nhà văn phòng cũng sẽ có sự chênh lệch dựa theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Do giá dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc không cố định nên bạn cần xác định nhu cầu thuê của mình để cân nhắc chọn lựa gói phù hợp với mức giá tốt.

Hình 5: Chi phí thuê chỗ ngồi làm việc

6. Tại sao nên chọn hình thức thuê chỗ ngồi làm việc?

Vị trí làm việc chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, bạn sẽ nhận thấy lợi ích đầu tiên đó là bạn sẽ có được chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ phải chịu đựng sự ồn ào ở một quán cafe nào đó và không thể tập trung giải quyết công việc. Nhưng ngược lại, khi thuê chỗ ngồi làm việc ở văn phòng, bạn sẽ có không gian làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa yên tĩnh và thoải mái. Từ đó, hiệu suất công việc của bạn được tăng lên gấp bội.

Thời gian linh hoạt

Bạn có thể linh hoạt về mặt thời gian khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc. Điều này thật tuyệt vời và bạn có thể thuê vị trí theo đúng ý muốn của bản thân. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là giải pháp tiện ích cho phép người thuê lựa chọn hình thức theo ngày, giờ, tháng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn về thời gian.

Đầy đủ mọi tiện ích văn phòng hiện đại

Tất cả những tiện ích của một văn phòng hiện đại đều có đầy đủ khi chọn dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc. Và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng mọi ích lợi này. Trong quá trình làm việc ở văn phòng hay địa điểm nào thì các tiện ích đều là cần thiết.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc, bạn sẽ được sử dụng máy in, máy photo, máy lạnh, phòng bếp, lò vi sóng,….

Vị trí văn phòng tại trung tâm lớn

Nếu bạn thuê văn phòng truyền thống tại những vị trí đắc địa của trung tâm thành phố, tất nhiên chi phí sẽ không hề rẻ. Nhưng với hình thức văn phòng chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm mà vẫn có được lợi thế về vị trí. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng hình ảnh ấn tượng trong một khách hàng, đối tác một cách dễ dàng.

Hình 6: Lợi ích của hình thức thuê chỗ ngồi làm việc?

7. Viết bài Xuyên Việt – Đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín

Môi trường kinh doanh vô cùng sôi động trong những năm gần đây và kéo theo hàng loạt những công ty khởi nghiệp ra đời. Do đó, những công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp startup muốn tiết kiệm chi phí sẽ chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đang khó khăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì Viết bài Xuyên Việt chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua.

Hình 7: Đơn vị uy tín cho thuê chỗ ngồi làm việc

Trải qua nhiều năm kinh doanh và phát triển, Viết bài Xuyên Việt đã khẳng định vị thế lớn mạnh khi mang đến dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc hiện đại với chi phí tối ưu. Bên cạnh đó, Viết bài Xuyên Việt còn hỗ trợ thêm nhiều loại hình khác như văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, dịch vụ kế toán,…. Các lợi ích bạn sẽ thấy được khi chọn Viết bài Xuyên Việt như:

  • Vị trí giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng và địa chỉ dễ tìm kiếm.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
  • Phòng tiếp khách, phòng họp đầy đủ tiện nghi, hiện đại.
  • Sử dụng các tiện ích như nước, điện, mạng wifi,… miễn phí.
  • Hỗ trợ kinh doanh và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Qua đây bạn đã hiểu hơn về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là thế nào rồi đúng không? Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về loại hình này. Nếu bạn có nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc, hãy gọi ngay cho Viết bài Xuyên Việt để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *